Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeGame MobileHeroes Strike Mod APK v522 (Menu, Vô Hạn Kim Cương, Tiền)

Heroes Strike Mod APK v522 (Menu, Vô Hạn Kim Cương, Tiền)

Heroes Strike Hack (Menu, Vô Hạn Kim Cương, Tiền) là trò chơi bắn súng sinh tồn thú vị và có phần hài hước giảm căng thẳng tốt nhất có thể trên Smartphone. Nhà xuất bản WolfFun đã nhận được về hàng triệu lượt download trong năm trước tiên trên 2 nền tảng chợ CH Play và Ứng dụng Store. Còn với bản Heroes Strike Mod Apk tại kpbcreations thì bạn có ngay tiền và kim cương dùng thỏa sức luôn.

Xem thêm:

Sniper 3D MOD APK v3.48.1 (Full Tiền, Kim Cương)

Hình ảnh Hack Heroes Strike Offline Kim Cương + Mod Menu
Hình ảnh Hack Heroes Strike Offline Kim Cương + Mod Menu

Heroes Strike Hack có gì?

Hack Heroes Strike Offline Kim Cương

 • Các yêu cầu về game này nhiều và số đông là muốn Trường Hack bản Offline. Khá là dễ dàng với mình, khi mở trò chơi lên Anh Em sẽ có ngay 999,999,999 Kim Cương để dùng.

Menu Mod Heroes Strike

 • Vì mình thêm một vài chức năng MOD hình ảnh, dame nên thêm Menu để game thủ TẮT/MỞ ngay trong khi chơi.

Heroes Strike mod apk (Menu, Vô Hạn Kim Cương, Tiền) là trò chơi tiếp tục được mình giới thiệu. Có lẽ rằng cũng đã có nhiều bạn biết đến trò chơi hành động đấu tranh gọn nhẹ nhưng lại cực kỳ hay và thú vị được triển khai bởi nhóm ngành game người Việt rồi nhỉ. Trò chơi rất hay với nhiều chế độ thú vị, chắc chắn mọi người có được các khoảng khoảng thời gian thư giãn thích thú. Có links tải và chỉ dẫn thiết lập tất cả.

Heroes Strike – Trò chơi hành động MOBA đấu tranh thích thú

Heroes Strike Mod Apk là game được triển khai và phát triển bởi WolfFun. Nếu tựa như các bạn nào đã biết qua trò chơi này rồi thì chắc rằng cũng biết về phần Heroes Strike Offline Mod Apk rồi nhỉ. Nhóm ngành game người Việt đã mang ra 2 version, một là online và 2 là offline nhằm mục đích phục vụ yêu cầu của người chơi mobile. Thật sự cả 2 version này mình cảm nhận thường rất chất lượng về đồ họa cũng như cách chơi. Nếu bạn nào thích thì có khả năng tìm hiểu thêm cả phần offline mình đã giới thiệu trước đấy nhé.

Đã test trò chơi Heroes Strike mod full tiền
Đã test trò chơi Heroes Strike mod apk full tiền

Ở phần này mình chỉ mang ra một ít dữ liệu liên quan đến game này mà thôi. Các bạn nào mà muốn tải Heroes Strike mod apk full tiền về máy Smartphone Android ngay thì kéo xuống phía phía dưới để tải liền về máy nhé. Sẵn có links tải và chỉ dẫn thiết lập tất cả rồi đó.

Giới thiệu

Heroes Strike Mod Apk là 1 game thú vị, vì cuộc chiến trong game này chỉ kéo dãn 4 phút! Mỗi game thủ có khả năng khởi đầu lại từ đầu và tự mình đạt được tất cả, cũng chính vì Heroes Strike quan tâm đến mọi người và muốn game thủ quan tâm.

Tham dự vào những hội chợ, đấu tranh trong những chiến trường với các game thủ thật sự và đạt được thành công. Thêm vào đó, Heroes Strike thường xuyên update nội dung, và bản thân game hầu hết ổn định. Tham dự cuộc chiến tuyệt vời, thuần thục những kỹ năng của game chiến thuật và giành thắng lợi trong mọi cuộc chiến.

Hình ảnh trong trò chơi Heroes Strike mod apk
Hình ảnh trong trò chơi Heroes Strike mod apk

Các đặc điểm nổi trội

 • Đồ hoạ bắt mắt và có phần hiện đại.
 • Hình ảnh chất lượng cao và có khả năng tuỳ chỉnh theo cấu hình máy của bạn.
 • Cách chơi MOBA phối hợp sinh tồn offline lần trước tiên xuất hiện tại VN.
 • Hệ thống pores and skin nhân vật và kho vũ khí cực kỳ phong phú.
 • Mở khoá và update tất cả đơn giản.
 • Nhiều chế độ chơi đầy thách thức: Cướp sao, phá trụ, sinh tử…
 • Có yếu tố thắng bại tại kỹ năng.
 • Trợ giúp nhiều ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt.

Yêu cầu và dữ liệu game Heroes Strike

Đó là 1 game hầu hết gọn nhẹ và không yêu cầu cấu hình Smartphone Android quá cao cả. Bên sau đây là một ít dữ liệu về nó, những chúng ta có thể đọc qua nếu cảm nhận Smartphone mình hơi yếu. Nhưng cứ an tâm là có khả năng chơi ngon lành được nhé. Vì mình đã test trước trên Smartphone cùi cùi rồi, hehe.

Trò chơi Heroes Strike có nhiều chức năng expertise thích thú
Trò chơi Heroes Strike Mod Apk có nhiều chức năng expertise thích thú

Một vài dữ liệu và yêu cầu của trò chơi Heroes Strike mod apk full tiền

 • Trợ giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
 • Chia sẻ phiên bản: 522.
 • Dung lượng: 121 MB.
 • Version trò chơi Heroes Strike share tại kpb-creations đã được mod tiền vàng. Tiêu xài với tiền vàng không xảy ra trừ.
 • Google Play (links gốc): Game Heroes Strike cho Android.
 • Trò chơi chơi cần kết nối Internet (online hầu hết) và bung mod Heroes Strike không cần root.
 • Trò chơi Heroes Strike vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Trò chơi hầu hết gọn nhẹ phải không nào. Nếu bạn nào từng chơi qua rồi, hay có xem video trailer trò chơi thì có khả năng thấy rằng cả đồ họa, cách chơi và dung lượng trò chơi đều hầu hết thích hợp đúng không nhỉ nhỉ. Hy vọng các bạn sẽ thích trò chơi này mà mình share nha.

Trò chơi Heroes Strike có nhiều nhân vật cho những người chơi quyết định
Trò chơi Heroes Strike Mod Apk có nhiều nhân vật cho những người chơi quyết định

Khi game có version mới, có khả năng mình quên update nên các bạn nhớ nhắc nhé. Do phải quản lý và vận hành nhiều game không giống nhau nên cũng chẳng thể nào nhớ hết được. Mong mọi người thông cảm giúp mình khó khăn này. Nếu có yêu cầu gì đó về trò chơi, để lại giúp mình 1 cái tên dưới phần đánh giá để có khả năng cân nhắc và update sớm nhất cho mọi người cùng thử nghiệm nếu có khả năng.

Chỉ dẫn thiết lập Heroes Strike Mod Apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo link được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Heroes Strike Mod APK Full tiền cho Android

Liên kết tải của trò chơi đã được mình up lên google và để ở bên sau đây. Các bạn nhấp vào sẽ chuyển sang trang tải trò chơi. Nhớ log in nick google và dùng chrome tải để tránh bị lỗi vượt quá giới hạn lượt download. Nếu nhìn thấy lỗi 404, báo lại cho mình bằng phương pháp comment xuống phía phía dưới nội dung bài viết để có khả năng giải quyết 1 cách nhanh nhất có thể.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Khi có bản update mới, trở về đây tải bản mới nhất và thiết lập luôn. Như vậy game sẽ được update mà còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.

Click Tải Heroes Strike Mod APK Full

Chỉ việc vài bước dễ dàng là có khả năng tải Heroes Strike mod Apk full tiền (vô hạn cash) về máy Smartphone Android rồi. Trong thời gian triển khai, nếu có gặp rắc rối gì thì báo lại cho mình để được trợ giúp nha. Liên tục theo dõi kpb-creations để có khả năng update các trò chơi mới hay và thú vị khác.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular