Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeGame MobileGrim Soul Mod Apk v4.0.3 (Menu, Sản xuất không tính phí/Độ bền...

Grim Soul Mod Apk v4.0.3 (Menu, Sản xuất không tính phí/Độ bền nhiều nhất)

Các bạn nào thích chơi các trò chơi thuộc chủ đề nhập vai sinh tồn cày cuốc thì Grim Soul Mod Apk (Menu, Sản xuất không tính phí/Độ bền nhiều nhất) là 1 game không nên bỏ qua một ít nào. trò chơi có cách chơi rất hay và thú vị, nhất là máy Smartphone cấu hình thấp cũng có thể có thể trải nghiệm được. Có links tải và chỉ dẫn thiết lập đầy đủ. Mở đầu khám phá về trò chơi này trước lúc đến với phần tải thôi nào.

Grim Soul Dark Fantasy Survival – trò chơi MMORPG sinh tồn mô phỏng

Grim Soul Mod Apk là game được triển khai và phát triển bởi Kefir!. Nếu các bạn thấy rằng, trò chơi này còn có chút thân quen với trò chơi sinh tồn zombie nào đó thì các bạn nhớ đúng rồi đó. Cái tên Last Day on earth cũng là 1 trong các sản phẩm thành công của nhà phát hành trò chơi nói trên. Và trò chơi này cũng đã được mình giới thiệu ở các nội dung bài viết trước đó rồi. Các bạn nào thấy thích thì có thể xem thêm tại kpb-creations nhé.

Grim Soul Mod Apk

Tải trò chơi Grim Soul Mod Apk về máy Smartphone để chơi thôi nào

Như mọi khi, mình đã để sẵn links tải Grim Soul mod apk full dành riêng cho Smartphone Android ở phần dưới rồi. Các bạn kéo xuống để tải trò chơi về máy nhé. Có chỉ dẫn đầy đủ kèm theo luôn. Mà trò chơi này chỉ có mỗi file apk thôi nên thiết lập rất dễ dàng. Ở phần này, mình sẽ chỉ mang ra một số trong những thông tin liên quan đến game này mà thôi. Tóm lại là cũng không có gì quan trọng lắm đâu, kaka.

Các các bạn nào chưa từng chơi qua mà muốn khám phá trò chơi này thì có thể xem 1 đoạn video trailer ngắn về game ở bên tiếp sau đây nhé. trò chơi có cách chơi dễ dàng, thao tác mượt mà phối hợp với nhiều chức năng thích thú thú vị.

Giới thiệu Grim Soul Mod Apk

Hơn 20 triệu lượt download trên toàn cầu. Grim Soul Mod Apk là 1 trò chơi MMORPG sinh tồn mô phỏng đen tối không tính phí để chơi. 1 tỉnh Imperial thịnh vượng 1 thời, Plaguelands giờ đây được chứa đựng trong nỗi sợ hãi và bóng tối. Cư dân của nó đã trở thành các hồn ma lang thang vô tận. Nhiệm vụ của bạn là tồn tại miễn là chúng ta có thể ở mảnh đất nguy hại này.

Tích lũy vật liệu, xây dựng 1 pháo đài, bảo vệ bạn khỏi quân địch và sinh tồn đấu tranh với những hiệp sĩ zombie và các dị nhân khác trong game giống như Hồn ma mới này.

Grim Soul Mod Apk

Hình ảnh trong trò chơi Grim Soul Mod Apk

Điểm lưu ý nổi trội

 • Phiêu lưu Đế chế bị tác động bởi Gray Decay, các nơi bí mật của quyền lực tối cao.
 • Phiêu lưu những thiết kế mới và tạo nên vũ khí và áo giáp thời trung cổ thực tiễn để đấu tranh với các cư dân nguy hại nhất Plaguelands.
 • Xây dựng bàn thao tác làm việc và sản xuất vật liệu mới.
 • Phát triển nơi ẩn nấp của bạn thành thành trì bất khả xâm lược.
 • Xây dựng 1 nền tảng âm thanh để phòng vệ chống lại thây ma và các người sinh tồn khác.
 • Xây dựng 1 chuồng ngựa bền vững và không bỏ qua cơ may của bạn để phi nước đại vào cuộc chiến chống lại lũ thây ma trên con ngựa chiến của bạn hoặc cưỡi qua 1 phong cảnh thời trung cổ nghiệt ngã.

Yêu cầu và thông tin game Grim Soul Mod APK

Bên tiếp sau đây là một ít thông tin về cấu hình Smartphone Android có thể chiến được trò chơi Grim Soul Mod Apk này nhé. Các bạn tìm hiểu thêm một ít để xem máy của mình có chơi được ngon lành game này không nha. Theo mình thấy là cũng không có gì yêu cầu khá nhiều cả.

grim soul mod apk 4

Một trong những chức năng mod có trong trò chơi Grim Soul Mod APK

Một trong những thông tin và yêu cầu của trò chơi Grim Soul Mod Apk

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
 • Version share: 4.0.3.
 • Dung lượng: 124 MB.
 • Version trò chơi Grim Soul mod share tại kpb-creations đã được mình mod menu. Cụ thể thông tin mod các bạn đọc phía dưới hoặc tự dịch lúc chơi nhé. Ngôn ngữ là tiếng anh nên khá dễ hiểu.
 • Google Play (links gốc): Game Grim Soul cho Android.
 • trò chơi chơi cần kết nối Internet (trực tuyến hầu hết) và bung mod Grim Soul không cần root.
 • Trò chơi Grim Soul vẫn đang phát triển version mới và version share tại đó là version mới nhất của trò chơi này.

Cấu hình Smartphone để có thể chiến được con trò chơi này nhẹ nhàng đúng không nhỉ nào. Mình đã chơi thử trò chơi trên máy Smartphone Android 5.1 cùi cùi của mình rồi nhưng vẫn chơi được luôn nhé :v. Thế thì các bạn có thể an tâm tải trò chơi về máy để chơi được rồi đó. Chắc chắn có thể trải nghiệm trọn vẹn trò chơi này luôn.

grim soul mod apk 3

Chức năng craft đã được mod sẵn trong trò chơi Grim Soul Mod Apk

Khi có version mới, mọi người nhớ nhắc mình update nha. Do phải quản lý và vận hành tương đối nhiều game nên mình cũng chẳng thể nhớ hết được. Mong các bạn thông cảm giúp mình khó khăn này. Nếu có yêu cầu gì đó về trò chơi, để lại giúp mình 1 cái tên dưới phần ý kiến. Mình sẽ cân nhắc và update sớm nhất cho mọi người cùng trải nghiệm nếu có thể.

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo đường dẫn được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Grim Soul Mod APK Full cho Android

Links tải file trò chơi Grim Soul mod menu ở bên tiếp sau đây đã được mình up lên google drive với 1 đường links duy nhất. Chắc chắn tốc độ tải và chất lượng cao nhất dành riêng cho mọi người. Nhớ log in nick google và dùng chrome để tránh bị lỗi links vượt quá giới hạn lượt download. Nếu nhìn thấy lỗi 404, báo lại giúp mình để có thể giải quyết 1 cách sớm nhất có thể có thể.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Khi có version mới, chỉ việc trở lại đây tải bản mới nhất và thiết lập luôn là okay. Như vậy game sẽ được update và còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.

Click Tải Grim Soul Mod Full

Thế là mình đã giới thiệu xong cho mọi người tải Grim Soul mod apk full (menu mod) dành riêng cho Smartphone Android rồi nhé. Mong muốn các bạn sẽ thích trò chơi này mà mình share. Nếu có gặp rắc rối gì trong tiến trình triển khai, để lại comment phía dưới và mình sẽ giúp cho nha. Liên tục theo dõi kpb-creations để hóng các trò chơi thích thú thú vị tiếp tục. Cảm ơn mọi người.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular