Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneThủ Thuật AndroidGhi âm cuộc gọi Android cực đơn giản trên các máy hiện...

Ghi âm cuộc gọi Android cực đơn giản trên các máy hiện nay

Đôi lúc phải ghi âm cuộc gọi Android để thu lại cuộc rỉ tai đặc biệt nào đó. Nội dung nội dung bài viết tại đây của kpb-creations sẽ chỉ bạn cách làm điều đấy thế nào.

Ghi âm cuộc gọi Android trên Smartphone của bạn bằng trình ghi âm mặc định thế nào? Có khả năng dùng phần mềm để ghi âm cuộc gọi Android không? Cùng kpb-creations điểm qua những cách hay để ghi âm cuộc gọi Android trong nội dung nội dung bài viết này nhé.

Ghi âm cuộc gọi Android không cần phần mềm

Khi chúng ta đang triển khai cuộc gọi, nếu còn muốn ghi âm lại thì chúng ta có khả năng dùng chức năng ghi âm cuộc gọi Android trên màn hình cuộc gọi. Cách triển khai như phía dưới:

Bước 1: Tại các tùy chỉnh trên màn hình cuộc gọi > Chọn icon ghi âm cuộc gọi (như hình). Thế là cuộc gọi thoại sẽ mở đầu được ghi âm)

Bước 2: Nếu bạn thích dừng ghi có khả năng nhấp nút đó 1 đợt nữa. Hoặc nếu bạn ghi đến hết cuộc gọi thì kể từ lúc cuộc gọi kết thúc, bản ghi sẽ auto được lưu trữ vào Smartphone. Bạn hầu như có khả năng mở ra và nghe lại.

ghi âm cuộc gọi Android

Bước 3: Để nghe lại đoạn ghi âm vừa triển khai xong, mọi người vào đúng thư mục mà hệ thống hiển thị dữ liệu. Hoặc có khả năng nghe nhanh trong ứng dụng Music (Nhạc) trên máy đều được.

ghi âm cuộc gọi Android

Ghi âm cuộc gọi trên Android bằng ứng dụng bên thứ ba

Cách ghi âm cuộc gọi bằng Automatic Call Recorder

Nếu Smartphone bạn là version từ 4.0 thì bạn hầu như có khả năng cài đặt và dùng phần mềm này để ghi âm cuộc gọi Android.

Links tải phần mềm Automatic Call Recorder tại đây

Khi chúng ta gọi điện cho ai đó hoặc nhận cuộc gọi từ người khác, Automatic Call Recorder sẽ auto ghi lại toàn bộ. Do vậy bạn không thiết yếu phải thao tác gì cả. Version đẳng cấp hơn sẽ nhận thêm tính năng lưu trữ các tập tin ghi âm lên đám mây (mặc định sẽ lưu trực tiếp trên Smartphone).

Để nghe lại các file ghi âm của mình > Bạn hãy nhấn vào icon hình tam giác cạnh bên (như hình)

ghi âm cuộc gọi Android

Cách ghi âm cuộc gọi bằng Call recorder

Call Recorder có giao diện đơn giản nhưng lại đem đến nhiều tính năng. Ngoài ghi âm cuộc gọi Android, bạn còn có khả năng tùy chỉnh kha khá nhiều thứ để phù hợp với nhu yếu dùng, dễ dàng share tập tin ghi âm đến bạn bè thông qua tin nhắn, MXH.

Links tải phần mềm Call recorder tại đây

Bước 1: Mở ứng dụng, Chọn Dấu 3 chấm > Chọn cài đặt > Bạn bật chế độ Ghi âm cuộc gọi lên.

ghi âm cuộc gọi Android

Bước 2: Triển khai cuộc gọi > Sau đấy kiểm tra bằng cách vuốt thanh dữ liệu xuống > Giờ đây bạn sẽ thấy dữ liệu đang ghi âm cuộc gọi.

ghi âm cuộc gọi Android

Đấy là những loại phần mềm của bên thứ 3. Nghĩa là khi tải phần mềm này về để ghi âm cuộc gọi Android bạn phải đồng ý chúng không có nguồn gốc chắc chắn là và có khả năng chứa đựng những nguy hại tiềm tàng.

Thế nhưng lợi ích của những loại phần mềm này là có khả năng chạy ẩn và không xảy ra đối phương nhìn thấy. Khi phần mềm này được cài vào Smartphone, nó có khả năng điều khiển mọi dữ liệu trên mobile đó.

Câu hỏi liên quan

Có khả năng ghi âm cuộc gọi trên Android 10 không?

Mọi Smartphone hệ vận hành Android 10 chẳng thể dùng trình ghi âm mặc định. Điều đấy đã được Google xác định khi chế tạo Android 10. Thế nhưng bạn vẫn có khả năng tải các phầm mềm hoặc phần mềm ghi âm để dùng chức năng ghi âm cuộc gọi.

Như vậy là kpb-creations đã share cho bạn những cách ghi âm cuộc gọi Android chỉ với vài bước đơn giản. Đừng quên là Like, Share và theo dõi những nội dung nội dung bài viết của kpb-creations để phiêu lưu thêm nhiều kiến thức hữu dụng nhé.

Xem thêm: 2 cách quay màn hình điện thoại Samsung bạn nên biết

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular