Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeGame MobileGeometry Dash Mod APK v2.111 Full (Đã test 100%)

Geometry Dash Mod APK v2.111 Full (Đã test 100%)

Chào các bạn nhé. Ngày hôm nay tiếp tục khắc phục yêu cầu của mọi người nên trò chơi Geometry Dash mod apk full là game tiếp tục mình share. Có lẽ rằng là mọi người cũng đã quá rõ trò chơi này rồi phải không nào. Đấy là version trả phí mình share hầu hết không tính phí dành riêng cho mọi người. Có liên kết tải và chỉ dẫn thiết lập dễ dàng thôi.

Geometry Dash – trò chơi vượt chướng ngại vật đầy thách thức

Geometry Dash Mod Apk là game được triển khai và phát triển bởi RobTop Games. Đó chính là nhà phát hành trò chơi cho tung ra một loạt game Geometry Dash khác. Phải nói là game này cực kỳ khó, so với mình là vậy. Số lần chơi lại là đếm không xuể, nhưng mà dần rồi sẽ quen với việc ăn hành thôi :v. Với số lượt download hơn 100 triệu thì chất lượng trò chơi khỏi bàn rồi.

Geometry Dash mod apk

Có nhiều map với độ khó tăng dần trong trò chơi Geometry Dash mod apk

Ở phần này mình chỉ share một số trong những thông tin liên quan đến game này mà thôi. Tóm lại là cũng không có gì quá đặc biệt lắm đâu. So với các bạn nào mà muốn tải Geometry Dash mod apk full thì có thể kéo xuống phía phía dưới để tải nhé. Đã có sẵn liên kết tải và chỉ dẫn thiết lập rồi đó. Chắc chắn là ai cũng đều có thể làm được.

Nếu không may có các bạn chưa từng nghe qua trò chơi này thì có thể xem chút đoạn video ngắn về game để có thể biết về cách chơi của trò chơi nhé. trò chơi mang đậm tính thư giãn và kèm theo tính thách thức, nhẫn nhịn, hehe.

Giới thiệu

Geometry Dash mod apk full là game mà game thủ điều khiển khối lập phương với những sắc màu không giống nhau và có kích cỡ trong khối platformer thú vị này mà mọi chướng ngại vật và đạt được nhiệm vụ phải trải qua. Bạn chỉ có khoảng thời gian bạn cần gửi nó đúng hướng, nhưng hãy cân nhắc cảnh giác cũng chính vì trên đường bạn đang đợi chờ các chướng ngại vật và dị nhân. game có đồ họa rất dễ dàng và có thể lôi cuốn game thủ trong nhiều giờ.

Sẵn sàng cho 1 thử thách chẳng thể gần trong thế giới của Geometry Dash. Đẩy kỹ năng của bạn đến giới hạn như bạn nhảy, bay và lật theo phương pháp của bạn thông qua những đoạn nguy hại và vướng mắc gai nhọn.

Geometry Dash mod apk

Hình ảnh trong trò chơi Geometry Dash mod apk full

Chức năng nổi trội

 • Nhịp điệu kết hợp hành động platforming.
 • Khá nhiều level với nhạc thú vị.
 • Xây dựng và share mức độ của riêng bạn bằng phương pháp dùng trình soạn thảo cấp.
 • Mở khóa những icon mới và sắc màu để tùy lúc nhân vật của bạn.
 • Fly tên lửa, trọng tải lật và nhiều không chỉ có vậy.
 • Dùng chế độ rèn luyện để nâng cao kỹ năng của bạn.
 • Khá nhiều thành tựu và quà tặng.
 • Thử thách chính mình với gần như chẳng thể.

 

Yêu cầu và thông tin game Geometry Dash

Okay, đến phần này thì mọi người cùng mình khám phá đôi chút về cấu hình Smartphone để có thể chiến được trò chơi này nhé. Như mình có nói ở trên trước rồi, trò chơi cũng gọn nhẹ thôi. Hầu hết thích hợp với Smartphone cấu hình yếu. Thông tin bên sau đây có thể giúp mọi người thấy rõ điều đấy.

Geometry Dash mod apk

trò chơi Geometry Dash mod apk full có nhiều chức năng thích thú

Một vài thông tin và yêu cầu của trò chơi Geometry Dash mod apk full

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
 • Version share: 1.1.0.
 • Dung lượng: 61 MB.
 • Version trò chơi Geometry Dash share tại kpb-creations đã được mod bản trả phí.
 • Google Play (liên kết gốc): Game Geometry Dash cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Geometry Dash không cần root.
 • Trò chơi Geometry Dash vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

trò chơi gọn nhẹ mang đậm tính thư giãn. Mình đã chơi thử trên Smartphone Android cùi cùi đời cổ mà vẫn ngon lành mượt mà luôn. Các bạn download máy và chơi thôi. Ôn lại tuổi thơ một ít nào. Hy vọng mọi người sẽ có được các khoảng khoảng thời gian thư giãn sau các giờ thao tác làm việc căng thẳng với trò chơi này mà mình share.

Geometry Dash mod apk

Đã test trò chơi Geometry Dash mod apk full

Khi game có version mới, có thể mình quên update nên các bạn nhớ nhắc nhé. Do phải vận hành tương đối nhiều game không giống nhau nên cũng chẳng thể nào nhớ hết được. Mong mọi người thông cảm giúp mình khó khăn này. Nếu có yêu cầu gì đó về trò chơi, để lại giúp mình 1 cái tên dưới phần phản hồi để có thể cân nhắc và update sớm nhất cho mọi người cùng trải nghiệm nếu có thể.

Chỉ dẫn thiết lập Geometry Dash Mod Apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo đường dẫn được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Geometry Dash Mod APK Full cho Android

Như mọi khi, mình đã up file trò chơi lên google drive rồi. Chắc chắn chất lượng cũng như tốc độ tải là tốt nhất dành riêng cho mọi người. Các bạn nhấp vào đường liên kết phía dưới để chuyển đến trang tải. Nhớ log in nick google và dùng chrome để tránh bị lỗi vượt quá giới hạn lượt download .Nếu trông thấy lỗi 404, báo lại cho mình bằng phương pháp comment xuống phía dưới nội dung bài viết để có thể kiểm tra và giải quyết 1 cách nhanh nhất có thể có thể.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Khi có version mới, chỉ việc trở lại đây tải bản mới nhất và update ngay lập tức là game được update rồi mà vẫn tồn tại dữ liêu cũ đang chơi.

Click Tải Geometry Dash Mod APK Full

Với các gì mình share trên đây, mọi người hầu hết có thể tải Geometry Dash mod apk full cho Smartphone Android. Hy vọng trò chơi này sẽ mang lại sự thư giãn thích thú cho mọi người nha. Nhớ là theo dõi kpb-creations liên tục để có thể update nhanh nhất có thể các trò chơi mới hay và thú vị khác. Cảm ơn vì đã đọc nội dung bài viết của mình. Hẹn hội ngộ ở các nội dung bài viết tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular