Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeGame MobileTop 15 Game Sinh Tồn Online Chơi Cùng Bạn Bè Trên Điện...

Top 15 Game Sinh Tồn Online Chơi Cùng Bạn Bè Trên Điện Thoại 2022

Game sinh tồn online đang là Xu thế hiện tại của người trẻ tuổi và bạn đang kiếm tìm trò chơi hay để chơi cùng bạn bè trên điện thoại mỗi lúc rãnh. Chủ đề game này luôn được đam mê bởi có cách chơi thú vị thích hợp với những ai thích phiêu lưu. Hiện nay thì có khá nhiều trò chơi chủ đề này Ra đời, tuy vậy không phải game nào thì cũng hay, cũng đáng để thử nghiệm. Ngày hôm nay, hãy cùng Kpbcreations phiêu lưu Top 15 Game sinh tồn online chơi cùng bạn bè trên điện thoại Android và iPhone thú vị nhất hiện tại.

ARK: Survival Evolved

ark-survival-evolved-mobile
ARK: Survival Evolved

ARK: Survival Evolved là con game trước tiên khá hay mà mình muốn giới thiệu trong top game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại. Là game thế giới mở phiêu lưu, đưa game thủ trở lại thế giới cổ đại. Cơ chế ngày đem khác lạ thường xuyên tạo cảm giá trung thực nhất cho những người chơi. Bạn sẽ phải băng qua những thách thức gian nan để sinh tồn và phiêu lưu nhiều bí mật đang được giấu kín trong thế giới ARK.

Mở màn tựa game bạn sẽ kiếm tìm và sản xuất những tiện ích thô sơ, từ từ cập nhật lên với sát thương cao hơn và xây dựng cho mình nơi để ẩn nấp. Nhiệm vụ của bạn là phải duy trì được những chỉ số thân thể nhân vật như thể lực, máu,… ở mức bền vững. Đừng dại mà đi chọc phá những loài vật to lớn như khủng long nhé! Bạn sẽ phải khởi đầu lại tựa game đấy. Sẽ có những tuyến nhiệm vụ và nhận được tương đối nhiều quà tặng khi làm xong.

ARK: Survival Evolved có nhiều chế độ cho bạn thoải sức phiêu lưu, với chế độ Multiplayer bạn sẽ cùng bạn bè giao chiến kề vai sát cánh. Game có hiệu ứng âm thanh sôi động đem đến thử nghiệm thú vị. Thêm vào đó, bản game PC sẽ đem đến những thử nghiệm trọn vẹn hơn cho người chơi.

LifeAfter

LifeAfter
LifeAfter

Trò chơi tiếp tục xứng đáng nằm trong top game sinh tồn online chơi cùng bạn bè trên điện thoại thú vị nhất đó là LifeAfter. Thế giới diễn ra biến hóa và những zombie dữ tợn hiện diện ở khắp nơi. Những quả trứng khổng lồ không biết nguồn gốc từ đâu và loại Infected mới hiện diện. Thế giới đang bước vào những ngày tận thế và chẳng thể điều khiển, hãy cùng bạn bè giao chiến để sinh tồn trên toàn cầu đầy zombie này nhé!

Một nhóm chức tên là Dawn Break được tạo nên sau ngày tận thế, họ cho rằng những người bị zombie cắn vấn còn có thời cơ cứu chữa. Họ sẽ sống nửa người nửa zombie và phải từ bỏ bề ngoài, danh tính và bản năng của con người. Nếu đó là bạn thì sẽ chọn ra sao khi đó là khó khăn liên quan đến tính mạng.

Bạn sẽ được thử nghiệm và phiêu lưu tất cả của thế giới ngày tận thế. Mở màn tích lũy tài nguyên và kiếm tìm những người sống sót khác để cùng nhau xây dựng trung tâm ngăn chặn zombie. Chế độ Multiplayer bạn có thể chơi cùng bạn bè trên chiếc Smartphone của mình, cùng nhau phiêu lưu và giao chiến ngay nào!

Survival Simulator

survival-simulator
Survival Simulator

Survival Simulator là trò chơi sinh tồn online chơi trên điện thoại khá thú vị và bánh cuốn. Mở màn game bạn sẽ hoá thân vào nhân vật Robinxon, bị lạc tới 1 hoang đảo với cánh rừng đầy chông gai. Nhiều động vật với bề ngoài kỳ quặc và những con người bí mật, liệu họ là kẻ địch hay là bạn. Nhiệm vụ của bạn là phiêu lưu nơi này và xây dựng cho mình nơi ẩn nấp an toàn. Bắt đầu tích lũy những tài nguyên để tạo nên những vật dụng thiết yếu như vũ khí, trang bị,… Đừng quên vũ khí luôn là vật phòng thân đặc biệt nhất trong chuyến phiêu lưu sinh tồn này.

Hệ thống nhiệm vụ phong phú, được đông người chơi sử dụng nhiều. Thêm vào đó, bạn có khả năng tự tạo cho mình 1 máy chủ để thử nghiệm. Chế đội chơi đơn hoặc chơi cùng bạn bè, cùng nhau tích lũy trang bị, đồ ăn và giao chiến khi gặp nguy hại. Hệ thống trang bị trong Survival Simulator phong phú không thua kém bất kỳ 1 game sinh tồn nào. Bạn có khả năng thoải sức sản xuất ra nhiều loại vũ khí với sát thương khác nhau, cũng như cơ chế xa gần khác nhau.

Minecraft

minecraft
Minecraft

Minecraft sẽ là trò chơi thú vị nhất về chủ đề sinh tồn cùng bạn bè, được đông người trên khắp thế giới yêu thích. Đến với game, bạn sẽ được tới 1 thế giới khối vuông rộng rãi. Nhiệm vụ của bạn là tích lũy những tài nguyên để sản xuất ra tất cả mình thích. Như xây dựng nên những công trình hay giao chiến với những boss nhận quà tặng. Ngày trước thì Minecraft chỉ chơi được trên PC, nhưng đến ngày hôm nay trò chơi này đã có nên cửa hiệu CHPlay hay website tải nhưng phải tốn phí.

Tựa game có nhiều chế độ khác nhau để bạn thử nghiệm như: Chế độ sinh tồn, chế độ phiêu lưu, chế độ sáng tạo, chế độ người theo dõi. Trò này từ lâu đã quá có tiếng trên toàn cầu nên không cần thiết phải bàn là game có hay là không? Chỉ việc bỏ ra 1 khoản tiền nhỏ là bạn có khả năng thử nghiệm tựa game hay tuyệt này. Thử ngay thôi nào!

Mini DayZ 2

mini-dayz-2
Mini DayZ 2

Trò chơi sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại hay nên chơi tiếp tục chính là Mini DayZ 2. Với style 8bit, ở đây bạn sẽ đối mặt với 1 loại vi rút ô nhiễm và độc hại nguy hại. Chủng vi rút này đang lang rộng ra khắp thế giới và là mối đe doạ lớn đến sự sống của thế giới. Nhiệm vụ của game thủ là kiếm tìm và vệ những người còn sống ra khỏi lũ zombie hung tàn. Cũng giống như những chủ đề game sinh tồn khác, bạn cũng phải kiếm tìm tài nguyên và xây dựng cho mình nơi phòng vệ kiến cố.

Bạn sẽ khởi đầu phiêu lưu thể giới mở rộng rãi với nhiều công trình thú vị. Sẽ không biết trước được những gì đang đợi chờ bạn ở phía trước. Hệ thống sẽ tự động cài đặt những map tình cờ để game thủ không phải tẻ nhạt. Những nguyên vật liệu cũng hiện diện tình cờ như vũ khó, trang bị, đồ ăn,… Thêm vào đó, bạn còn phải tích lũy những nguyên vật liệu sản xuất ra những món đồ bảo vệ bạn khỏi dịch bệnh lớn zombie.

Điểm khiến cho đông người yêu thích trò chơi Mini DayZ 2 chính là bạn có khả năng chăn nuôi, trồng rau và sản xuất nhiều món đồ mới. Với đồ hoạ 2D cổ xưa, game hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn và bạn bè những thử nghiệm thích thú và giải trí.

Last Day on Earth: Survival

last-day-on-earth-survival
Last Day on Earth: Survival

Last Day on Earth: Survival là trò chơi sinh tồn online chơi cùng bạn bè thú vị, lũ zombie sẽ là kẻ địch lớn và là mối nguy hại xung quanh bạn. Mở màn game, bạn sẽ tạo nhân vật và quan sát tất cả xung quanh, tuỳ vào vị trí sẽ có mức độ nguy hại khác nhau. Tài nguyên là thứ mà bạn cần tích lũy để có khả năng sinh tồn trong thế giới này. Nỗ lực tạo cho mình được món vũ khí bởi vì nó là thứ duy nhất giúp cho bạn sống sót. Còn sống được bao lâu thì tùy thuộc vào kỹ năng của bạn.

Khi level của bạn càng cao thì sẽ có càng nhiều công thức và bản thiết kế sản xuất vũ khí, trang bị,… đầu tiên hãy xây dựng cho mình 1 nơi ẩn nấp và cập nhật những bức tường nhằm ngăn cản lũ zombie công kích bất kỳ lúc nào. Tranh thủ học những kỹ năng mới, sản xuất vũ trí và trang bị khởi đầu hành trình phiêu lưu thế giới.

Trong Last Day on Earth: Survival sẽ có những thú nuôi sát cánh cùng bạn, những chú chó sẽ giúp cho bạn giao chiến và nhặt những chiến lợi phẩm ở những nơi khó lấy. Con game trên điện thoại này mà chơi cùng bạn bè thì hết nước chấm những ông ạ.

Horror Forest 3

horror-forest-3
Horror Forest 3

Lại là 1 trò chơi sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại mà tôi muốn giới thiệu đến những ông đó là Horror Forest 3. Được phát triển bởi Wenkly Studio, cho tới lúc này độ hot vẫn không hề suy yếu. Mở màn game, bạn cần nỗ lực sinh tồn trong 1 thế giới hậu tận thế, nơi mà lũ zombie luôn chuẩn bị công kích bạn bất kỳ lúc nào. Điều bạn nên làm là hợp tác với đông người chơi khác để sống sót và giao chiến đơn giản hơn. Game tầm nhìn thứ 3 và đồ hoạ 3D đem đến những trại nghiệm thú vị từ quang cảnh đẹp như mơ đến cánh rừng âm u kinh dị.

Những chỉ số như thanh máu, thể lực, nhiệt độ thân thể,… là những thứ mà bạn cần để ý tới. Nỗ lực lượm những tài nguyên hữu ích như đá, gỗ, quặng sắt,… để tạo nên những món đồ cao cấp hơn. Chế độ Multiplayer chơi cùng bạn bè được đông người đam mê, bởi chơi cùng lũ bạn thì không gì vui bằng. Nhìn tổng thể thì đó là con game rất đáng để để bạn chơi thử.

Horror Hunt: Until Daylight

horror-hunt-until-daylight
Horror Hunt: Until Daylight

Horror Hunt: Until Daylight là game hành động sinh tồn mang giao diện độc đáo, bạn sẽ phải giao chiến với những loài vật đến từ 1 thực tại khác. Thế giời đang dần đến với thảm kịch tuyệt diệt, Quốc gia ác mộng đã mở ra cánh cổng đến thế giới con người và bắt đầu chiếm lấy Trái Đất. Bạn sẽ là 1 đấng cứu thế với nhiệm vụ diệt trừ quái thú và những kẻ đứng đằng sau đang thủ đoạn chiếm Trái Đất.

Phải nói rằng Horror Hunt: Until Daylight là game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại thú vị nhất mà mình từng chơi. Trong chế độ 5 người, trong đó sẽ có 4 thợ săn và 1 quái thú. Hai phía bên phải nỗ lực tìm mọi phương pháp để hạ cho nhau, nếu là thợ săn thì hãy phá huỷ những vật tổ, vì chính thứ này là nguồn sức mạnh của quái thú. Mỗi thợ săn sẽ có những kỹ năng khác nhau và cách chơi cũng khác.

Hình ảnh và âm thanh được đầu tư khá trau chuốt đem đến cho những người chơi tính thư giãn cao vào những ngày nhàn rỗi. Nhìn tổng thể thì con game này chơi với bạn bè thì sẽ vui hơn nhiều.

Mutiny: Pirate Survival RPG

Mutiny-Pirate-Survival-RPG
Mutiny: Pirate Survival RPG

Khác với những trò chơi sinh tồn chơi trên điện thoại giữa đàn zombie dữ tợn, Mutiny: Pirate Survival RPG là làng gió mới với 1 thế giới cướp biển đầy sắc màu. Nhiệm vụ của bạn là nỗ lực sống sót trên hoang đảo, tích lũy đồ ăn, xây dựng cho mình 1 trung tâm an toàn. Mở màn sản xuất chiếc tàu hải tặc trước tiên của riêng mình. Kể từ khi có cho mình chiếc tàu thì việc tiếp tục là tuyển dụng quân đoàn và khởi đầu hành trình phiêu lưu.

Đừng nghĩ rằng những hòn đảo xinh sắn sẽ an toàn, nhưng không những động vật hoang dã sẽ là mối đe doạ lớn với bạn và những người khác. Và cũng nên cẩn trọng khi gặp đông người lạ, họ có khả năng không phải là máy mà là game thủ online khác. Hãy tích lũy càng nhiều nguyên vật liệu càng tốt, bởi chúng rất cần thiết thiết, có khả năng tạo nên nhiều vũ khí và món đồ khác nhau.

Survival Games: Zombie

survival-games-zombie
Survival Games: Zombie

Đến với Survival Games: Zombie, bạn sẽ bước vô quang cảnh của Trái Đất bùng phát vi rút khiến cho con người trở thành zombie mất nhân tính. Bạn sẽ được mang lại Z Shelter, ở đây có đầy rẫy nguy hại và chỉ có giao chiến mới có hy vọng ra khỏi nơi quái quỷ này. Mở màn chuyến phiêu lưu sinh tồn với việc sản xuất vũ khí và những thiết bị tân tiến khác. Hãy nhờ rằng làm cho mình 1 căn nhà kiêng cố nhé!

Không nên tin hầu hết vào những người còn sống sót khi chúng ta gặp trên đường, rất có khả năng họ chính là kẻ địch của bạn. Hãy nuôi thêm 1 chú chó, chúng sẽ cùng bạn giao chiến và cảnh giác xung quanh. Đem theo cái radio để nâng cấp những gì đang diễn ra phía bên ngoài. Survival Games: Zombie hứa hẹn sẽ là trò chơi sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại thú vị nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Âm thanh được đầu tư chất lượng từ tiếng gió thổi cho tới tiếng gầm gừ của zombie. Đem đến thử nghiệm cực kỳ cuốn, chơi cùng lũ bạn thì vui hết nước chấm.

Dead by Daylight Mobile

dead-by-daylight-mobile
Dead by Daylight Mobile

Dead by Daylight Mobile là trò chơi sinh tồn chủ đề kinh dị chơi trên điện thoại được đông người đam mê. Kẻ sát nhân máu lạnh đang tìm cách truy lùng những người còn sống. Cảm xúc kịch tính khi nhập vai những người bình thường và vui sướn khi chính mình đang săn bắt người khác. Với chế độ 4vs1, bạn và 4 người bạn còn lại sẽ có một người nhập vai sát nhân và 4 người còn lại sẽ nhập vai người bị rượt đuổi. Hai bên sẽ không nhường nhịn sự sống của nhau trong cánh rừng tối.

Tuỳ vào mỗi nhân vật sẽ có hệ thống kỹ năng đặc biệt khác nhau, những kỹ năng sẽ được mở khoá khi nhân vật đạt level tương thích. Trò chơi này đã rất thành công với bản PC, nay bản mobile vẫn đem đến những thử nghiệm thú vị không thua kém. Dead by Daylight Mobile được được cho tải miễn phí trên cửa hiệu CH Play và App Store. Tải ngay để chơi cùng bạn bè nào!

Don’t Starve: Pocket Edition

dont-starve-pocket-edition
Don’t Starve: Pocket Edition

Don’t Starve: Pocket Edition là con game nhập vai sinh tồn chơi cùng bạn bè được mong đợi nhất từ khi tung ra trước tiên trên nền tảng iOS. Giao diện game khá thú vị, bạn là người đang bị lạc trong cánh rừng tối không 1 bóng người. Xung quanh đầy rẫy nguy hại và điều duy nhất bạn cần làm là sinh tồn qua ngày ở đây.

Hãy nỗ lực nhặt những thứ sẵn có dưới đất như: cỏ, cây, hoa, nấm,… để sản xuất thành những công cụ hữu ích cho việc sinh tồn. Sẽ còn mọi thứ thích thú khác để bạn phiêu lưu cùng bạn bè của mình. Với đồ hoạ 2D được vẽ tay thú vị, thêm chút tăm tối khiến cho game có giác hơi sợ. Giao diện được thế kế không phức tạp giúp game thủ đơn giản thao tác.

Hiện Don’t Starve: Pocket Edition đang được bán trên CHPlay với giá 110.000đ, số tiền không quá lớn để thử nghiệm con game đỉnh của đỉnh này!

Rules of Survival

rules-Of-Survival
Rules of Survival

Rules of Survival là game chủ đề battle royale, game thủ sẽ phải nỗ lực sinh tồn và thắng lợi khi là người sau cùng còn sống. Mở màn cuộc chiến, bạn ở trên 1 cái máy bay cùng với đông người chơi khác. Tìm vị trí phù hợp và nhảy dù để khởi đầu sinh tồn. Kiếm tìm xung quanh sẽ có vũ khí, trang bị và nhiều món đồ khác. Yêu cầu bạn cần có 1 món vũ khí, vì có chúng mới giúp cho bạn đánh bại những game thủ khác.

Hãy để ý vòng bo, đừng để nhân vật của mình ngoài vòng bo, sẽ bị mất máu khá nhanh đấy. Rules of Survival có hệ thống vũ khí và món đồ khá phong phú, tuỳ vào loại súng sẽ có cơ chế bắn xa gần khác nhau. Nếu là người mới chơi thì nên trang bị tất cả tất cả rồi hẳn giao chiến nhé! Đồ hoạ 3D, âm thanh sôi động tuỳ vào địa hình đem đến thử nghiệm hết sức trung thực.

Pubg Mobile

pubg-mobile
Pubg Mobile

Pubg Mobile là game chủ đề sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại được đam mê nhất trên khắp thế giới. Bạn sẽ đối mặt với 99 game thủ online khác, cùng nhảy dù xuống 1 hoang đảo đựng đầy vũ khí và trang bị ở khắp khắp nơi. Vòng bo là thứ mà bạn cần để ý, sẽ mất tương đối nhiều máu nếu nhân vật của bạn nằm ngoài bo. Nếu là game thủ hệ Chiến thì chỉ với một khẩu súng cũng làm toàn bộ.

Công nghệ Unreal Engine 4 trong Pubg Mobile đem đến game thủ thử nghiệm châm thực nhất. Âm thanh sôi động, phải nói đỉnh của đỉnh, giống như mình đang hoà mình vào cuộc chiến thật sự vậy. Vũ khí và trang bị khá phong phú để game thủ thoả sức chọn thứ mình cảm nhận thích nhất.

Con game này mà chơi với bạn bè thì vui không gì bằng, cùng nhau loot đồ, cùng nhau giao chiến. Để giành được top 1 trong con game này thì rất khó, phải có kỹ năng thật tốt thì may ra.

Free Fire

free-fire
Free Fire

Lại là 1 trò chơi đấu súng sinh tồn thú vị chơi cùng bạn bè trên điện thoại. Đến với Free Fire, bạn sẽ được thoải sức giao chiến cùng với lũ bạn của mình. Cơ chế chơi thì rất giống Pubg nhưng Free Fire lại đơn giản hơn nhiều. Số game thủ trong mỗi màn thi đấu cũng chỉ với 50, nhưng xét về độ thú vị thì không thua kém cạnh. Kho vũ khí phong phú với nhiều loại súng với sát thương khác nhau.

Đặc biệt, mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng đặc biệt khác nhau như hồi máu, tạo lá chắn, tàn hình,… khi level nhân vật tăng thì sẽ nhận được chỉ số kỹ năng tương thích. Nhìn tổng thể Free Fire hiện rất thông dụng, nhất là thế hệ trẻ nhỏ. Nhiều khi mấy anh lớn vào còn bắn thua đứa trẻ em.

Trên đó là top 15 Game sinh tồn online chơi cùng bạn bè trên điện thoại Android và iPhone thú vị nhất mà Kpbcreations tập hợp được. Sẽ có trò chơi cần tiền mới chơi được, tuy vậy đó không quá lớn nên bạn an tâm. Chúc bạn chơi trò chơi vui tươi!

Tìm hiểu thêm: Top 10 App Chỉnh Sửa Khuôn Mặt Tỉ Lệ Vàng Đẹp Nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular