Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeGame MobileTop 11 Game One Piece trên điện thoại miễn phí thú vị...

Top 11 Game One Piece trên điện thoại miễn phí thú vị nhất 2022

So với rất đông người, One Piece là 1 trong các tập phim anime tuổi trẻ cực kỳ kinh điển và cho tới nay chúng vẫn còn sức hấp dẫn rất lớn. Vậy nên đã có khá nhiều nhà phát hành game phối hợp câu chuyện One Piece để xây dựng lên những game khá có tiếng và thích thú. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Kpbcreations sẽ gửi đến cho mọi người top những game One Piece miễn phí thú vị nhất trên điện thoại. Mời mọi người cùng tìm hiểu thêm nhé.

Kỷ Nguyên Hải Tặc

Ky-Nguye-Hai-Tac
Kỷ Nguyên Hải Tặc

Kỷ Nguyên Hải Tặc là 1 trong các game One Piece miễn phí có tiếng trên điện thoại hiện tại. Với game người game thủ có khả năng quyết định phong phú những cách chơi mà không nhất thiết phải chơi rập khuôn giống như một số trong những game khác. Game thủ sẽ là người tạo nên chuyến phiêu lưu của riêng mình ở trong trò chơi và nhập vai thành 6 lớp nhân vật chính trong trò chơi.

Một trong những nhân vật chính mà những người chơi có khả năng nhập vai vào như Hoa Tiêu, Xạ Thủ, Nhạc Công, Kiếm Sĩ, Triệu Hồi Sư và Chiến Sĩ. Cùng với đó, game còn chiêu 1 một số trong những nhân vật khác của Đại Hải Trình. Trong trò chơi Kỷ Nguyên Hải Tặc game thủ sẽ gặp lại những nhân vật thân quen nhưng chỉ đóng vai phụ mà thôi.

Game Kỷ Nguyên Hải Tặc nhận được khá nhiều lời khen và đánh gia cao từ game thủ ngay từ những ngày đầu tung ra. Mọi người hãy tải ngay game về và thử nghiệm nhé.

One Piece: Set Sail Pirate Crew

One-Piece-Set-Sail-Pirate-Crew
One Piece: Set Sail Pirate Crew

One Piece: Set Sail Pirate Crew là game mobile có câu chuyện cực kỳ độc đáo và thú vị game thủ. Băng cướp biển Mũ Rơm bị 1 chiếc tàu lạ tấn công và những hành viên trên tàu bị văng xuống biến và chỉ từ lại Usopp cùng với chiếc tàu mà thôi. Bây giờ, game thủ sẽ nhập vai 1 cướp biển trẻ tuổi mang tên là Yuta cùng với hai thuyền viên tình cờ gặp Usopp và được yêu cầu cứu nhân viên của cậu ta.

Khi nhập vai và mở màn vào trò chơi One Piece miễn phí này, game thủ sẽ bắt đầu điều khiển con tài Going Merry đi phiêu lưu mọi nơi trong đó họ sẽ săn bắt tìm kho báu, băng qua những vật cản trên đường và đặc biệt họ còn phải bắn súng với cướp biển. Mỗi hòn hảo họ đến sẽ có những mẩu chuyện và những thách thức riêng.

One Piece: Pirate Warriors 3

Pirate-Warriors-3 Game One Piece trên điện thoại
Pirate Warriors 3

One Piece: Pirate Warriors 3 cũng nằm trong top những game trên điện thoại rất hay và đáng để game thủ phiêu lưu và giúp những người chơi có khả năng hồi tưởng lại những chuyến phiêu lưu của Mũ Rơm. Game thủ sẽ nhập vai nhập vai Luffy cùng với nhân viên của mình lên đường trở thành Vua Hải Tặc.

Khi tham dự game One Piece: Pirate Warriors 3 game thủ sẽ chơi với cách chơi hầu hết mới lạ, quyết đoán, 1 mình cân cả thế giới và có khả năng đo ván cả đội ngũ cướp biển phần đông bằng sức mạnh và chiến lược phù hợp. Những người chơi có khả năng tự do, thỏa sức tạo những pha võ thuật đã mắt mang thương hiệu riêng của mình.

Khi nhập vai vào nhân vật trong trò chơi, game thủ có khả năng biểu thị sức mạnh của mình bằng những chiêu võ nghệ cao nhòng và bắt mắt.

One Piece: World Seeker

World-Seeker
World Seeker

One Piece: World Seeker là game được chuyển thể và xây dựng phối hợp bản gốc của nguyên tác One Piece. Game do Eiichiro Oda chỉ huy chế tạo nên chúng được game thủ tìm tòi và mua cho bằng được bản quyền game khi chúng mới xuất bản. Không chỉ có có phần đồ họa cực kỳ bắt mắt mà phần âm thanh cũng cực kỳ sôi động.

Câu chuyện chính của game lấy hình ảnh tại Đảo Ngục Tù đầy rẫy những nỗi nguy hại và game thủ sẽ nhập vai nhập vai thuyền trưởng Luffy bị bọn xấu đến bắt. Nhiệm vụ của game thủ lcus này là phải đưa được nhân viên của mình và bản thân mình chạy thoát khỏi hòn đảo đó 1 cách an toàn nhất dưới sự hỗ trợ của Jeanne.

One Piece Bounty Rush

One-Piece-Bounty-Rush
One Piece Bounty Rush

One Piece Bounty Rush thuộc chủ đề game nhập vai, hành động được xuất bản hầu hết miễn phí dành riêng cho điện thoại. Game có cách chơi rất thích thú và thú vị game thủ. Những người chơi khi tham dự game sẽ được cùng với thủy thủ đoàn của mình giao chiến với quân đoàn của địch và phải giành lấy những đồng vàng hiện diện khắp trên map.

Game thủ vừa phải ra sức đo ván kẻ địch vừa phải nhanh tau lượm những đồng xu vàng, không được khiến cho kẻ địch lượm nhiều hơn nếu như không sẽ thua cuộc. Vậy nên, so với game One Piece Bounty Rush đòi hòi game thủ phải hết sức nhanh nhẹn và có cách chơi nhanh nhạy, óc quan sát để nhìn thấy những đồng xu và nhanh tay tích lũy chúng.

Khi cảm nhận băng cướp biển của mình đủ mạnh và có khả năng đo ván kẻ địch thì có khả năng quyết định chiến lược tấn công trực tiếp vào trung tâm của kẻ địch để tích lũy đồng xu và giành chiến thức 1 cách nhanh chóng nhất.

Huyền thoại Hải Tặc

Huyen-Thoai-Hai-Tac
Huyền thoại Hải Tặc

Huyền thoại Hải Tặc là game lấy hình ảnh sau vụ xử tử Vua Hải Tặc Roger. Người chới ẽ cùng với những người khác trong băng đảng của mình cho thuyền ra khơi và mở màn triển khai hành trình truy tìm kho báu One Piece và nếu như giành thắng lợi sẽ trở thành Vua Hải Tặc tiếp tục. Tuy vậy, để có khả năng trở thành Vua Hải Tặc, yêu cầu những người chơi phải có cách chơi nhanh nhạy thì mới có khả năng đo ván được kẻ địch.

Ngay từ khi mới tung ra trên thị trường, Huyền thoại Hải Tặc đã giành được nhiều sự ưu tiên từ những người chơi bởi hình ảnh đồ hoạ trong trò chơi trung thực, sôi động và bắt mắt, âm thanh kích thích game thủ muốn giành sự chiến thằng bằng mọi giá. Hiện tại, game One Piece Huyền thoại Hải Tặc đã có version hầu hết miễn phí cho điện thoại nên mọi người hãy nhanh tay download nhé.

One Piece: Pirate Warriors 4

Pirate-Warriors-4
Pirate Warriors 4

One Piece: Pirate Warriors 4 tuy nhiên không được quan tâm vào câu chuyện và hầu hết câu chuyện của chúng cũng tương tự version gốc nhưng nhà sáng tạo game lại quan tâm đầu tư vào những cách chơi cực kỳ cuốn hút và lôi kéo những người chơi. Game thủ sẽ nhập vai vào nhân vật Luffy Mũ Rơm và tham dự vào những cuộc chiến đấu cực kỳ tàn khốc..

Trong trò chơi One Piece: Pirate Warriors 4, game thủ sẽ nhập vai chàng trai hùng dũng, 1 mình có khả năng cân được cả quân đoàn của kẻ địch lên tới mức rất nhiều đều có khả năng đo ván chúng 1 cách đơn giản nhất. Ngoài ra, việc đầu tư vào hình ảnh và cách dùng những kỹ năng, xây dựng hình ảnh cũng được hết sức quan tâm làm cho game có sức thú vị riêng.

One Piece: Pirate Warriors 4 đã gây được sự thú vị và yêu thích đến game thủ. Nếu bạn thích thử cảm xúc mới và thích phiêu lưu thì hãy chơi luôn game này nhé.

One Piece: Burning Blood

Burning-Blood
Burning Blood

One Piece: Burning Blood lại có cách chơi hầu hết khác so với One Piece: Pirate Warriors 4. Trong trò chơi này, những người chơi chỉ đối kháng 1 với cùng một và tái xuất lại những màn thi đấu đã đi đến lịch sử One Piece, chúng cũng tương đương như màn thi đấu giữa Ace và Râu Đen tiếp theo để rồi Ace bị bắt và những đội cướp biển bắt đầu giải thoát cậu ta.

Tuy nhiên game One Piece: Burning Blood chẳng thể khác lạ câu chuyện mới lạ hơn so với nguyên tác bản gốc của chúng nhưng game thủ lại có khả năng tự do sáng tạo trong các cách chơi của mình. Tuy nhiên Ace có khả năng thua cuộc nhưng sau cùng game thủ vẫn phải điều khiển Ace để giành thắng lợi.

Hải Tặc Loạn Chiếm

hai-Tac-Loan-Chiem
Hải Tặc Loạn Chiếm

Bạn đã khi nào chơi trò chơi Hải Tặc Loạn Chiếm chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh tay download và chơi thử nhé, bạn sẽ bị game thú vị bởi câu chuyện của chúng được chuyển thể từ One Piece nhưng nhân vật chính sẽ không xung quanh Luffy Mũ Rơm nữa mà xung quanh chính bạn. Game thủ giờ đây sẽ nhập vai nhập vai 1 thuyền trưởng có ước mong chiến thắng kho báu.

Tuy vậy, hành trình chiến thắng kho báu lại hết sức khó nhọc và bạn cần nỗ lực hết sức thì mới có khả năng băng qua được những thách thức để có khả năng tuyển dụng thêm những thuyền viên để cùng nhai chiến thắng được Đại Hải Trình. Đặc biệt, game thủ có khả năng tuyển dụng những nhân vật chính diện như Luffy, Râu Trắng đến những nhân vật phản diện.

Trong con game One Piece trên điện thoại miễn phí này sẽ có sự hiện diện của rất nhiều nhân vật có tiếng trong bản gốc One Piece sẽ xuất hiện trong trò chơi và sẽ quy phục dưới chân những người chơi.

One Piece: Unlimited World Red

Unlimited-World-Red
Unlimited World Red

One Piece: Unlimited World Red là trò chơi One Piece khá hay và miễn phí dành riêng cho điện thoại. Game thủ sẽ đến với 1 sự kiện hầu hết độc đáo khác với những version khác của One Piece. 1 tên cướp biển khác nổi tiếng và có sức mạnh ngang bằng với Râu Trắng đã được Đen Rây giải thoát và chúng đang ấp ủ 1 âm ưu đen tối đấy là loại bỏ cả thế giới.

Với One Piece: Unlimited World Red, game thủ sẽ nhập vai thành Luffy cùng băng cướp biển của mình lên đường và ngăn cản những ý nghĩ và hành động đen tối đó. Khi mới xuất bản game, game đã đem đến cho những người chơi 1 sự tò mò và muốn phiêu lưu cũng như chiến thắng nhưng rắc rối và thách thức trong trò chơi.

Hải Tặc Bóng Đêm

hai-Tac-Bong-Dem
Hải Tặc Bóng Đêm

Hải Tặc Bóng Đêm là 1 dị bản được những nhà phát hành game Việt xuất bản phối hợp câu chuyện của One Piece và có những thay đổi, phát triển để chúng tiến bộ, mới lạ và thú vị game thủ hơn so với những version One Piece ngày trước. Giao diện của Hải Tặc Bóng Đêm được phát triển theo kiểu dị bản gây sự tò mò cho mọi người.

Với Hải Tặc Bóng Đêm, game thủ sẽ cùng với luffy mũ rơm săn bắt lùng những kho bái và họ còn có nhiệm vụ cao cả hơn chính là trở triển khai hóa giải lời nguyền. Những nhân vật trong truyện sẽ trở thành những trợ thủ đắc lực cho Luffy sẽ giúp chho cậu ta có khả năng đem đến những thẻ bài để giao chiến với kẻ địch.

Trên đó là một số trong những Game One Piece trên điện thoại miễn phí thú vị nhất thú vị nhất trên điện thoại mà chúng tôi đã tập hợp được. Đây đều là những game rất thích thú, mong muốn sẽ đem lại cho mọi người những phút giây giải trí thư thái nhất.

Xem thêm: Top 20 Tập phim Anime Kinh Dị Hay Nhất Hiện Nay [2022]

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular