Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeTin TứcTop 9 game NFT “Play To Earn” kiếm thu nhập bạn nên...

Top 9 game NFT “Play To Earn” kiếm thu nhập bạn nên chơi luôn năm 2022

Những trò chơi NFT đang phát triển uy lực và trở thành 1 hot trend trong thị trường crypto. Điểm đặc biệt của chúng là cơ chế P2E cho phép vừa chơi vừa kiếm thu nhập. Tiếp sau đây là tập hợp 9 ý tưởng game NFT hay nhất trong năm 2022.

Axie Infinity

Axie Infinity là trò chơi blockchain dẫn đầu trong mảng NFT. Đặc biệt, ý tưởng này được sáng lập và phát triển bởi người Việt Nam và có vốn lên tới ~ 2.5 tỷ đô.

U4axna63j9xg1 Y16WKotkOs3gsHYGdNMYAwm6ZaLgG0DD 7h0hoqPLUFt4jJN ueoU5yDLsw FZoreDyThMRKDLSQqP3LYOlCH2n9gAJNkyFG2GdtMf3CEwwFqIulv xRjgu jVlO 1PMahdLnwy7Mw9fvpLqPi6LcycQzm6JS8iXQ1bGiFblkmag

Trong Axie Infinity, bạn cần mua những loài vật Axie. Bắt đầu nuôi, đào tạo và lai tạo chúng để tạo nên nhiều hệ loài vật khác. Game thủ có khả năng mua bán, tích lũy Axie trong trò chơi hoặc trên NFT Marketplace. Với những giống Axie hiếm, bạn sẽ tìm kiếm được bội tiền bằng việc bán chúng.

The Sandbox

Sandbox là game NFT khá thành công. Về cơ bản, Sandbox không chỉ là là 1 tựa game mà là 1 nền tảng sáng tạo thích thú. Chúng tương đương như Minecraft nhưng được trợ giúp bởi NFT.

Trong trò chơi, game thủ có khả năng có được những sản phẩm mà mình sáng tạo, giao dịch mua bán chung trên thị trường thông qua token SAND. Còn token LAND thì được dùng để lựa chọn tiện ích, chức năng và hướng đi trong trò chơi.

Gods Unchained

Gods Unchained được sử dụng nhiều bởi vì nó FREE, dùng NFT để cập nhật và thưởng kỹ năng. Thẻ bài có được nhờ chơi trò chơi và tích lũy điểm exp. Thêm vào đó, có khả năng mua bán thẻ bài để kiếm thu nhập trên thị trường Immutable X hoặc trong trò chơi trong dạng token GODS.

DeFi Kingdoms

DeFi Kingdoms là game dẫn đầu trong việc vận dụng giá trị thật sự của NFT và phối hợp xen kẽ chúng với đồ họa game pixel hoài cổ. DeFi Kingdoms tương đương như 1 game nhập vai SNES từ những năm 90. Chúng được thiết kế và giao dịch trên mạng Harmony ONE và dùng giao dịch UniswapV2.

6XcxdSM VsHuWjBKqsoxKJit2QU8DLlXZuA 9UNLtZ9 aQH96te8SwBhm uooYmxaExrt8qYcj4GD1Hvmu MrO65jUwDFZRdYepKGJFXheQZDrLRJWxWp6Yxt37d49XbPW02jcxvsHT7keh3uPipOGOgLfdy HJTS ah642fnViCDDZdD5vwVCbcA

Quốc gia DeFi cho cộng đồng thấy cách NFT có khả năng được dùng trong trò chơi vì chúng kết hợp tiện lợi của NFT với thiết kế game hoài cổ. Trong trò chơi, game thủ có khả năng tích lũy JEWEL để quy đổi thành coin số Harmony One.

Splinterlands

Trong Splinterlands, những thẻ bài có số liệu thống kê và giá trị, có một số trong những thẻ rất hiếm. Những thẻ trùng nhau có khả năng được phối hợp để cập nhật sức mạnh.

Game thủ cần thanh toán để chơi trò chơi, 1 gói thẻ bài mới phải được sẵn sàng trước lúc chơi. Những thẻ bài nhận được trong trò chơi là tình cờ. Nhưng khi đã chơi Splinterlands, game thủ có khả năng tìm kiếm được nhiều thẻ hơn từ các việc làm xong nhiệm vụ và tham dự giao chiến.

Sorare – Soccer mô phỏng

Trong Sorare, game thủ cần tích lũy thẻ của những chân sút và chọn 1 bộ bài gồm 5 chân sút để tham dự chiến đấu. Cách biểu thị của những chân sút sẽ lựa chọn số điểm của bạn.

Game thủ cần mua thẻ giao dịch điện tử được mã hóa trên blockchain Ethereum để có được những NFT và được quyền bán lại chúng trong dạng đồ sưu tập coin số.

Treeverse

Game Treeverse nhắm đến khả năng tiếp cận Triple A, rèn vũ khí, đánh quái, xây dựng bang… Treeverse mở ra 1 thế giới đầy sôi động và đợi chờ game thủ chiến thắng chúng. Tuy vậy đang còn ở thời điểm phát triển, song bạn vẫn có khả năng mua những tài nguyên sẵn có mà game đã sản xuất.

Star Atlus

Đấy là game NFT thích thú giúp game thủ tìm kiếm được tiền với câu chuyện xung quanh những quyền năng bên phía ngoài vũ trụ. Cách chơi của Star Atlas khá thú vị, game thủ cần tranh giành tài nguyên, xâm lược, khai phá và mở rộng lãnh địa để làm chủ vũ trụ của ba quyền năng mạnh nhất.

rAw7dehvTQT3IJwrYvFI1eLampd72g1gpW gdFbn2GdZD8vIZ4dVrR2 b7M5Ho7MgqRqxc8mvxR8HLa plpwRLpLJE5CwRSxwRFN WZBySC0PSQhyuRavhiwdxqRjonQz gQA adGndSrky0pdLCBvjOc iAMSOaOKUeAuzaPMfM72o OdHG7TVtg

Wizards and Dragons: Reborn

Wizards and Dragons: Reborn có đồ họa đẹp và cách chơi thích thú. Wizards and Dragons: Reborn cũng đang ở thời điểm phát triển, tuy vậy đó là cơ may để bạn nhận xét ý tưởng và tích lũy tài sản trước để chơi trò chơi.

Tổng kết

Cả 9 ý tưởng game NFT được giới thiệu trên đây thường rất khả năng ở hiện nay. Ngoài việc chơi trò chơi, bạn có khả năng mở đầu đầu tư ý tưởng bằng việc mua token của ý tưởng đó trên sàn giao dịch KuCoin. KuCoin gửi đến thị trường NFT chuyên biệt để giao dịch đơn giản hơn.

Sàn KuCoin bạn có thể nâng cấp chuẩn xác giá ETH, BTC… và hơn 700 coin khác theo thời gian thực. Giao dịch trên KuCoin đơn giản với phí rẻ, an toàn và tốc độ khắc phục nhanh gọn!

Xem thêm: Top 6 App lấy video làm hình nền điện thoại iPhone/Android mới nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular