Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeGame MobileTop 10 Game Kinh Dị Trên Roblox Chơi Cùng Bạn Bè Hay...

Top 10 Game Kinh Dị Trên Roblox Chơi Cùng Bạn Bè Hay Mới Nhất 2022

Game kinh dị trên Roblox chơi cùng bạn bè luôn đem lại cảm xúc độc đáo cho những người chơi. Chúng luôn được đam mê bởi có không ít trò chơi rùng rợn kích thích sự tò mò và thích tìm hiểu của những người chơi. Nào, hãy cùng Kpbcreations đi tìm hiểu những Trò chơi kinh dị này nhé.

Alone in a Dark House – Game Kinh Dị Trên Roblox Chơi Cùng Bạn Bè

Alone-in-a-Dark-House
Alone in a Dark House

1 trong các trò chơi kinh dị trên Roblox chơi cùng bạn bè mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người đấy là Alone in a Dark House. Đó là 1 trò chơi rất có tiếng, trong đó game thủ sẽ nhập vai 1 giám sát viên tư nhân để giám sát 1 vụ án giết người rất bí mật. Tham dự cuộc giám sát đó sẽ có 20 game thủ.

Nhiệm vụ của game thủ sẽ giải những câu đố để có khả năng tích lũy những minh chứng và thử nghiệm những điều bí ẩn và kinh dị trong 1 quang cảnh hết sức rùng rợn. Game có khá nhiều yếu tố kinh dị, kinh dị và để tăng thêm sự kịch tính, game thủ trong thời gian chơi trò chơi nên mang tai nghe và nên để chế độ full khung hình để có khả năng thử nghiệm game 1 cách thú vị nhất.

Murder Mystery 2

game-Murder-Mystery-2 
Game Murder Mystery 2 

Murder Mystery 2  hay còn gọi là Game bí mật giết người 2 cũng là 1 trong các trò chơi kinh dị trên Roblox chơi cùng bạn bè rất hay, đây sẽ là 1 tựa game trinh thám. Game thủ phải tìm ra những minh chứng về kẻ sát nhân và bắt chúng bỏ tù. Game thủ sẽ có thời gian nhiều nhất là 20 ngày hoặc ít hơn để có khả năng tìm kiếm ra kẻ sát nhân.

Trong thời gian giám sát, game thủ có khả năng dùng những món đồ hữu dụng cho việc tìm ra kẻ giết người. Với version game Murder Mystery 2 đã được cập nhật cao hơn so với những version ngày trước. Murder Mystery 2 chia game thủ thành 3 đội khác nhau gồm Innocents, Sherrif, Murderer. Với tư cách là những người vô tội trong đội, game thủ cần nỗ lực tìm ra kẻ giết người 1 cách nhân nhất.

Đặc biệt, Sherrif phải liên tục làm việc với những người vô tội và họ phải phối hợp lại cùng nhau để tìm ra kẻ sát nhân. Murder Mystery 2 là trò chơi kinh dị rất hay mà mọi người nên thử nghiệm.

Roblox House of  Horror

Roblox-House-of -Horror
Roblox House of Horror

Lại thêm 1 trò chơi kinh dị trên Roblox thú vị có khả năng chơi cùng với bạn bè nữa đấy là Roblox House of  Horror. Khi mới mở màn thử nghiệm game, game thủ sẽ cực kỳ ngạc nhiên với hình ảnh đồ họa game cực kỳ bắt mắt với những tình tiết rùng rợn, kinh dị nhưng gại kích thích sự tò mò so với những người chơi.

Sẽ có một vài nhân vật thích thú tiếp nhận bạn như Freddie, Dracula, Michael Myers… Thêm vào đó, bạn cũng có thể có thể nhập vai vào trong 1 sát nhân một loạt nổi tiếng và có khả năng truy lùng những nạn nhân vô tội để kiếm thêm điểm cho mình. Những lần triển khai những hành động giết người, mọi người sẽ được cập nhật và thu thập thêm điểm cho nhân vật của mình.

Silent Hill

Silent-Hill
Silent Hill

Silent Hill là trò chơi rất có tiếng và hấp dẫn khá nhiều người chơi. Đó là 1 trò chơi kinh dị chơi cùng bạn bè trên Roblox được phát triển vào năm 2017, game thủ có khả năng chơi cá nhân hoặc nhân viên. So với game này chúng có khá nhiều yếu tố kinh dị nên nếu như bạn là người yếu bóng vía hoặc những chứng bệnh hoảng sợ lo âu thì không nên tham dự nhé.

Ngay từ khi mới mở màn truy cập vào trò chơi, game thủ sẽ được tiếp nhận bằng 1 màn giới thiệu khá rùng rợn. Bạn chỉ có đơn phương độc mã trong 1 ngôi nhà tối và phải đi từ căn phòng này đến căn phòng khác và đương nhiên là đi trong bóng đêm. Bạn đang nhập vai 1 giám sát viên và đến để khám phá nguyên nhân của 1 vụ giết người tàn ác.

Có khá nhiều điều kì quái và kinh dị diễn ra trong căn nhà tăm tối này có khả năng sẽ là nỗi {ám ảnh} và nổi da gà so với game thủ. Tuy vậy, nếu như muốn thử nghiệm trò chơi kinh dị thì đừng bỏ lỡ Silent Hill nhé.

Stop it Slender!

Stop-it-Slender
Stop it Slender!

Stop it Slender! Là game game roblox kinh dị chơi cùng bạn bè được đam mê bởi game có không khí ma quái liên quan đến việc khám phá về những điều bí mật. Tựa game này còn kết hợp 1 truyền thuyết đô thị mới. Game thủ sẽ mang trong mình 1 trách nhiệm nặng nề đó là tìm ra toàn bộ 8 trang ẩn nằm rải rác tranh vị trí.

Có một loạt mẩu chuyện rất đáng để sợ và những vụ bắt có những người bạn của bạn trong đêm. Game với khá nhiều tình tình và khong khí cực kỳ rùng rợn với những cái đèn Pin nhấn nháy. Nếu bạn là người yếu bóng vía thì hãy cân nhắc trước khi tham dự game này nhé.

The Mimic

The-Mimic
The Mimic

So với những người chơi yêu thích những trò chơi kinh dị trên Roblox thì không nên bỏ lỡ The Mimic. Đó là những tựa game kinh dị chơi cùng bạn bè rất đáng để sợ. Trò chơi này đem đến 1 sự thử nghiệm rất thích thú với game thủ. Bạn có khả năng rủ bạn bè của mình chơi cùng bởi chúng có khả năng tham dự cùng lúc đông người.

Game được chia thành nhiều phân đoạn khác nhau kết hợp 4 mẩu chuyện kê từ lịch sử Nhật Bản và truyền thuyết đô thị, Mỗi phân đoạn đều mang 1 nội dung câu chuyện riêng khá thú vị. Game sẽ đưa game thủ cùng với những người bạn của bạn đến những thử nghiệm thú vị với những tựa game kinh dị kinh dị với hình ảnh 3D sôi động và âm thanh rùng rợn.

The Mimic nhận được sự sử dụng nhiều từ game thủ bởi ngoài nội dung thú vị thì game còn được quan tâm xây dựng kĩ về nội dung cũng như âm thành thú vị.

The Haunted Inperial Khách sạn –  Khách sạn Hoàng Gia ma ám.

The-Haunted-Inperial-Hotel
The Haunted Inperial Khách sạn

The Haunted Inperial Khách sạn là trò chơi kinh dị rất hay được xây dựng với hình ảnh 1 khách sạn đã bị bỏ hoang nhiều năm bởi tại đó đã có đông người chết. Nói theo cách khác The Haunted Inperial Khách sạn nằm trong trò chơi kinh dị số 1 của Roblox khiến cho đông người bị {ám ảnh} bởi không gian và âm thanh đầy ma mị.

Với tư cách là 1 nhà phiêu lưu đi tìm hiểu khách sạn đầy bí mật cùng bạn bè, game thủ phải tìm mọi phương pháp để tránh mặt kẻ địch trong thời gian du hành. Với tựa game này bạn có khả năng chơi cùng với bạn bè của mình, tìm cách kết hợp cùng nhau để có khả năng cùng nhau băng qua mọi cửa ải để đi tìm hiểu về khách sạn ma ám này.

The Mirror –Gương

The-Mirror
The Mirror

1 trong các game thuộc chủ đề kinh dị trên Roblox đem lại nỗi lo sợ lớn cho những người chơi chính là The Mirror – Gương. Game được xây dựng kết hợp hiện tượng khá chân thực và sôi động, đó là những điều bí mật được che giấu ở sâu trong lòng đất. Game thủ phải băng qua những thách thức để tìm hiểu những điều bí mật sau những tấm gương.

Tuy vậy, khác với những game Roblox khác, The Mirror –Gương chứa đựng nhiều điều bí mật không những là những hình ảnh phản chiếu của bạn mà chúng còn là 1 tựa game kinh dị với khá nhiều cảnh quay nhảy ở nhiều độ cao khác nhau cùng với tiếng động cực kỳ lớn và rùng rơn, đem lại cảm xúc nổi tóc gáy cho những người chơi.

Với The Mirror –Gương, bạn nên chơi cùng với bạn bè để cùng những tận thưởng những điều thú vị nhất mà game đem lại.

Bear

Bear
Bear

Bear cũng là 1 tựa trò chơi kinh dị trên Roblox chơi cùng bạn bè được đông người đam mê. Nhiệm vụ của game thủ là phải kết hợp với bạn bè của mình để giành thắng lợi. Tựa game này bạn sẽ cùng với 10 nhân viên phải triển khai 1 hành trình được hướng dẫn trên maps. Tuy vậy, 1 nhiệm vụ nặng nề của Bear chính là hạ gạc những game thủ cùng mình.

Những người còn sống sót có khả năng dùng những loại vũ khí được gửi đến và giành được để ngăn chặn Bear. Game thủ cần nhanh trí và phải kết hợp với nhân viên để tìm cách chống và đánh hạ Bear thì mới mong có thời cơ để sống sót được. Nói theo cách khác, đấy là 1 tựa game nhân viên cực kỳ thích thú mà mọi người nên thử nghiệm.

Happy Oofday

Happy Oofday Thành lập giải quyết mọi điểm yếu của version game cũ. Từ khi trình làng, Happy Oofday được game thủ sử dụng nhiều bởi đấy là 1 tựa game Roblox kinh dị theo đề tài và được chia thành nhiều chương khác nhau, mỗi 1 chương sẽ là 1 tựa game có nội dung hồi hộp và rất thú vị.

Ngay trong khi mở màn vào trò chơi, game thủ sẽ tập trung vào trong 1 buổi tiệc sinh nhật và bạn cần mời bạn bè của mình đến ăn sinh nhật tại 1 căn nhà bỏ hoang. Tuy vậy, mọi người của bạn đều vui tươi đến chúc mừng sinh nhật mà không hề biết rằng căn nhà đó đã bị ám bởi những Oof- 1 hồn ma tàn ác màu vàng.

Rất đông người kể từ khi thử nghiệm xong game Happy Oofday đều nhận xét đấy là 1 tựa game vui nhộn nhưng lại khá kinh dị. Hãy cùng tải game về và tìm hiểu những điều bí mật của Happy Oofday nhé.

Trên đấy là Top Trò chơi kinh dị trên Roblox chơi cùng bạn bè thú vị nhất mà chúng tôi đã tập hợp được. So với chủ đề game này trước lúc chơi mọi người cũng cần chú ý nếu như bản thân mắc những chứng bệnh lo sợ hoặc yếu tim thì không nên chơi nhé.

Xem thêm: Link – Công thức chỉnh màu Lightroom Tone Ngoài Trời, Tươi Sáng đẹp tuyệt vời nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular