Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeGame MobileTop 15 Game Kinh Dị Chơi Cùng Bạn Bè Trên Điện Thoại...

Top 15 Game Kinh Dị Chơi Cùng Bạn Bè Trên Điện Thoại Miễn Phí 2022

Trò chơi kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại miễn phí thú vị nhất có khả năng kể tới như: Slenderman Hide & Seek, Dead by Daylight Mobile, Series The Walking Dead, Hellraiser 3D Multiplayer, Horrorfield Multiplayer,… Tuy vậy đó không phải là toàn bộ, hãy cùng Kpbcreations lướt qua những trò chơi kinh dị chơi cùng bạn bè siêu hay ngay tiếp sau đây!

Slenderman Hide & Seek – Game Kinh Dị Chơi Cùng Bạn Bè Trên Điện Thoại

slenderman-hide-seek
Slenderman Hide & Seek

Con game trước tiên được xướng tên trong top những trò chơi kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại miễn phí đó là Slenderman Hide & Seek. Nếu là 1 fan chân chính của chủ đề trò chơi kinh dị thì đừng bỏ lỡ con game cực đỉnh này. Mở màn game giống như bạn đang lạc vào quang cảnh tăm tối đầy bí mật, kèm theo đó là dựng hình nhân vật và cảnh vật không chổ chê.

Nhiệm vụ của game thủ là nỗ lực đấu tranh ngăn chặn slenderman. Hãy đi tìm bùa hộ mệnh cho búp bê của slenderman đang nằm trong chiếc rương ma quái nào đó mà bạn cần tìm và hạ gục. Yếu tố ma mị, kinh dị trong Slenderman Hide & Seek biểu thị rõ qua yếu tố dồ hoạ và âm thanh đỉnh của đỉnh. Chắc chắn trong thời gian chơi mà bạn không giật mình thì tôi làm choá luôn. Game có chế độ multiplayer nên bạn có khả năng chơi cùng bạn bè của mình, chơi với lũ bạn thì vui ối dồi ôi luôn.

Hiện game có khả năng chơi được trên 3 nền tảng Android, iOS và PC. Cách tải cũng rất dễ, sẵn có trên cửa hành của mỗi nền tảng, thí dụ mấy của bạn là Android thì tải game trên CHPlay.

Dead by Daylight Mobile

dead-by-daylight-mobile
Dead by Daylight Mobile

Dead by Daylight Mobile là tựa trò chơi kinh dị sinh tồn chơi cùng bạn bè ngay trên điện thoại hay nhất hiện tại. Cơ chế hoạt động của game khá không phức tạp, sẽ có 5 game thủ thực cùng 1 lúc và có khả năng quyết định nhập vai sát nhân hay là 1 trong 4 người sinh tồn trong quang cảnh ma mị. Nếu bạn là 1 trong 4 người sinh tồn thì điều phải làm đó là chạy trốn khỏi tên sát nhân đẫm máu. Thêm vào đó, bạn cần tìm và sửa chữa thay thế những cỗ máy để mở khoá cảnh cửa thông ra phía bên ngoài.

Cong nếu bạn là tên sát nhân máu lạnh thì phải truy lùng và hạ 4 tên còn lại, ngăn không cho họ ra khỏi lãnh thổ của mình. Nhất là mỗi nhân vật trong trò chơi đều có kỹ năng riêng không liên quan gì đến nhau. Game thủ có khả năng mở khoá những kỹ năng teo từng level giúp quy trình chạy trốn hoặc đuổi bắt đơn giản hơn. Đến với game Dead by Daylight Mobile sẽ cho bạn những thử nghiệm ớn lạnh và kinh dị như version gốc trên PC.

Hiện game có khả năng tải miễn phí trên CHPlay cho những điện thoại xài HĐH Android. Còn iPhone thì chưa xuất bản tại Việt Nam, muốn chơi thì phải chuyển vùng sang Mỹ mới tải được.

Series The Walking Dead

the-walking-dead
The Walking Dead

The Walking Dead là con trò chơi kinh dị chơi cùng bạn bè miễn phí được chuyển thể từ loạt truyện tranh cùng tên của nhà văn Robert Kirkman. Phần đầu của series game được Telltale Games xuất bản vào năm 2012. The Walking Dead Season 1 với hình ảnh viễn tưởng vào ngày tận thế, nơi mà con người phải chống chọi với lũ zombie kinh dị. Vào trò chơi, bạn sẽ nhập vai nhân vật Lee Everett, 1 nghi phạm đang bị cảnh sát áp giải nhưng rủi ro gặp nạn. Từ đấy đưa đẩy anh đến với hành trình sống còn.

The Walking Dead có cách chơi tập trung vào phiêu lưu tìm hiểu những tình tiết trong câu chuyện và những nhân vật có hệ thống hội thoại. Trong mỗi lời nói của nhân vật thì game thủ sẽ có 4 quyết định lựa chọn công việc tiếp tục của game. Nói cách khác rằng đấy là trò chơi đem đến 1 kỷ nguyên mới cho chủ đề trò chơi kinh dị. Câu chuyện được xây dựng phải nói là quá tuyệt vời, đôi khi đưa game thủ vào những quyết định cân não.

Hellraiser 3D Multiplayer

hellraiser-3d-multiplayer
Hellraiser 3D Multiplayer

Hellraiser 3D Multiplayer là trò chơi zombie kinh dị online chơi cùng bạn bè trên điện thoại được đam mê nhất hiện tại. Có nhiều chế độ để game thủ thoải sức thử nghiệm. Nhiệm vụ của bạn là hạ gục những con zombie máu lạnh và để thực hiện được điều đấy thì bạn cần trợ giúp của thành viên. Những con zombie kinh dị luôn xung quanh bạn, chúng rình rập và chờ sơ hở của bạn.

Tuy Hellraiser 3D Multiplayer không phải là 1 con trò chơi kinh dị thuần tuý nhưng hình ảnh với với bầu không khí rợn người và những con zombie kinh dị. Kèm theo đồ hoạ khá cụ thể và âm thanh được đầu tư khá chất lượng đem đến thử nghiệm cực kỳ thú vị. Vũ khí là 1 trong các thứ được sử dụng nhiều trong Hellraiser 3D Multiplayer, với nhiều loại và cơ chế dùng phong phú.

Điều đáng buồn đó là trò chơi này đã bị gỡ khỏi siêu thị CH Play và App Store vì 1 nguyên nhân nào đó. Nếu bạn thật sự muốn thử nghiệm có khả năng download version APK trên internet.

Horrorfield Multiplayer

horrorfield-multiplayer
Horrorfield Multiplayer

Horrorfield Multiplayer là tựa trò chơi kinh dị chơi cùng bạn bè miễn phí đem đến nhiều thử nghiệm thú vị. Là game online nên bạn có khả năng rủ lũ bạn của mình chơi cùng sẽ càng thích thú và vui hơn. Vào trò chơi sẽ khởi đầu với 5 người, trong đó 1 người là tên sát nhân máu lạnh và 4 người còn lại sẽ sinh tồn ai sẽ là người sống sót sau cùng. Hình ảnh là trại tị nam âm u với nhiều quá vật ở khắp mọi ngóc ngách.

Horrorfield Multiplayer có tới 7 nhân vật để bạn chọn lưa như: Basketball Player, Mercenary, Doctor, Engineer, Thief, Scientist, Police Officer. Và mỗi nhân vật sẽ có hệ thống kỹ năng riêng kèm theo những vai trò khác nhau. Thí dụ nhân vật Doctor có vai trò là điều trị bệnh còn Engineer có khả năng sửa những máy phát điện. Nếu lọc làm kẻ sát nhân cũng sẽ có tuyến nhân vật phong phú như Monster, A Butcher, Ghost, và Cultist. Và đương nhiên là mỗi kẻ sát nhân cũng đều có kỹ năng riêng thí dụ như Ghost có khả năng di chuyển xuyên tường.

Series Evil Nun

evil-nun
Evil Nun

Evil Nun là trò chơi chủ đề kinh dị chơi cùng bạn bè hay được lấy cảm hứng từ Valak trong vũ phụ The Conjuring. Game thủ sẽ nhập vai 1 học sinh bị lạc trong ngôi trường bị ma ám, ở đây có 1 nữ tu Madeline kinh dị. Nhiệm vụ của bạn là bằng mọi cách chạy trốn khỏi nơi đầy nguy hại này. Nghe thì có vẻ không phức tạp nhưng Evil Nun không đơn giản như bạn nghĩ. Sẽ là chuyến phiêu lưu đầy gian lao tại không gian âm u và xa lạ này.

Với lỗi chơi là “chạy cắm đầu” để trốn khỏi ả nử tu Madeline. Không những chạy trốn mà bạn còn phải nhờ vào những gợi ý và giải những câu đố trong trò chơi. Đấy là cách duy nhất để bạn trốn khỏi nơi quái dị này. Tuyến nhiệm vụ quan trong nhất đó là tìm cho ra tung tích những mảnh vở của chiếc mặt nạ. Có khả năng là trong hộc tủ, ngăn kéo,… Nỗ lực giải được nhiều những bí mật để tích kinh nghiệm và mua thêm được nhiều món đồ tiện ích trong thời gian chạy trốn.

Tuy đồ hoạ của trò chơi kinh dị Evil Nun không được sử dụng nhiều nhưng bù lại yếu tố kinh dị với cảm xúc rùng rợn được đầu tư kỹ càng. Âm thanh là 1 yếu tố đặc biệt trong chủ đề trò chơi kinh dị, Evil Nun phục vụ đủ để game thủ có thử nghiệm trung thực nhất.

Series The Fear: Creepy Scream House

the-fear-creepy-scream-house
The Fear: Creepy Scream House

The Fear: Creepy Scream House là 1 con trò chơi kinh dị chơi trên điện thoại nói cách khác là hay là không nên bỏ lỡ. Với mục tiêu là làm cho những người chơi giật mình với những pha hiện diện ngạc nhiên mang đến thử nghiệm cực kỳ bánh cuốn. Mở màn game, game thủ sẽ đang lái xe trên con đường tối. Cạnh bên là vợ và phụ nữ đang cười, rồi 1 bầu không khí stress hiện diện. 1 bóng đen quái dị đã làm cho bạn cần đạp thằng gấp và giai đình của bạn biến mất.

Rồi chuyện gì đang diễn ra, bạn tìm đường về nhà và trên đường về có thứ gì đó đang bám theo sau. Nhà của bạn không biết nguyên nhân gì mà trở thành nơi như chưa có sự sống của con người, những giấy tờ kỳ quặc có ở khắp khắp nơi. Bạn sẽ khởi đầu hành trình tìm hiểu những điều bí mật và tìm lại vợ con đã thất lạc của mình. Nhìn toàn diện thì Series The Fear: Creepy Scream House khá hay, nếu chơi cùng bạn bè thì sẽ rất vui.

Slendytubbies: Android Edition

slendytubbies-android-edition
Slendytubbies: Android Edition

Bạn đang kiếm tìm 1 tựa trò chơi kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại miễn phí với nhiều yếu tố kinh dị, rợn người thì hãy thử Slendytubbies: Android Edition. Nhiệm vụ chính của game thủ là kiếm tìm và tích lũy các chiếc bánh sữa trứng và nỗ lực đừng để bị bắt bởi 1 trong các người đóng vai Slenderman. Rủi ro để bị bắt thì bạn sẽ thua cuộc.

Mở màn game, sẽ có hai chế độ, chơi đơn phương độc mã trong singleplayer hoặc chơi online cùng bạn bè trong chế độ multiplayer. Với chế độ chơi với bạn bè, tham dự phòng chơi sẽ có 6 người, 1 người sẽ nhập vai Slenderman và 5 người còn lại sẽ đi tích lũy bánh. Chế độ này được nhận xét là thú vị nhất và rất để bạn để thử nghiệm.

Slendytubbies: Android Edition với đồ hoạ bắt mắt và quang cảnh sương mù kinh dị. Âm thanh rùn rợn vơi nhiều tiếng người đang gào thét và gầm gừ. Nhìn toàn diện thì đấy là trò chơi đáng để thử nghiệm cùng với lũ bạn vào những ngày nhàn rỗi.

Slendrina The Cellar

slendrina-the-cellar
Slendrina The Cellar

Slendrina là 1 hồn ma thiếu nữ bị hàm ấn trong cuốn nhật ký, về sau do một trong những nguyên nhân mà hàm ấn dần mất tính năng. Slendrina phá vỡ hàm ấn và khởi đầu ám căn nhà của mình. Và còn giải thoát cho những hồn ma khác là mẹ, chồng, con và ông bà ngoại. Game thủ sẽ nhập vai 1 người vô danh, khởi đầu đi vào tầng hầm chuyện khó nói bị bỏ hoang để tìm tung tích về Slendrina The Cellar và tìm cách hàm ấn ả. Slendrina sẽ không để bạn thích là gì thì làm trong địa bàng của ả.

Để ra khỏi tầng hầm thì bạn cần tích lũy được những quyển sách mới có khả năng hàm ấn ma nữ. Chìa khoá là thứ duy nhất mở được cánh cửa thông ra thế giới phía bên ngoài. Nhiệm vụ là tìm cho ra 8 quyển sách để ghép thành cuốn nhật ký mới có khả năng hàm ấn Slendrina. Mỗi lúc tìm được 1 quyển sách sẽ được thưởng điểm và kinh nghiệm. Tới ngưỡng điểm nhất định sẽ mở khoá ván chơi tiếp tục. 1 thủ pháp là hãy nhìn đi nơi khác thật nhanh nếu như bạn gặp Slendrina.

Scary Thriller – Creepy Horror Game

scary-thriller-creepy-horror-game
Scary Thriller – Creepy Horror Game

Scary Thriller – Creepy Horror Game đưa game thủ đến 1 bênh viện bỏ hoang và bị đồn là có ma ám. Bạn sẽ nhập vai 1 người vì tò mò muốn biết chuyện gì đã diễn ra bên trong bệnh viện nên đã đột nhập vào bệnh viện trong những lúc nửa đêm. Vào thì dễ nhưng ra thì lại 1 chuyện, từ lúc bạn nhận ra rằng trong đây có sự ra mặt của ma quỷ thì những cánh của đã đóng lại. Bạn cần chạy trốn những bóng ma đang đuổi bắt mình và tìm cách thoát ra nới quái quỷ này.

Có chế độ cho bạn chơi online cùng bạn bè để cùng thử nghiệm những cảm xúc kinh rợn. Scary Thriller – Creepy Horror Game có đồ hoạ ma mị với những quang cảnh hành lang dài và âm u, những căn hầm lớn không 1 ánh đèn. Thứ khiến cho bạn cần thét lên chính là hình dạng của những con ma. Nói chung thì đấy là con game nếu có thời gian thì nên thử qua, chắc chắn bạn sẽ thích mê. Thích bị nhát thì vào!

DEAD PLAGUE: Zombie Outbreak

dead-plague-zombie-outbreak
DEAD PLAGUE: Zombie Outbreak

DEAD PLAGUE: Zombie Outbreak là trò chơi sinh tồn kinh dị đưa game thủ đến 1 hồn đảo đang bị vi rút zombie tràn ngập. Bạn sẽ nhập vai 1 người đàn ông bị kẹt trong mớ hỗn độn này và tìm cách ra khỏi lũ zombie để ra khỏi nơi chết tiệt này. Với cách chơi khá không phức tạp, bạn sẽ được cấp vũ khí và sẽ nhiều hơn khi tăng cấp. Những loại súng máy bắn được nhiều đạn được dùng thịnh hành nhất khi đối mặt với nhiều zombie.

Hãy nỗ lực kiếm tìm và lục lọi tất cả xung quanh, thường những bản thiết kế vũ khí sẽ nằm đâu đó trong những thùng tiếp ứng. Vũ khí có khả năng cập nhật để mạnh hơn, gây sát thương cao và hạ zombie tốc độ hơn. Với tuyến nhiệm vụ phong phú, kèm theo những ván chơi sẽ khó dần không làm game thủ tẻ nhạt.

DEAD PLAGUE: Zombie Outbreak tuy không phải là trò chơi kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại tuyệt với nhất nhưng chúng có 1 sức thú vị đến kì lạ. 1 phần là do có tuyến nhiệm vụ phong phú và khác biệt kèm theo như hình ảnh âm thanh kỹ càng.

Series Five Nights at Freddy’s

five-nights-at-freddys
Five Nights at Freddy’s

Five Night At Freddy’s là game thuộc chủ đề kinh dị do Scott Cawthon xuất bản. Những con rối máy kinh dị là thứ mà bạn phải bỏ chạy khi gặp chúng. Nhiệm vụ duy nhất và quan trong nhất trong trò chơi đó là bạn cần sống sót. Game hiện có 6 phần, tuỳ thuộc vào mỗi phần sẽ có lối chơi khác nhau, điểm tương đồng là sinh tồn và giữ mạng sống. Phần lớn thời gian của bạn là ngồi trong phòng bảo vệ và khởi đầu bật camera check từ phòng này sang phòng khác, tắt-bật đèn hay đóng-mở cửa để không cho những con rối máy lại gần.

Tuy theo mỗi phần sẽ có những điểm riêng, thí dụ như phần 2 phòng bảo vệ sẽ không có cửa, phần 3 không có đèn hay phần 4 cho luôn cây đèn pin,… Còn nhiều điều thích thú nữa mà bạn sẽ được thử nghiệm trong Series Five Nights at Freddy’s. Game thiên về hướng doạ người đến phát khiếp, nếu bạn không check camera hay lơ là không tạm dừng hoạt động thì lũ Freddy sẽ tặng cho bạn cái mặt chúng trên màn hình kèm tiếng hét giật cả mình.

Series Dungeon Nightmares

dungeon-nightmares
Dungeon Nightmares

Dungeon Nightmares sẽ là trò chơi kinh dị chơi cùng bạn bè online kinh dị nhất trên Android và iOS. Nhà xuất bản và đông người đã từng chơi đã nhắc nhở rằng không nên chơi Dungeon Nightmares vào nửa đêm vì có khá nhiều yếu tố kinh dị có khả năng khiến cho bạn {ám ảnh} khi ngủ. Với không gian tăm tối kèm những màn hiện diện ngạc nhiên sẽ làm bạn cần khóc thét.

Dungeon Nightmares có đồ hoạ hình ảnh và âm thanh được đầu tư cực kỳ tuyệt vời đem đến cảm xúc kinh rợn lúc chơi. Vừa phải mò đường đi trong bóng đêm, vừa phải ứng phó với những thứ không phải con người. Nỗ lực tích lũy những món đồ sẽ giúp quy trình sinh tồn thêm đơn giản hơn, thí dụ như nến giúp thắp sáng đường đi.

Horror Forest

horror-forest
Horror Forest

Horror Forest đưa game thủ vào hình ảnh tìm hiểu 1 cánh rừng chết người chứa nhiều bí mật. Trong những lúc đang tìm lời giải cho những câu đố thì các loài vật kinh khủng đang tìm mọi cách hạ bạn. Hãy hạn chế tham dự những trận đấu đối mặt với những loài vật mà hãy tập trung vào giải những gợi ý để ra khỏi cánh rừng tốc độ nhất có khả năng. Đến với chuyến phiêu lưu kinh dị này, bạn và bạn bè sẽ chẳng thể ngồi im trên ghế đâu.

Nếu bạn đang muốn thử nghiệm 1 trò chơi thật sự với bạn bè trên điện thoại thì đừng bỏ lỡ Horror Forest. Hãy tham dự vào tuyến nhiệm vụ kinh sợ trong cánh rừng, giải đó cùng bạn bè và ra khỏi cơn ác mộng kinh sợ.

Friday the 13th

friday-the-13th
Friday the 13th

Friday the 13th là trò chơi sinh tồn kinh dị chơi với bạn bè trên điện thoại thú vị nhất và đáng chơi nhất hiện tại. Game là những màn thi đấu multiplayer 1vs7 kiểu chạy trốn trong 20 phút. Game lấy sáng tạo từ thước phim kinh dị Friday the 13th có tiếng, trong đó nhân vật Jason Voorhees sẽ truy sát những nạn nhân trong 1 khu cắm trại. Game đưa game thủ nhập vai vào những nạn nhân hoặc may mắn hơn là Jason Voorhees. Những nạn nhân sẽ phải tìm mọi cách chạy trốn và sống sót khỏi ván chơi. Tên sát nhân cũng do game thủ điều khiển và nhiệm vụ là cản chở, hạ gục không cho ai chạy thoát.

Những nạn nhân với bắt đầu tay trắng và sẽ phải đi kiếm tìm tiện ích trợ giúp ở mọi nơi. Những loại vũ khí phòng vệ là thứ đặc biệt nhất giờ đây. Nhân vật phản diện của chúng ta nói cách khác là vô địch, hắn có nhiều kỹ năng đặc biệt khiến cho những nạn nhân phải khóc thét như Morph giúp dịch chuyển tức thời hay Shift bay. Những vũ khí của nạn nhân chỉ có khả năng cầm chân được hắn trong chốc lát chứ không dễ hạ gục được.

Trên đấy là top Trò chơi kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại miễn phí thú vị nhất mà Kpbcreations tập hợp được. Nếu có thời gian thì hãy thử nghiệm từng game để chọn ra con game thú vị nhất để chơi bền vững nhé! Còn trông mong gì nữa mà không chiến cùng bạn bè ngay đi nhé!

Xem thêm thêm: Top 10 Truyện tranh Sinh Tồn Hay Mới Hiện Nay 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular