Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeTin TứcTop 10 Game 4 người miễn phí không cần tải thú vị...

Top 10 Game 4 người miễn phí không cần tải thú vị nhất 2022

Game 4 người miễn phí không cần tải thú vị nhất hiện đang được nhiều người chơi quan tâm hiện tại như Gartic.io, Town of Salem, Kingdom of Loathing, War Brokers,… Chơi trò chơi online cùng nhau cũng là 1 cách hay giúp liên kết tình bạn. Mọi người chắc rằng đang muốn kiếm tìm cho chính mình các game online hài hước, có khả năng chơi cùng nhóm bạn mà không cần download. Cùng Kpb-Creations khám phá ngay về top game kinh điển này nhé.

Game Gartic.io – Game 4 người miễn phí không cần tải

tro choi 4 nguoi mien phi khong can tai 1

Gartic.io là game tương tác giữa đông người chơi do tổ chức game Gartic chế tạo và phát triển. Game này sẽ giúp cho bạn và bạn bè hiểu ý nhau hơn thông qua việc đoán từ khóa bằng phương pháp vẽ chúng. Tại mỗi lượt chơi, từng người sẽ nhận được 1 từ khóa do mình chọn rồi vẽ phác thảo từ khóa đó để các người còn lại đoán. 

Cứ tiếp tục như vậy cho tới khi có 1 người đạt được nhiệm vụ điểm số đề ra lúc đầu sẽ tất nhiên trở thành người thắng lợi game. Tuy luật chơi dễ dàng nhưng trên toàn cầu có hàng triệu game thủ bởi tính thư giãn song song đó là tính cạnh tranh do game mang lại. 

Gartic.io là game 4 người miễn phí không cần tải hay có khả năng kết nối lên tới mức 50 game thủ cùng 1 nhóm. Nếu trở thành người vẽ, bạn sẽ có khoảng vài phút để quyết định các phương án phù hợp giúp thành viên hiểu được từ khóa của bạn. Nếu trở thành người đoán, họ sẽ có hai ô chatbox để thảo luận và mang ra đáp án.

Game Town of Salem

Game 4 người miễn phí không cần tải

Town of Salem là 1 game yêu cầu game thủ về khả năng nói dối. Bằng các cách riêng lẻ của mình, bạn sẽ phải thuyết phục mọi người tin rằng bạn không hề nói dối. Bạn sẽ phải để ý đến các hành động và lời nói của những thành viên khác và phát giác ra họ. Game làm tăng tính nhạy bén và sự quan sát của bạn với bạn bè của mình. 

Đó là game 4 người không cần download hầu hết không tính phí, bạn chỉ việc truy cập vào website của game là có khả năng chơi được rồi. Bạn sẽ cần lập nhóm bất kể và nhiều nhất là 15 thành viên để mở đầu game. Cứ tiếp tục như vậy, bạn đuổi bắt không hồi kết giữa phe thiện và phe ác đầu tiên mở đầu và hứa hẹn đầy hồi hộp. 

Game Kingdom of Loathing 

tro choi 4 nguoi mien phi khong can tai 3

Kingdom of Loathing là 1 trong các game trên web không cần tải có tiếng và được người trẻ tuổi cực kỳ đam mê. Trong thời gian gần đây thì game cho 4 người miễn phí này đang làm mưa làm gió, sẽ là game điện tử hot và trending bởi cách chơi dễ dàng nhưng phần đồ họa bắt mắt, có tính đẹp mắt cao. 

Khi tham dự game này, bạn cùng bạn bè sẽ tương tác cùng nhau thông qua những chế mức độ cạnh tranh giữa người với người. Bạn sẽ nhập vai thành người kinh doanh để tham dự vào quy trình marketing hàng hóa và dịch vụ trong nền tài chính. Mọi người sẽ cùng nhau làm việc với nhiệm vụ tìm hiểu ngục tối và có khả năng liên lạc cùng nhau trải qua không ít kênh nói chuyện không giống nhau. 

Game War Brokers

tro choi 4 nguoi mien phi khong can tai 4

War Brokers là 1 game 4 người miễn phí không cần tải dành riêng cho nhóm bạn yêu thích hành động. Đó là game điện tử bắn súng phối hợp với yếu tố hành động đối khác có tầm nhìn thứ 3. Game được giới chuyên môn và các người từng thử nghiệm qua review là 1 trong các game hành động hồi hộp và chẳng thể bỏ qua. 

Trong trò chơi War Brokers: Competition chúng ta sẽ bước vào trong 1 trò chơi cân não, phải đối mặt với khá nhiều cầu thủ khác. Từng người chơi đều phải tìm phương pháp để loại bỏ toàn bộ các mối đe dọa nguy hại trên maps. Game thủ phải diệt trừ toàn bộ những kẻ địch gặp được trong chuyến phiêu lưu của bản thân để có khả năng trở thành người sống sót duy nhất. 

Để bạn dễ tưởng tượng thì đó là game giống với những game như PUBG hay Free Fire trên nền tảng Smartphone. Chúng ta sẽ được thả xuống 1 hòn đảo nào đó và đấu tranh hết mình để sống sót đến sau cùng. 

Game Boom online

tro choi 4 nguoi mien phi khong can tai 5

Boom chắc rằng không còn quá lạ lẫm với người trẻ tuổi 9X, 10X. Đây cũng là tuổi thơ của khá nhiều thế hệ. Thay vì dùng bom thì Boom online sẽ cuộc chiến bằng bóng nước. Là game 4 người không cần tải được xuất bản bởi tổ chức game VNG của Việt Nam sẽ mang bạn trở lại tuổi thơ với các phút giây thư giãn hài hước cùng bạn bè. 

Ngoài ra, đồ họa được thiết kế hài hước, bắt mắt sẽ làm nhóm bạn của bạn liên kết và tràn ngập tiếng cười. Được trang bị bong bóng nước sẵn, bạn sẽ phải tấn công để những kẻ địch “sặc nước” và trở thành người thắng lợi sau cùng. 

Mẩu truyện nói về các đứa trẻ trong làng Bong Bóng, chúng quyết tâm chống lại gã Hải Tặc cực kỳ gian ác. Bằng phương pháp dùng những trái bong bóng nước làm vũ khí để tấn công. Những nhân vật trong trò chơi được biết tới qua các những tên hết sức dễ thương và đáng yêu như Thịt Mỡ, Khò Khò, Nhanh Nhảu, Mật Ngọt, Mọt Sách… 

Game Agar.io

tro choi 4 nguoi mien phi khong can tai 6

Đó là 1 game dễ thương và đáng yêu với thiết kế dễ dàng nhưng đáng yêu thích hợp cho 4 người. Web đi theo lối đồ họa dễ dàng, đơn giản dễ thắng thích hợp với cả trẻ em và người lớn. Game thủ chỉ việc tích lũy các vòng tròn ở vị trí xung quanh nhỏ hơn, điều đấy sẽ làm cho kích cỡ của nhân vật tăng thêm.

Sau đấy, khi chúng ta tích lũy càng nhiều vòng tròn thì nhân vật của bạn đủ lớn. Chúng ta có thể thỏa sức ăn thịt các game thủ có kích cỡ nhỏ hơn. Nếu bạn thích trở thành người thắng lợi sau cùng thì bạn cần di chuyển linh hoạt và ăn sạch kẻ địch trên sàn. 

Game Blast Arena

tro choi 4 nguoi mien phi khong can tai 7

Tiếp tục trong danh sách game 4 người không tính phí không cần tải thú vị nhất đấy là Blast Arena. Trước mỗi ván chơi ra mắt, bạn cùng bạn bè có khả năng vô tư bàn luận chiến lược hay nói chuyện vui vẻ trong thời gian nghỉ giữa những lượt chơi. Đó là 1 game sinh tồn thư giãn, giống với trò chơi Bomberman huyền thoại. Bạn sẽ phải kết thành nhóm 4 người để sinh tồn tới sau cùng. Bạn và thành viên phải nỗ lực để sống sót trong mê cung. 

Khi tiếp cận với các game thủ khác hoặc kẻ địch khác, bạn hãy nhớ là nhiệm vụ chính của mình nhé. Cách nhanh nhất đó là bạn cần suy nghĩ để làm sao có khả năng đặt quả bom đúng vị trí. Như vậy, bạn mới có khả năng giúp nâng cao quyền năng cũng như tầm sát thương của bom.

Game Squadd.io

tro choi 4 nguoi mien phi khong can tai 8

Squadd.io là game web dễ dàng với đồ họa lạ lẫm phối hợp cùng âm thanh sôi động. Bạn sẽ sát cánh đồng hành cùng các người thành viên của mình để diệt trừ những đội chơi còn lại. 

Nhiệm vụ chính của bạn trong game này là giữ vững phong độ và an toàn đến phút sau cùng. Game thủ càng vạn thọ càng tìm được nhiều để hiển nhiên sẽ trở thành người thắng lợi. Càng có nhiều điểm thì level càng cao và nhận được vũ khí nếu nâng cấp. 

Game Transformice

tro choi 4 nguoi mien phi khong can tai 9

Với game 4 người không tính phí này, hệ thống game sẽ mang đến cho những người chơi hơn 60 maps không giống nhau. Mỗi bảng sẽ có ít nhất 1 hang kèm theo 1 miếng phô mai. Nhiệm vụ chính của game thủ khi tham dự đó là đem miếng phô mai về hang của chính mình.

Để triển khai những hành động mà game yêu cầu thì bạn cần dùng những phím mũi tên trên bàn phím. Game này thích hợp với nhiều tầng lớp và không yêu cầu khá nhiều kỹ thuật. Đó chính là 1 webgame phù hợp trong thời gian thư giãn của bạn. 

Game Pogo

tro choi 4 nguoi mien phi khong can tai 10

Đó là 1 kho tàng game online bởi Pogo có vô số game web độc đáo và thú vị. Điều nhất là bạn sẽ được quyết định độ tuổi trước lúc chơi để web có khả năng mang tới cho bạn các trò chơi thích hợp. 

Pogo có phong phú loại game như sinh tồn, trí não, tư duy, thư giãn,… Những game này dành riêng cho bạn và bạn bè đều hầu hết không tính phí. Những chúng ta có thể xem thêm rủ nhau chơi vào thời gian rảnh của nhóm để nâng cao niềm tin thành viên. 

Chơi trò chơi cùng nhau cũng là 1 cách hay giúp tình bạn của chính bản thân trở thành bền chặt hơn. Trên đây đã tổng hợp những tựa game 4 người không tính phí không cần tải thú vị nhất. Chúng ta có thể xem thêm và dành thời gian chơi cùng bạn bè sau các giờ phút học tập và làm việc stress. Chúc bạn có được các thử nghiệm tốt nhất bên bạn bè nhé! 

Xem thêm nhiều game hay khác Top 10 Game miễn phí trên Google hay mới nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular