Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeGame MobileFriday the 13th Mod Apk v18.24 (Mở Khóa Tất Cả)

Friday the 13th Mod Apk v18.24 (Mở Khóa Tất Cả)

Hello các bạn. Trò chơi ngày hôm nay mình share là 1 game khá gọn nhẹ và thích thú – Friday the 13th mod apk (Mở Khóa Tất Cả) cho Smartphone Android. Đó là 1 game dạng câu đố được kết hợp 1 mẩu chuyện kinh dị mà ai cũng đã biết rồi nhỉ. Có chỉ dẫn tải và thiết lập trò chơi cho mọi người nhé.

Friday the 13th – trò chơi giải đố sát nhân

Friday the 13th mod apk là game được triển khai và phát triển bởi Blue Wizard Digital LP. Các sản phẩm chính của nhà trò chơi này cũng hầu hết thuộc chủ đề giải đố. Yêu cầu game thủ tư duy để có thể dành thắng lợi. 1 game gọn nhẹ có cách chơi dễ dàng thích thú, thích hợp để thư giãn và giết khoảng thời gian.

Friday the 13th mod apk – Game thích thú kết hợp những tập phim của “Thứ sáu 13. Bạn là nhân vật chính của phim kinh dị này, Jason điên, bạn phải giết các khách du lịch xâm lược địa bàn của bạn và làm điều đấy 1 cách thông minh, chính vì bạn sẽ có một vài lần đi lại hạn chế. Can thiệp vào những đơn vị công an, bẫy và thiết bị liên lạc. Game có nhiều vị trí, bạn cũng có thể có thể mở các kẻ điên mới, trong game này, bạn không nhất thiết phải giết người máu lạnh, bạn cũng thế cần suy nghĩ logic để giành thắng lợi.

Friday the 13th mod apk

Hình ảnh trong trò chơi giải đố Friday the 13th mod apk

Yêu cầu và thông tin game Friday the 13th

Như mình đã nói trên, trò chơi này còn có đồ họa đơn giản và rất nhẹ nên Smartphone chỉ việc cấu hình gọn nhẹ thôi là có thể chơi được rồi. Các bạn lướt qua chút thông tin bên sau đây để biết chút nha.

Friday the 13th mod apk

Có nhiều chế độ chơi trong trò chơi giải đố này

Một trong những thông tin và yêu cầu của game Friday the 13th mod apk

  • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy 4.4 trở lên.
  • Version share: 18.24.
  • Dung lượng: 95 MB.
  • Version trò chơi Friday the 13th Mod Apk share tại kpb-creations đã được mình mod full tiền.
  • Google Play (links gốc): Game Friday the 13th cho Android.
  • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Friday the 13th không cần root.
  • Trò chơi Friday the 13th đang được phát triển version mới và version share là version mới nhất của trò chơi này.

Tóm lại là máy Smartphone Android hiện tại có thể chơi tốt lành con trò chơi này rồi. Mọi người an tâm tải trò chơi về máy để chơi thôi. Thông tin trên cũng đã chứng tỏ điều đấy :v.

Friday the 13th mod apk

Nhiều ván chơi với độ khó tăng dần trong Friday the 13th mod apk

Nếu như các bạn nào có nhu yếu về mod trò chơi gì đó thì hãy để lại tên dưới phần phản hồi nhé. Mình sẽ cân nhắc, sẽ update trò chơi ở các nội dung bài viết tiếp tục nếu như có thể.

Tải Friday the 13th Mod Apk cho Android

Giống như mọi nội dung bài viết khác. Mình đã up file trò chơi lên google drive với 1 links duy nhất. Chất lượng cũng như tốc độ tải của links là tốt nhất dành riêng cho mọi người rồi đó. Nhớ log in nick google để tránh bị lỗi links nhé. Nếu như có nhìn thấy khó khăn gì khác về links thì báo lại cho mình để có thể giải quyết 1 cách sớm nhất có thể có thể nha.

Để thiết lập trò chơi, các bạn chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Trong tiến trình triển khai, nếu có gặp khó khăn gì thì nhớ báo lại cho mình để được giúp nha.

Click Tải Friday the 13th Mod Full

Thế là mình đã chỉ dẫn xong cho mọi người tải con trò chơi Friday the 13th mod apk cho Smartphone Android rồi nhé. Chắc chắn là các bạn có thể chơi thỏa sức. Mình đã test trò chơi trước rồi nên an tâm. Hãy nhờ rằng theo dõi kpb-creations liên tục để update các game thích thú và thú vị khác nhé. Hẹn tái ngộ ở các nội dung bài viết tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular