Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeGame MobileFRAG Pro Shooter Mod Apk v2.21.0 (Vô hạn tiền, đạn, Menu)

FRAG Pro Shooter Mod Apk v2.21.0 (Vô hạn tiền, đạn, Menu)

Trò chơi mà mình giới thiệu cho mọi người ở nội dung bài viết này là 1 game bắn súng cực kỳ thích thú và thú vị. Đó chính là FRAG Pro Shooter Mod Apk (vô hạn money) dành riêng cho Smartphone Android. Có liên kết tải và gợi ý thiết lập dễ dàng cụ thể. Khám phá đôi chút về trò chơi trước khi tới với phần chính nhé.

FRAG Pro Shooter- trò chơi bắn súng nhẹ nhàng cực kỳ hot

FRAG Pro Shooter Mod Apk là game Smartphone được triển khai và phát triển bởi Oh BiBi. Kể đôi chút về các sản phẩm của nhà trò chơi này nhé. Ngoài trò chơi thành công mà mình share ngày ngày hôm nay, nhà phát hành trò chơi này còn cho tung ra nhiều sản phẩm thành công với cách chơi cũng như đồ họa thật sự bắt mắt. Điều đặc biệt mình thích ngoài yếu tố nói trên là trò chơi nhẹ nhàng thích hợp với Smartphone cấu hình yếu. Các bạn thích trò chơi nào thì có thể để lại tên giúp mình nhé.

FRAG Pro Shooter Mod Apk

Hình ảnh trong trò chơi bắn súng FRAG Pro Shooter Mod Apk (vô hạn money)

Có thể nhiều bạn đã biết game này từ trước rồi. Nếu như muốn tải FRAG Pro Shooter Mod Apk (vô hạn money) về máy Smartphone Android ngay và luôn thì hãy kéo xuống phần dưới. Mình đã để sẵn liên kết tải và gợi ý thiết lập dành riêng cho mọi người rồi đó. Ở phần này sẽ chỉ có một ít thông tin liên quan đến game này mà thôi. Tóm lại là cũng không có gì quá quan trọng lắm đâu.

So với các bạn mà chưa từng trải nghiệm trò chơi này, muốn khám phá thì có thể xem 1 đoạn video trailer ở bên tiếp sau đây nhé. Mình review đấy là 1 trò chơi rất đáng để để chơi nha.

Giới thiệu FRAG Pro Shooter Mod Apk

trò chơi bắn súng thú vị nhất từ ​​người ban đầu, bạn mong đợi chiến đấu năng động với các game thủ khác trong khoảng thời gian thực, cũng như cơ may chơi trong ván chơi nhanh 1×1 và tìm ra ai mạnh hơn và hay hơn, 1 cơ may duy nhất cho bắn auto sẽ cho bạn 1 lợi thế trong việc thay đổi điều khiển đơn giản sang 1 cuộc chiến nhân vật khác sẽ tiếp tục.

Hơn 40 người hùng đáng ngạc nhiên với khả năng thú vị của họ mà chúng ta có thể chơi và hiểu ưu điểm và nhược điểm của họ để xây dựng sàn chiến đấu của riêng bạn với các đòn kết liễu đáng ngạc nhiên với các cú đánh, nâng cao sức mạnh cho người hùng của bạn. Trở thành 1 cầu thủ có tiếng, tham dự những câu lạc bộ và không ngừng mở rộng những nhóm.

FRAG Pro Shooter Mod Apk

Chức năng thẻ bài trong trò chơi FRAG Pro Shooter Mod Apk

Đặc điểm nổi trội

 • Tham dự hơn 20 triệu game thủ trên khắp thế giới.
 • Gặp gỡ các game thủ khác cho các cuộc chiến ngắn nhưng điên rồ.
 • Điều khiển nhân vật của bạn trong quan điểm của người thứ nhất hoặc người thứ ba.
 • Tìm hiểu chế độ co-op mới. Hợp tác với game thủ khác để đánh hạ đối phương của bạn.
 • Thay đổi giữa 5 nhân vật của bạn và đạt được lợi thế!
 • Chết không phải là xấu: lấy lại sự sống ngay lập tức với 1 nhân vật khác!
 • Xây dựng đội chiến đấu của bạn để thích hợp với phong lối chơi của bạn: tiến công, phòng vệ.

Chức năng khác của FRAG Pro Shooter Mod Apk

 • Hơn 70 nhân vật để xây dựng đội hình trong mơ của bạn và trở thành trò chơi bắn súng hay nhất.
 • Chỉnh sửa nhân vật của bạn với giao diện mạnh mẽ và thích thú.
 • Update nhân vật của bạn để làm cho chúng đôi khi còn thú vị hơn.
 • Không ngừng mở rộng Fan Hâm mộ BASE của bạn để trở thành thịnh hành.
 • Tham dự 1 câu lạc bộ hoặc tạo riêng của bạn để làm cho nhóm của bạn có tiếng.
 • Ghi lại và share những game và sàn của bạn, và kiểm tra các người khác để trở thành tốt hơn.

Yêu cầu và thông tin game FRAG Pro Shooter Mod Apk

Okay, giờ thì đến phần phụ của nội dung bài viết này thôi nào. Các bạn cùng mình khám phá chút cấu hình Smartphone có thể chiến được trò chơi FRAG Pro Shooter Mod Apk này nhé. trò chơi tuy nhẹ nhàng nhưng để có thể trải nghiệm với đồ họa tốt nhất thì cũng phải máy tầm trung trở lên đó. Các bạn xem chút thông tin phía dưới nha.

FRAG Pro Shooter Mod Apk

trò chơi FRAG Pro Shooter Mod Apk có đồ họa bắt mắt

Một vài thông tin và yêu cầu của trò chơi FRAG Pro Shooter Mod Apk

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.3 trở lên.
 • Version share: 2.21.0.
 • Dung lượng: 100 MB.
 • Version trò chơi FRAG Pro Shooter mod share tại kpb-creations đã được mod kim cương và và tiền vàng. Cả 2 cái này đều tăng thêm khi các bạn dùng. Mình be aware lại để ý ở trên liên kết tải rồi. Các bạn đọc qua nhé.
 • Google Play (liên kết gốc): Game FRAG Pro Shooter cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Web (offline hầu hết) và bung mod không cần root.
 • Trò chơi FRAG Pro Shooter Mod Apk vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Mình đã trải nghiệm trò chơi này trên Smartphone Android cùi cùi rồi, tùy không được max setting đồ họa nhưng vẫn chơi được ngon lành. Chính vì thế, các bạn nào có máy tầm trung trở lên là có thể chơi được ngon con trò chơi này luôn. trò chơi có đồ họa đẹp với cách chơi thích thú, thú vị.

FRAG Pro Shooter Mod Apk

Với bản FRAG Pro Shooter Mod Apk tha hồ dùng money

Khi nào có version update mới, các bạn có thể nhắc mình nhé. Do phải quản lý và vận hành kha khá nhiều trò chơi nên cũng có thể có trường hợp mình quên không update cho mọi người. Nếu có yêu cầu gì đó về trò chơi, để lại giúp mình cái tên dưới phần phản hồi. Sẽ cân nhắc và update sớm nhất cho mọi người cùng trải nghiệm nếu có thể.

Gợi ý thiết lập FRAG Pro Shooter Mod Apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo đường dẫn được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải FRAG Pro Shooter Mod Apk cho Android

Tựa như những trò chơi khác, mình đã up file apk lên google drive rồi. Các bạn chỉ việc download và thiết lập trò chơi là có thể chơi được ngon lành. Nhớ log in nick google và dùng chrome để tránh bị lỗi vượt quá giới hạn nha. Nếu trông thấy lỗi 404, báo lại cho mình bằng phương pháp comment xuống phía dưới nội dung bài viết để mình biết và kiểm tra nhé.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk của trò chơi FRAG Pro Shooter mod lên và chọn thiết lập là xong. Khi có version mới, trở lại đây tải bản mới nhất và thiết lập luôn là okay. Như vậy game sẽ được update và còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi của trò chơi.

Click Tải FRAG Pro Shooter Mod Full

Mình đã gợi ý xong cho mọi người tải FRAG Pro Shooter Mod Apk (vô hạn tiền) dành riêng cho Smartphone Android rồi đó. Hy vọng mọi người sẽ thích trò chơi này mà mình share. Nếu gặp rắc rối, báo lại cho mình để được giúp. Và hãy nhờ rằng theo dõi kpb-creations liên tục để có thể update tin tức các trò chơi thú vị nhất 1 cách nhanh nhất có thể. Hẹn tái ngộ ở các nội dung bài viết tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular