Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeGame MobileForager Mod APK v1.0.13 Full tài nguyên (Đã test OK)

Forager Mod APK v1.0.13 Full tài nguyên (Đã test OK)

Forager mod apk full tài nguyên cho Smartphone Android là trò chơi tiếp tục mình share cho mọi người. Có thể đã có nhiều bạn biết trò chơi phiêu lưu xây dựng thế giới chất lượng này rồi. Chơi tưởng không nghiện mà lại nghiện không tưởng :v. Có links tải và chỉ dẫn thiết lập nhé. Cùng khám phá đôi chút game này trước lúc tới với phần chính thôi nào.

Forager – trò chơi phiêu lưu 2D thế giới mở thích thú

Forager mod apk là game được triển khai và phát triển bởi Humble Bundle. trò chơi được tung ra trên nhiều nền tảng khác trước đấy như Nintendo Switch, Xbox One, PlayStation 4, Linux, Microsoft Windows, Mac OS và giờ đã xuất hiện trên Android với giá là 185,000 nghìn đồng :v. Nếu các bạn nào có điều kiện, thấy trò chơi hay thì có thể ủng hộ nhà phát hành trò chơi nhé.

Forager mod apk

Có nhiều chế độ chơi không giống nhau trong Forager mod apk full

Các bạn nào mà muốn download máy Smartphone để có thể trải nghiệm game Forager mod apk full tài nguyên ngay và luôn thì kéo xuống phía phía dưới nhé. Đã có sẵn links tải và chỉ dẫn thiết lập dành riêng cho mọi người rồi đó. Phần này chỉ có chút thông tin liên quan đến game này mà thôi. Tóm lại là cũng không có gì quan trọng lắm.

So với các bạn nào chưa từng chơi qua cũng như không biết gì về trò chơi này mà muốn khám phá thì có thể lướt qua đoạn video trailer ở bên sau đây nhé. Nhận xét cá nhân mình thì trò chơi này rất là hay.

Giới thiệu Forager Mod Apk

Forager mod apk là 1 nhiệm vụ phiêu lưu có yếu tố RPG dành riêng cho thiết bị Android. 1 game đẹp, gây nghiện và có bầu không khí phối hợp các khoảnh khắc thú vị nhất từ ​​những chủ đề như phiêu lưu, nhiệm vụ và RPG. 1 trong các điểm đặc biệt trong cách chơi của game này là việc phong phú: phiêu lưu, trồng trọt, đấu tranh, khai thác tài nguyên và sản xuất món đồ, tại đây chắc chắn là bạn sẽ không cảm nhận tẻ nhạt.

Trong Forager mod apk, bạn khởi đầu nhỏ, điều khiển 1 nhân vật khá yếu, bạn phải nâng nâng dần kỹ năng của anh ta trong số nghành nghề không giống nhau và tăng level cá nhân của bạn. Khi chúng ta tiến bộ qua game, bạn sẽ có thể trang bị căn cứ của riêng mình, có được trang bị và thiết bị tốt nhất, thiết lập quan hệ ngoại giao với các game thủ khác, và đôi khi xây dựng cả thế giới như bạn muốn.

Forager mod apk

Hình ảnh Forager mod apk full tài nguyên

Các đặc điểm chính

 • Tập hợp, tích lũy và quản lý và vận hành tài nguyên.
 • Sản xuất những món đồ & cấu trúc hữu dụng.
 • Xây dựng và phát triển 1 cơ sở từ vô danh. Sắm đất để không ngừng mở rộng và tìm hiểu.
 • Tăng cấp và học những kỹ năng, khả năng và bản thiết kế mới.
 • Khắc phục những câu đố, tìm tuyệt mật và đột kích ngục tối.
 • Đạt được bất kể điều gì bạn muốn! Sự quyết định là của bạn, bạn đề ra nhiệm vụ cho riêng mình để hướng tới.

Yêu cầu và thông tin game Forager

Với các gì thông tin mà mình share trên, chắc rằng mọi người muốn biết được rằng Smartphone mình có chơi được trò chơi này hay là không ? Nếu mọi người nào đọc kĩ thì đã thấy mình có nói rằng trò chơi này mọi máy Smartphone hiện tại đều có thể chiến được. Tóm lại là không có gì lo nghĩ cả nhé. Cứ download và tận thưởng game thôi.

Forager mod apk

Hình ảnh trong trò chơi Forager mod apk full

Một số trong những thông tin và yêu cầu của trò chơi Forager mod apk full

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
 • Version share: 1.0.13.
 • Dung lượng: 132 MB.
 • Version trò chơi Forager share tại kpb-creations đã được mod apk full kèm bản lưu full tài nguyên.
 • Google Play (links gốc): Game Forager cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Forager không cần root.
 • Trò chơi Forager vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Như mọi người thấy đó, trò chơi quá là gọn nhẹ phải không nào. Còn trông mong gì nữa mà không tải game này về máy và chiến thôi. Tuy gọn nhẹ nhưng lại khá là hay đó. Mong muốn mọi người sẽ thích trò chơi này mà mình share và có được các trải nghiệm thích thú.

Khi có version mới, nhớ nhắc mình update game nhé. Do phải quản lý và vận hành tương đối nhiều trò chơi không giống nhau nên mình cũng chẳng thể nào nhớ hết được. Mong các bạn thông cảm nha. Nếu có yêu cầu gì đó, để lại giúp mình 1 cái tên dưới phần đánh giá để có thể update cho mọi người sớm nhất nếu được.

Chỉ dẫn thiết lập Forager Mod APK full tài nguyên

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo đường dẫn được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Forager Mod APK Full cho Smartphone Android

Tựa như những trò chơi khác, mình đã up file apk lên google drive rồi. Các bạn chỉ việc download và thiết lập trò chơi là có thể chơi được ngon lành. Nhớ log in nick google và dùng chrome để tránh bị lỗi vượt quá giới hạn nha. Nếu nhìn thấy lỗi 404, báo lại cho mình bằng phương pháp comment xuống phía dưới nội dung bài viết để mình biết và kiểm tra nhé.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Khi có version mới, quay về đây tải bản mới nhất và thiết lập luôn là okay. Như vậy game sẽ được update và còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.

Click Tải Forager Mod APK Full

Mình đã chỉ dẫn xong cho mọi người tải Forager mod apk full tài nguyên dành riêng cho Smartphone Android xong rồi. Trong thời gian triển khai, nếu có gặp rắc rối gì thì báo lại giúp mình để nhận được sự giúp nha. Các bạn nhớ theo dõi kpb-creations liên tục để update các trò chơi hầu hết mới hàng ngày nhé. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ và hẹn hội ngộ ở các nội dung bài viết tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular