Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeGame MobileFishing Life Mod Apk v0.0.173 (Vô Hạn Tiền)

Fishing Life Mod Apk v0.0.173 (Vô Hạn Tiền)

Xin chào mọi người. Ngày hôm nay mình sẽ đem lại cho mọi người 1 trò chơi gọn nhẹ thư giãn sau các khoảng khoảng thời gian căng thẳng. Đó chính là trò chơi Fishing Life Mod Apk (Vô Hạn Tiền) dành riêng cho Smartphone Android. Cùng mở màn nhé.

Fishing Life – trò chơi cuộc sống câu cá thư giãn gọn nhẹ

Fishing Life Mod Apk là trò chơi được xây dựng bởi Nexelon inc. Đó là 1 trò chơi thuộc chủ đề thể thao câu cá. trò chơi mô phỏng về cuộc sống câu cá của 1 chàng trai đã quá chán và chịu nhiều căng thẳng với cuộc sống hiện nay. Song anh đã nhớ lại kĩ ức hồi nhỏ, khoảng thời gian mà anh nhận ra được vui vẻ khi câu cá bên người cha của mình. 1 trò chơi gọn nhẹ với mẩu chuyện khá đơn giản giúp game thủ thư giãn sau các giờ thao tác làm việc căng thẳng.

Trước khi tới phần mình luyên thuyên về trò chơi này thì muốn nhắc mọi người đôi chút. Mọi người nào mà muốn tải Fishing Life Mod Apk ngay lập tức thì hãy kéo xuống phía phía dưới nội dung bài viết nhé. Đã có liên kết tải và chỉ dẫn thiết lập trò chơi cho mọi người rồi đó. Phần này không có gì đặc biệt đâu nha.

Mọi người nào mà chưa từng chơi, đôi khi không biết trò chơi này mà muốn khám phá hay chơi thử thì an tâm nhé. Khi mới vào trò chơi thì game sẽ chỉ dẫn các điều cơ bản. Và nhất là giúp tiếng việt luôn nên khỏi lo khó khăn ngon ngữ nhé.

Fishing Life Mod Apk

Hình ảnh trò chơi Fishing Life Mod Apk cho Smartphone Android

Cốt truyện trò chơi

Khi mới vào trò chơi, mọi người sẽ có thể thấy được cốt truyện của trò chơi Fishing Life Mod Apk này. Game thủ sẽ nhập vai vào trong 1 chàng trai đã quá chán với công việc của mình. Anh ta nhớ lại khoảng khoảng thời gian vui vẻ hồi nhỏ khi câu cá bên người cha của mình. Chính vì thế anh mang ra lựa chọn quay trở về nhà và dành khoảng thời gian vào việc câu cá để tìm lại niềm vui vẻ, thú vui thanh nhã cho mình.

Có rất là nhiều loại cá không giống nhau trong trò chơi này mà những chúng ta có thể câu chúng. Từ cá nhỏ đến cá lớn, tóm lại là nhiều lắm. Không thiếu cá mà câu đâu, kaka. Thậm trí còn có cả những rương kho báu luôn đó.

Fishing Life Mod Apk

Nhân vật trong trò chơi câu cá Fishing Life Mod Apk

Shop

Về phần cửa hàng này thì cũng chỉ có một số trong những thứ để nói thôi. Khi vào siêu thị những chúng ta có thể sắm cho mình các cái thuyền mới phục vụ cho việc ra khơi câu cá. Mỗi chiếc thuyền đều có các chỉ số không giống nhau. Thuyền càng xịn tất nhiên là càng thích rồi.

Không chỉ có thế, mọi người cũng đều có thể sắm sửa cho nhân vật của mình. Đại khái là sắm nhân vật với các bộ quần áo trông nó chất hơn. Cho nó ngầu ngầu giống dân chuyên câu cá. Với bản Fishing Life Mod Apk mà mình share, mọi người hầu hết có thể có tất cả luôn.

Fishing Life Mod Apk

Thuyền trong trò chơi câu cá cực kỳ thích thú và thú vị này

Thêm vào đó thì cũng đều có một số trong những chức năng khác của trò chơi như nhiệm vụ, sách về loài cá ví dụ. Các thứ này sẽ hỗ trợ ích cho mọi người tương đối nhiều trong trò chơi đấy. Mọi người cũng đều có thể update cần câu của mình để có thể tận thưởng game này nhiều hơn. Cụ thể thì mọi người tải Fishing Life Mod Apk về và trải nghiệm theo phương pháp riêng mình nhé.

Yêu cầu và thông tin game Fishing Life Mod Apk

Là 1 trò chơi gọn nhẹ, đồ họa đơn giản rất lạ mắt. Trò chơi Fishing Life Mod Apk này không hề yêu cầu 1 chiếc Smartphone cấu hình khoai nào cả. Chỉ với 1 chiếc Smartphone thông thường, mọi người hoàn toan có thể tận thưởng trọn vẹn trò chơi này. Mình đã test trên chiếc Android cùi cùi của mình trước rồi nên mọi người cứ an tâm nhé. Tải trò chơi về máy và chơi thôi nào.

Fishing Life Mod Apk

Còn mong chờ gì nữa mà không kéo xuống phía dưới và tải trò chơi về máy chơi thôi nào

Một số trong những thông tin và yêu cầu của game Fishing Life Mod Apk

  • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
  • Version share: 0.0.173.
  • Dung lượng: 54 MB.
  • Version trò chơi Fishing Life hack share tại kpb-creations đã được mình mod full tiền (mod ultimate money). Tiền sẽ tự tăng khi mọi người dùng nhé.
  • Google Play (liên kết gốc, version không mod): Game Fishing Life cho Android.
  • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Fishing Life không cần root.
  • Trò chơi vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất.

Tải Fishing Life Mod Apk dành riêng cho Android

Mình đã up file trò chơi lên google drive rồi đó. Mọi người chỉ việc nhấp vào đường liên kết bên sau đây để tải Fishing Life Mod Apk (Vô Hạn Tiền) về máy Smartphone Android nhé. Nếu như liên kết tải có khó khăn gì thì mọi người hãy comment báo lại cho mình. Mình sẽ nỗ lực giải quyết 1 cách sớm nhất có thể. Chắc chắn liên kết là tốt nhất cho mọi người.

Click Tải Fishing Life Hack Full

Để thiết lập trò chơi thì mọi người mở file apk lên và chọn thiết lập. Sau đấy thì đợi máy Smartphone thiết lập trò chơi là xong. Như thế là mình đã chỉ dẫn mọi người tải Fishing Life Mod Apk dành riêng cho Smartphone Android rồi nhé. Mong muốn trò chơi này mình share mọi người sẽ thích nó. Mọi người nhớ theo dõi kpb-creations liên tục để update các trò chơi chất lượng tiếp tục nhé. Chúc mọi người chơi trò chơi vui vẻ.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular