Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeGame MobileFINAL FANTASY III Mod Apk v1.0.1 Full tiền (Vô hạn tiền)

FINAL FANTASY III Mod Apk v1.0.1 Full tiền (Vô hạn tiền)

Chào mọi người, nay mình share cho mọi người 1 trò chơi gọn nhẹ cực kỳ thích thú kể từ khi trình làng với câu chuyện cũng như chức năng trò chơi thích thú thú vị. Đấy là cái tên FINAL FANTASY III mod full tiền (vô hạn tiền) cho Smartphone Android. Cùng tiến đến phần khám phá trò chơi thôi nào.

FINAL FANTASY III – Trò chơi đồ họa pixel RPG thích thú gọn nhẹ

FINAL FANTASY III là game được triển khai và phát triển bởi SQUARE ENIX Co.,Ltd. Chắc rằng cũng có thể có nhiều bạn biết về cái tên trò chơi này rồi nhỉ. Có không ít phần chơi không giống nhau cùng với câu chuyện thú vị. Và cho tới hiện nay, nhà trò chơi vẫn tiếp tục làm lại trò chơi với đồ họa 3d để game thủ có khả năng thử nghiệm với đồ họa khác. Nếu các bạn thấy thú vị với phần chơi nào khác thì hãy để lại cái tên dưới phần ý kiến nhé.

Đồ họa game FINAL FANTASY III mod pixel với cốt truyện thú vị
Đồ họa trò chơi FINAL FANTASY III mod pixel với câu chuyện thích thú

Để có khả năng tải FINAL FANTASY III mod full tiền về máy Smartphone thì các bạn chỉ việc kéo xuống phía phía dưới để tải là được nha. Có chỉ dẫn thiết lập trò chơi cụ thể rồi đó. Khá là dễ dàng mà thôi. Tóm lại phần dữ liệu liên quan đến trò chơi cũng không có gì quá đặc biệt đâu.

Bên sau đây mình để 1 đoạn video liên quan đến game này, mọi người nào muốn khám phá trước lúc chơi thì có khả năng lướt qua nhé.

Giới thiệu

Version này của game là version 2D làm lại của game gốc năm 1990 với đồ họa và âm thanh được update. Nếu bạn cần bản sản xuất lại 3D, chúng ta có thể nhìn thấy nó ở đây. FINAL FANTASY ||| là trò chơi pixel RPG cho thiết bị Android.

1 trong các chức năng chính của phần ba FINAL FANTASY là việc nâng cấp nối liền với hệ thống công việc, từ nay chúng ta có thể mới lạ chúng theo ý muốn và dùng những khả năng hầu hết không giống nhau của những người hùng. Khả năng thay đổi giữa những lớp học, kỹ năng mới cho chiến binh, pháp sư da trắng và đen, pháp sư, thầy tu, Dragoon,…

Chiến đấu với nhiều loại quái vật hấp dẫn trong FINAL FANTASY III mod
Đấu tranh với nhiều loại quái thú thú vị trong FINAL FANTASY III mod

Đặc điểm nổi trội trò chơi

 • Đồ họa pixel 2D được update tổng thể và toàn diện, gồm có những thiết kế nhân vật FINAL FANTASY mang ý nghĩa icon được tạo nên Kazuko Shibuya, nghệ sĩ lúc đầu và cộng tác viên hiện nay.
 • Nhạc nền được sắp xếp lại bắt mắt theo sylte FINAL FANTASY trung thực, được giám sát bởi nhà soạn nhạc gốc Nobuo Uematsu.
 • Nâng cao cách chơi, gồm có điều khiển chạm màn hình, giao diện người sử dụng hiện đại hóa, tùy chỉnh đấu tranh auto, v.v.
 • Đi sâu vào thế giới của game với những chức năng cập nhật như chứng tích, thư viện hình minh họa và trình phát nhạc.

 

Yêu cầu và dữ liệu game FINAL FANTASY III

Cùng mở đầu khám phá đôi chút về cấu hình của trò chơi này thôi nào. Tiết lộ cho các bạn là trò chơi gọn nhẹ lắm luôn nhé, hầu hết thích hợp với máy Smartphone cấu hình thấp. Như mình đã giới thiệu ở trên đó. Dữ liệu sau đây các bạn xem là hiểu ngay thôi à.

Game có nhiều nhân vật thể loại rpg
Trò chơi có nhiều nhân vật chủ đề rpg

Một trong những dữ liệu và yêu cầu của trò chơi FINAL FANTASY III mod full tiền

 • Trợ giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 6.0 trở lên.
 • Version share: 1.0.1.
 • Dung lượng: 613 MB.
 • Version trò chơi FINAL FANTASY III share tại kpb-creations đã được mod tiền tăng thêm khi tiêu dùng.
 • Google Play (liên kết gốc): Game FINAL FANTASY III cho Android.
 • Trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod FINAL FANTASY III không cần root.
 • Trò chơi FINAL FANTASY III vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Mình đã chơi thử trò chơi trên Smartphone Android trước rồi. Trò chơi rất chi mượt mà. Còn về độ thú vị hay là không thì mình cũng thấy ổn phết. Các bạn download máy chơi và nhận được, mang ra đánh giá nhận xét cá nhân xem có hay là không nhé. Hy vọng mọi người sẽ có được các thử nghiệm thích thú.

Hình ảnh trong game FINAL FANTASY III mod
Hình ảnh trong trò chơi FINAL FANTASY III mod

Mỗi lúc có bản update mới, mọi người nhớ nhắc mình update nha. Có khá nhiều trò chơi mình vận hành nên cũng chẳng thể nào nhớ hết được. Thông cảm giúp mình khó khăn này nhé. Nếu có yêu cầu gì đó, để lại cho mình 1 cái tên và sẽ nỗ lực share cho các bạn chơi nếu có khả năng.

Chỉ dẫn thiết lập FINAL FANTASY III Mod

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo đường dẫn được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải FINAL FANTASY III Mod Full tiền cho Smartphone Android

Tựa như những trò chơi khác, mình đã up file apk lên google drive rồi. Các bạn chỉ việc download và thiết lập trò chơi là có khả năng chơi được ngon lành. Nhớ log in Accounts google và dùng chrome để tránh bị lỗi vượt quá giới hạn nha. Nếu trông thấy lỗi 404, báo lại cho mình bằng phương pháp comment xuống phía dưới nội dung bài viết để mình biết và kiểm tra nhé.

Tải trò chơi xong thì phải thiết lập phải không nào. Rất dễ dàng thôi. Chỉ việc mở file trò chơi đã tải lên và chọn thiết lập. Đợi 1 lúc cho máy Smartphone thiết lập xong thì mở lên chơi thôi. Chỉ có thế là chơi được rồi. Khi mở trò chơi lên thì chọn Play là ok.

Click Tải FINAL FANTASY III Mod Full tiền

Như thế là mình đã chỉ dẫn xong cho mọi người tải FINAL FANTASY III mod full tiền (vô tận money) dành riêng cho Smartphone Android rồi nha. Hy vọng các bạn sẽ thích trò chơi này. Trong tiến trình triển khai, có gặp rắc rối gì thì báo lại cho mình để được trợ giúp. Liên tục theo dõi kpb-creations để update các trò chơi thích thú thú vị tiếp tục.

Xem thêm: Temple Run 2 Hack v1.90.1 (Vô hạn tiền)

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular