Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeThủ Thuật Mạng Xã HộiFacebook Không chặn nhưng không nhắn tin được - Cách giải quyết

Facebook Không chặn nhưng không nhắn tin được – Cách giải quyết

Rất đông người câu hỏi vì sao Facebook không chặn nhưng không nhắn tin được và cách giải quyết ra sao? Hiện Facebook là MXH lớn nhất hành tinh, được biết tới với nhiều tính năng không giống nhau. Ở đây game thủ có khả năng share những nội dung bài viết, video hay, ý nghĩa, có khả năng nhắn tin liên kết với bạn bè ngay trên phần mềm messenger. Bài biết ngày hôm nay kpbcreations sẽ giúp cho bạn giải đáp câu hỏi trên nhé.

Đôi nét về MXH facebook

Facebook là trang MXH thu nhỏ để tham dự người sử dụng cần đăng ký Accounts với rất nhiều cách không giống nhau. Facebook trợ giúp đăng ký qua gmail, số điện thoại, bạn có khả năng quyết định loại game đăng ký tương thích và tiện nhất cho mình. Khi đã đăng ký được Accounts, bạn có khả năng kiếm tìm và kết bạn bốn phương. Không chỉ có là người quen mà trong cả các người bạn lạ lẫm, chúng ta có khả năng liên kết và nói chuyện 1 cách đơn giản.

Cũng ở đây, người sử dụng facebook có khả năng share hình ảnh, tin tức và video lên trang cá nhân. MXH này còn được đánh giá là nơi giải tỏa stress, cảm xúc rất tốt. Bạn có khả năng đăng 1 dòng trạng thái, đặt thắc mắc và nhận lời khuyên từ bạn bè, người thân ngay ở đây. Facebook còn là nơi để liên kết và giữ liên lạc với bạn bè qua phần mềm nhắn tin messenger.

Facebook không chặn nhưng không nhắn tin được

Tuy vậy, đông người vẫn câu hỏi vì sao Facebook không chặn nhưng không nhắn tin được và cách giải quyết có khó không? Có khá nhiều nguyên nhân để có khả năng giải đáp cho thắc mắc này. Tuy vậy mỗi trường hợp sẽ có 1 cách giải quyết không giống nhau. Mời bạn theo dõi các phần tiếp tục để tìm tìm được giải đáp nhé.

Giải quyết Facebook không chặn nhưng không nhắn tin được

Facebook không hề chặn nhưng lại không nhắn tin được đang là 1 trong các khó khăn nhiều người sử dụng gặp phải. Trong tiến trình dùng MXH facebook chắc chắn là chúng ta ai cũng từng 1 lần gặp phải lỗi này. Hãy thử giải quyết bằng 1 vài yếu tố sau:

Kiểm tra lại liên kết mạng

Nếu trường hợp không chặn mà chẳng thể nhắn tin cho đối thủ có khả năng liên kết của bạn bị gián đoạn. Hãy kiểm tra lại mạng internet, chắc chắn modelm, dây mạng vẫn hoạt động thông thường. Đấy là 1 điều đặc biệt vì cũng đều có rất đông người vẫn không hề để ý đến khó khăn nhỏ nhưng lại đặc biệt này.

Người sử dụng có khả năng “quên” sau đấy liên kết lại wifi đang dùng. Trường hợp đang dùng gói mạng 4G, 5G hãy kiểm tra xem gói đã mất lưu lượng KB chưa? Nếu đã dùng hết hoặc quá thời gian gia hạn gói bạn cũng chẳng thể gửi tin nhắn trên messenger cho bạn bè và người thân được. Bạn có khả năng kiếm tìm bằng các liên kết internet khác như Wifi hoặc thiết lập thêm 3G, 4G để tiếp tục dùng nhé.

khong chan nhung khong nhan tin duoc 2

Update lại version messenger

Đã khá nhiều trường hợp phần mềm Messenger “lỗi thời” tức là version đã cũ. Giờ đây bạn cần update lên version mới nhất từ nhà sản xuất. Nếu đã update nhưng chẳng thể giải quyết lỗi, bạn có khả năng xóa phần mềm sau đấy  download và thiết lập lại. Cách này được nhiều người sử dụng nhận xét rất cao.

Bạn vi phạm chính sách từ facebook

Nếu cùng 1 lúc bạn gửi tin nhắn cho đông người với cùng 1 nội dung, facebook sẽ nhận xét bạn đang Spam và gây rối với người sử dụng khác. Hoặc cũng đều có thể bạn cố ý vi phạm chính sách nghiêm cấm từ facebook như việc quảng cáo, đăng khá nhiều tin nhạy cảm, tin mang ý nghĩa chất bạo động…

Nếu thật sự bạn rơi vào trường hợp trên, việc cần làm bây giờ là đợi chờ cho tới khi Accounts được “thả”. Tiếp theo rút kinh nghiệm và tránh các vi phạm tương đương, khá nhiều lần sai phạm sẽ bị facebook khóa Accounts mãi mãi. Vậy nên, người sử dụng cần chú ý để tránh các khó khăn liên quan đến khóa Accounts mãi mãi nhé.

khong chan nhung khong nhan tin duoc 4

Accounts của đối thủ bị facebook khóa

1 nguyên nhân khách quan có khả năng diễn ra, chính là Accounts facebook bạn cần nhắn tin đang bị khóa hoặc bị xóa. Cũng đều có trường hợp người sở hữu của Accounts này tự khóa nick của mình. Có các trường hợp dùng Accounts trang face cá nhân chạy quảng cáo và vi phạm chính sách nên bị hạn chế.  Điều tệ hơn có khả năng bị khóa Accounts mãi mãi và chẳng thể lấy lại bằng mọi cách.

1 trường hợp nữa chẳng thể bỏ lỡ chính là, tên Accounts bạn thích nhắn tin bị xóa khỏi hệ thống facebook và hiển thị là “người sử dụng Facebook”. Đấy là 1 điều tương đương việc bạn bị người này chặn. Vậy nên, có khả năng Accounts này chẳng thể nào nhắn tin được nữa.

Có khả năng bạn bị đối thủ chặn

Nếu bạn không chặn nhưng lại bị đối thủ chặn cả facebook và messenger chắc chắn là bạn không triển khai được thao tác trên. Bạn kiểm tra lại hiện tượng bạn bè với người đó bằng phương pháp tìm tên facebook của người sử dụng. Nếu như không thể nhìn thấy tên của học tức là bạn bị chặn cả facebook lẫn Messenger.

Trường hợp nhìn thấy tên nhưng chẳng thể gửi tin nhắn Có nghĩa là bạn bị chặn messenger. Nếu là mục tiêu đặc biệt cần xử lý công việc hãy liên hệ trực tiếp bằng số điện thoại hoặc gmail, ngược lại bạn nên quên đối thủ. Nếu trong trường hợp không thiết yếu thì không cần liên hệ cũng không sao cả nhé.

khong chan nhung khong nhan tin duoc 6

Kiểm tra lại phần mềm Facebook

Sau cùng, cả hai trường hợp trên đều không đúng, hãy kiểm tra lại ứng dụng, version update ứng dụng trên thiết bị của bạn. Nếu là PC hãy xem lại liên kết internet, cookie trình duyệt và chắc chắn không có ứng dụng ngăn chặn nào khác.

Với nhiều người sử dụng facebook nhiều năm và am hiểu về MXH này, nếu gặp trường hợp Facebook không chặn nhưng không nhắn tin được và cách giải quyết ra sao đã nắm trong thâm tâm bàn tay. Vì đã quá thân quen nên cách khắc phục cũng sẽ dễ dàng hơn khá nhiều.

khong chan nhung khong nhan tin duoc 7

Trên đấy là một trong những dữ liệu về nguyên nhân cũng như cách giải quyết khi không chặn nhưng không nhắn tin được. Hy vọng nội dung bài viết của kpbcreations cũng là các gì bạn cần tìm. Cùng với đó, bạn có khả năng nắm được nhiều dữ liệu hơn về các điều không biết về MXH Facebook hiện tại.

Tin liên quan: Cách định vị số điện thoại không cần ứng dụng – 100% Thành Công!

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular