Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeGame MobileEvertale Mod Apk v2.0.64 (Menu/Bất tử, sát thương cao)

Evertale Mod Apk v2.0.64 (Menu/Bất tử, sát thương cao)

Hello mọi người nhé. Ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu mọi người tải Evertale Mod Apk (Menu/Bất tử, sát thương cao). Cái này những chúng ta có thể tùy chỉnh 1 trong 2 bản mod này nhé. trò chơi khá giống kiểu pokemon, rất là hay. Cùng mở đầu thôi nào.

Evertale – trò chơi nhập vài RPG đồ họa đẹp cốt truyện thích thú

Evertale Mod Apk là trò chơi được triển khai bởi ZigZaGame Inc. Đây cũng là 1 nhà phát hành trò chơi cho tung ra một vài sản phẩm khác cũng có thể có đồ họa anime kiểu như này. Tóm lại khá là đẹp và đẹp mắt luôn nhé. Cụ thể độ họa thế nào thì các bạn có thể vào trò chơi để xem thêm nha. Tiếp sau đây là 1 đoạn trailer ngắn về trò chơi, cũng có thể có thể là nguồn xem thêm cho các bạn muốn thử chơi đó.

So với các bạn nào muốn tải Evertale Mod Apk, hoặc là thêm dame và không giới giạn khi dùng pet và nhân vật thì hãy kéo xuống phía dưới để tải nhé. Mình đã để links tải trò chơi ở đó rồi. Chúng ta có thể chọn 1 trong 2, tùy theo sở thích cá nhân. Chỉ dẫn thiết lập trò chơi cũng có thể có luôn rồi nhé. Chắc chắn ai cũng có thể có thể làm được. Đây chỉ là phần thông tin về trò chơi thôi. Không có gì đặc biệt đâu nha.

Nhân vật và dị nhân

Chắc rằng mọi người cũng đã biết rất nhiều về pokemon rồi nhỉ. Trò chơi này cũng tương đương như vậy thôi. Game thủ sẽ nhập vai 1 nhân vật, từ đó triển khai các diễn biến theo cốt truyện. Từ các việc bắt dị nhân huấn luyện thành pet đến các việc lập tổ đội với các nhân vật khác.

Evertale Mod Apk

Hình ảnh đấu tranh trong trò chơi Evertale Mod Apk

Game thủ hầu hết có thể có nhiều nhân vật trong 1 team. Lúc chơi, mọi người sẽ nắm rõ hơn, triển khai các cốt truyện có sẵn trong trò chơi. Đi bắt và huấn luyện chúng trở thành mạnh mẽ hơn trong đấu tranh. Về con số pet thì rất là phong phú luôn. Tha hồ mà lựa chọn nhé.

Evertale Mod Apk

Nhân vật trong trò chơi Evertale Mod Apk dành riêng cho Smartphone Android

Cả nhân vật và pet đều có các skill riêng lẻ. Việc dùng chúng như nào thì cũng mang đậm tính chiến lược. Thêm vào đó, cũng còn có hệ thông vũ khí. So với mỗi nhân vật, dị nhân hay là pet thì sẽ có các loại vũ khí tương thích. Với bản Evertale Mod Apk của mình thì mọi người thỏa sức về phần này rồi. Không có gì lo nghĩ cả. Cứ mua sắm các đồ dùng chất lượng nhất và mang vào cho nhân vật và pet thôi. Thêm vào đó, còn có cả các đồ dùng khác như giáp, nhẫn. Cụ thể như nào mọi người vào trò chơi khám phá nhé.

Chế độ chơi

Chế độ chơi thứ nhất dành riêng cho việc kiếm thêm nhân vật và pet. Từ đó có thể cày kinh nghiệm, tăng level và mua sắm các vũ khí thiết yếu để tăng sức mạnh trong đấu tranh. Điều đấy khá là thiết yếu cho chế độ chơi thứ hai đó. Mọi người nhớ nỗ lực chọn ra đội hình tốt nhất trước khi tham dự đấu tranh nhé.

Evertale Mod Apk

Chế độ chơi PvP online cực kỳ thú vị trong Evertale Mod Apk

Chế độ chơi thứ hai là chế độ PvP online. Hiểu dễ dàng là đấu tranh với các game thủ khác trên toàn cầu. Các participant sẽ so tài với nhau trong thể thức 4v4 theo từng đợt vô cũng thú vị. Chính vì thế, nên chọn lựa ra đội hình mạnh nhất và mang ra chiến lược đấu tranh tốt nhất để dành lấy thắng lợi vinh quang.

Ngoài các điều mình nói trên ra thì còn có vô số các thứ thích thú khác trong trò chơi Evertale Mod Apkl. Mọi người hãy tải trò chơi về máy và tự thử nghiệm theo phương pháp của cá nhân. Từ đó tự mang ra nhận xét về game này nhé.

Yêu cầu và thông tin game Evertale Mod Apk

Đó là 1 trò chơi đồ họa đẹp, đẹp mắt. Cũng chính vì thế, những bạn phải có 1 chiếc Smartphone tầm trung trở lên để có thể thử nghiệm 1 cách tốt nhất mà không xảy ra giật lag gì cả. Tóm lại là máy yếu thì vẫn chơi được. Cơ mà thử nghiệm không bằng máy tầm trung trở lên được. Cụ thể về thông tin những chúng ta có thể đọc sau đây nhé.

Evertale Mod Apk

Hình ảnh trong trò chơi Evertale Mod Apk đồ họa đẹp đẹp mắt

Một vài thông tin và yêu cầu của game Evertale Mod Apk

  • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.4 trở lên.
  • Version share: 2.0.63.
  • Dung lượng: 64 MB.
  • Version trò chơi share tại weblog đã được mình mod full nhé. Cụ thể bản mod ra sao, mọi người đọc tại vị trí links tải nha.
  • Google Play (links gốc, giá: 0.99$, version không mod): Game Evertale cho Android.
  • trò chơi chơi cần kết nối Internet thường xuyên (online) và bung mod không cần root.
  • Trò chơi vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất.

Tải Evertale Mod Apk dành riêng cho Android

Như mình nói trên, sẽ có 2 bản mod cho mọi người quyết định. Cụ thể thông tin từng bản mod mình sẽ ghi rõ ngay dưới links tải nhé. Để thiết lập trò chơi thì mọi người chỉ việc mở file apk đã tải lên và chọn thiết lập. Đợi chút cho nó được thiết lập là xong. Không có gì khó cả. Nếu links tải có khó khăn gì thì nhớ báo lại cho mình để có thể giải quyết 1 cách nhanh nhất có thể. Nhớ là chỉ việc tải 1 links thôi nha. Tùy chỉnh tùy theo mọi người.

Chức năng mod: Hack money, không xảy ra giới hạn điểm khi sử dụng pet, nhân vật, cũng như cho thêm vũ khí vào. (Update mới bỏ one hit)

Click Tải Evertale Mod Apk

Đến đấy là mọi người hầu hết có thể tải Evertale Mod Apk về máy Smartphone Android rồi nhé. Mong muốn trò chơi này mình share sẽ mang lại cho mọi người các thử nghiệm thích thú. Nhớ là theo dõi kpb-creations liên tục để update các trò chơi hay và thú vị mới nha. Hẹn hội ngộ ở các nội dung bài viết tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular