Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeGame MobileEternal Senia Mod Apk v1.200825 (Vô Hạn Kim Cương)

Eternal Senia Mod Apk v1.200825 (Vô Hạn Kim Cương)

Như mọi khi này mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 trò chơi mới nhé!! Đấy là trò chơi Eternal Senia Mod Apk (Vô Hạn Kim Cương) dành riêng cho bản Smartphone Adroid. Đó là 1 trò chơi cốt truyện rất hay nên bạn nên trải nhiệm qua nhé. Cùng khám phá một ít về trò chơi trước khi vào phần chính nào.

Eternal Senia – trò chơi nhập vai cốt truyện pha chút phiêu lưu đồ họa anime

Eternal Senia Mod Apk là trò chơi được triển khai và phát triển bởi Sanctum Games Limited. Là 1 nhà phát triên trò chơi indie của Taiwan với phương châm tạo nên những con trò chơi vui và thư giãn. Quả như phương châm của họ trò chơi Eternal Senia mang ý nghĩa thư giãn rất cao với cách chơi lôi kéo với đồ họa anime rất lạ mắt. Qua quy trình trải nhiệm và hoàn thành trò chơi mình rất hài lòng với các gì game manh lại

eternal senia mod apk 2

trò chơi Eternal Senia Mod Apk

Để tải và trải nghiệm luôn game bạn kéo xuống phía dưới nơi mình sẽ để liên kết tải trò chơi và chỉ dẫn cách tải đầy đủ cho mọi người tải nhé. Chắc chắn là rất dễ dàng mà ai cũng đều có thể làm được thôi.

Mình sẽ để trailer của trò chơi tại đây cho bạn nào muốn tìm nắm rõ về trò chơi mình đang giới thiệu nhé.

Giới thiệu Eternal Senia Mod Apk

Tại 1 thế giới mô phỏng của kiếm yêu thuật và những sinh vật bí ẩn. Ta sẽ nhập vai nhân vật chính Seina trong chuyến phiêu lưu của mình để cứu chị gái của mình khỏi Eternal tower. Trên con đường ta sẽ gặp các NPC sẽ hỗ trợ Seina trong chuyến hành trình đầy không dễ dàng của 1 thiếu nữ bé nhỏ nhỏ trong thế giới yêu thuật này. Theo chân Seina trên con đường trưởng thành và mạnh mẽ để cứu cô chị gái yêu mến của mình.

Về lối chơi có game rất dễ dàng bạn chỉ việc faucet vào màn hình và skill để Seina tung những đòn tiến công vào quân địch. Thêm vào đó còn có thể dùng kim cương để triệu hồ những fairy để hỗ trợ Seina trong đấu tranh. Tăng cấp và phát triển Seina để thiếu nữ có thể mạnh mẽ hơn để hoàn thành cách thách thức khó nhằn trong trò chơi.

eternal senia mod apk 1

Màn hình đợi trò chơi Eternal Senia Mod Apk

Chức năng nổi trội của trò chơi

 • Đồ họa anime với art rất đẹp.
 • Những Fairy được triệu hồi rất dễ thương.
 • Cách đấu tranh dễ dàng chỉ việc faucet vào màn hình
 • Khi offline trò chơi vẫn có thể nhận được tiền để update nhân vật và vũ khí.
 • Hệ thống gacha Fairy cực kỳ thú vị.
 • Cốt truyện hay với cách từ tiếng anh cơ bản và dễ hiểu.
 • Mod full gem thỏa sức gacha quay Fairy

Yêu cầu và thông tin của game Eternal Senia Mod Apk

Qua các gì mình kể trên chúng ta cùng xem trò chơi có yêu cầu gì về cấu hình để chơi trò chơi mượt nhất nhé. Trò chơi này cũng tương đối là nhẹ nhàng thôi, nói theo cách khác rằng hầu hết máy Smartphone Android nào hiện tại đều có thể chiến con trò chơi này luôn.

eternal senia mod apk 3

Hệ thông gacha Fairy trong trò chơi Eternal Senia Mod Apk

Một số trong những thông tin và yêu cầu của trò chơi Eternal Senia Mod APK full (Vô hạn gem)

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 5 trở lên.
 • Version share: 1.201103.
 • Dung lượng: 106,7 MB.
 • Version share trò chơi Eternal Senia Mod tại kpb-creations đã được mod khá nhiều Gem.
 • Google Play (liên kết gốc): Game Eternal Senia cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Web (offline hầu hết) và bung mod Eternal Senia không cần root.
 • Trò chơi Eternal Senia vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

trò chơi rất nhẹ mọi người không phải lo về cấu hình hay dung lượng để chơi trò chơi đâu. Mình đã test full trò chơi và đi gần hết cốt truyện và không xảy ra lỗi hay gì nhé. Nhưng để trải nhiệm trò chơi mượt nhất thì nên có con Android cấu hình tầm trung trở lên. Hy vọng mọi người tận thưởng được cốt truyện của trò chơi 1 chắc trọn vẹn nhất.

eternal senia mod apk 4

Đấu tranh trong Eternal Senia Mod Apk

Khi có version mới, các bạn nhớ nhắc mình update nhé. Mong mọi người thông cảm giúp mình khó khăn này. Nếu có yêu cầu gì đó về trò chơi, để lại giúp mình một chiếc tên phía dưới phần phản hồi. Sẽ cân nhắc và update sớm nhất cho mọi người cùng có thể trải nghiệm.

Chỉ dẫn thiết lập Eternal Senia Mod APK full

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo đường dẫn được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải trò chơi Eternal Senia Mod APK full không tính phí cho Android

Mình đã up file trò chơi lên google drive rồi, chất lượng trên drive thì chất lượng khỏi phải bàn. Mọi người nhớ log in vào google trước khi tải để tránh bị lỗi giới hạn lượt download nhé. Nhưng nếu có bị lỗi 404 thì báo lại cho mình dưới comment để mình kiểm tra và giải quyết sớm nhất.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là được rồi. Khi có version mới, chỉ việc trở lại đây tải bản mới nhất, sau đấy thiết lập luôn. Như vậy game sẽ được update và còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.

Click tải Eternal Senia Mod APK Full

Nếu trong tiến trình tải và thiết lập có khó khăn rắc rối các bạn nên báo lại cho mình để được giúp sớm có thể nhé. Toàn bộ mọi thông tin về trò chơi Eternal Senia Mod Apk Full tiền cho Smartphone Android mình đã share rồi đó. Hãy nhờ rằng liên tục ghé qua kpb-creations để update thông tin và những trò chơi khác mà tụi mình share nhé. Chúc mọi người chơi trò chơi vui vẻ và hẹn gặp vào nội dung bài viết sau.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular