Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeGame MobileEroica Mod Apk 1.3.0 (Menu, Vô hạn skills, MP/Đóng băng lượt)

Eroica Mod Apk 1.3.0 (Menu, Vô hạn skills, MP/Đóng băng lượt)

Hôm này mình sẽ giới thiệu cho các bạn về trò chơi Eroica Mod APK Full (Menu Mod) cho Smartphone Android nhé. trò chơi mang sylte đồ họa anime theo hướng nhập vai. Nói cách khác trò chơi có cách chơi khá giống trò chơi Epic 7. Với đồ họa 3D và cách chơi turn base lạ mà quen trò chơi khá thích thú cho các bạn trải nhiệm đấy.

Eroica – trò chơi gacha đồ họa anime

Eroica Mod APK là game được triển khai và phát triển bởi nhà sản xuất FourThirtyThreeInc. FourThirtyThreeInc hay còn gọi nhanh là 433 là nhà phát triển trò chơi trực tuyến khá có tiếng. Nếu các bạn muốn trò chơi nào của họ được mình làm thì comment báo mình nhé mình sẽ cố triển khai cho các bạn. Như các bạn thấy trò chơi Gacha là đã thấy hay rồi đúng không nào. Nếu có máu gacha như mình thì các bạn nên thử trải nhiệm trò này nhé.

Eroica Mod APK

Giao diện của trò chơi Eroica Mod APK

So với bạn nào đã chơi trò chơi rồi mà muốn trải nhiệm bản mod luôn thì các bạn hãy kéo xuống dưới để tải luôn nhé. Links tải và hướng thiết lập của game mình đã để phía dưới rồi nhé. Thể loại triển khai rất dễ thôi ai cũng đều có thể làm được hết nhá. Thông tin bản mod và yêu cầu của trò chơi mình cũng để hết phía dưới nhé.

Bên sau đây là trailer của trò chơi cho các bạn nào có thú vị nhé.

Giới thiệu

Eroica Mod APK là game RPG với cách chiến đấu turn base mang nhiều tính chiến lược. Khi chiến đấu ta sẽ được chọn 4 nhân vật mà trong tiến trình chơi chúng ta có thể tìm được. 4 nhân vật này sẽ thay nhau đánh theo từng đợt mà trò chơi chỉ định. Ngoài trò chơi còn cũng cấp cho ta con số mana nhất định để ta dùng những skill của nhân vật.

Chơi cùng cốt truyện của trò chơi để các bạn tìm hiểu trò chơi còn có thứ mình đang nghiện nhất là Gacha. Gacha là hình thức quay tướng tùy vào nhân phẩm của bạn mà nhận được nhân vật hay vũ khí SSR trong trò chơi. Sau phần gợi ý người mới trò chơi sẽ cho ta gacha 10 lần và chắc chắn là sẽ có 1 SSR. Nếu con SSR đó bạn không ưng có thể reset lại nhiều nhất 30 lần để tìm con SSR mà mình thích. trò chơi được mod Hack 1 hit và vô hạn mana.

Eroica Mod APK

Gach trong trò chơi Eroica Mod APK

Những Điểm lưu ý nổi trội của trò chơi Eroica Mod APK

 • Đồ họa 2.5D sylte anime rất đẹp.
 • Cách chơi giống E7 rất hay.
 • Hơn 60 nhân vật gacha chúng ta có thể có.
 • Farm nhanh nhờ việc Mod.
 • Có cốt truyện để bạn tìm hiểu.
 • Cutscene khi sử dụng Ultimate rất sống động.

Thông tin và yêu cầu của game Eroica Mod APK

Giờ cũng mình khám phá qua về cấu hình và yêu cầu của trò chơi nhé. trò chơi cố dung lượng khá lớn khí tải trên Drive nên các bạn cần phải có tốc độ mạng ổn định để tránh bị lỗi nhé. Mình đã chơi thử trên con máy cũ của mình tuy hơi lag nhưng chạy vẫn ngon. Các bạn nên có dòng máy từ trung bình trở lên để có trải nhiệm tốt nhất nhé.

Eroica Mod APK

Update nhân vật trong Eroica Mod APK

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Version share: 1.2.8.
 • Dung lượng: 743 MB.
 • Version share trò chơi Erocia tại kpb-creations đã được mod menu.
 • Google Play (liên kết gốc): Game Eroica cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Web (trực tuyến hầu hết) và bung mod Erocia không cần root.
 • Trò chơi Erocia vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Tuy giúp dòng máy Android 5.0 là ít nhất nhưng mình khuyên các bạn nên dùng các con máy ngon hơn để chơi trò chơi không xảy ra nóng máy nhé. Dung lượng trò chơi tương đối cao đấy các bạn nhớ để bộ nhớ máy còn dư một ít để tải không xảy ra đầy máy. Giờ thì cùng qua phần tải trò chơi thôi nhỉ.

Eroica Mod APK

Chiến đấu trong trò chơi Eroica Mod APK

Khi có version mới các bạn nhớ nhắc mình update luôn nhé. Mình sẽ nỗ lực update sớm nhất có thể. Nếu các bạn cần mod trò chơi nào thì commnet góc dưới cho mình nhé. Mình sẽ xem sét và update. trò chơi này là trò chơi trực tuyến do đó có version mới các bạn sẽ không chơi được đâu nên nhớ nhắc mình update nhé. Do có kha nhiều trò chơi nên có thể mình quên mất chưa update nên các bạn nhớ nhắc nhé.

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo link được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải trò chơi Eroica Mod APK Full (Menu Mod) không tính phí cho Smartphone Android

Mình đã up file lên Google Drive rồi nhá. Chất lượng và tốc độ của Drive thì khỏi phải bàn rồi thường xuyên max tốc độ tốc độ. Mọi người nhớ log in để tránh bị lỗi giới hạn lượt tải nhé. Nhưng nếu có lỗi 404 các bạn nên báo mình ngay để repair kịp thời nhé.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập trò chơi. Sau đấy vào trò chơi và tải thêm phần trò chơi bắt tải là chúng ta có thể chiến thỏa sức rồi. Khi có version mới, chỉ việc trở lại đây tải bản mới nhất, sau đấy thiết lập luôn. Như vậy game sẽ được update và còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.

Click tải Eroica Mod APK Full (Menu Mod)

Nếu trong tiến trình tải và thiết lập có khó khắn gì đừng ngại mà hãy báo luôn với mình để được giúp nhá. Toàn bộ mọi thông tin về trò chơi Eroica Mod APK cho Smartphone Android mình đã share hết rồi đó. Hãy nhờ rằng liên tục ghé qua kpb-creations để update thông tin và những trò chơi khác mà tụi mình share nhá. Các bạn chơi trò chơi vui vẻ nha. Hẹn gặp mọi người vào nội dung bài viết tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular