Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeGame MobileDungeon Maker Mod Apk 1.11.24 (Vô Hạn Tiền)

Dungeon Maker Mod Apk 1.11.24 (Vô Hạn Tiền)

Xin chào toàn thể các bạn. Ngày hôm nay mình sẽ share cho mọi người 1 trò chơi chiến lược có những nhân vật tương tác là anime khá là thích thú luôn. Đó chính là Dungeon Maker Mod Apk (Vô Hạn Tiền) dành riêng cho Smartphone Android. trò chơi chơi rất hay và thú vị. Có links tải và chỉ dẫn thiết lập trò chơi đầy đủ. Trước khi tới với phần chính thì tìm đôi chút về game này nào.

Dungeon Maker – trò chơi chiến lược nhân vật tương tác anime

Dungeon Maker Mod Apk là game được triển khai và phát triển bởi GameCoaster. Đặc điểm của nhà trò chơi này là ra sao? Nói cách khác rằng trò chơi rất rất rất chất lượng. Đúng vậy, mình xin nhấp mạnh là rất chất lượng luôn. trò chơi hay, có đồ họa chất với cách chơi cực kỳ cuốn. Chơi thôi là quên mất khoảng thời gian luôn, haha. Những sản phẩm trò chơi tuy đều phải sắm nhưng lại có khá nhiều lượt download. Chứng minh là đồng tiền xu bỏ ra xứng đáng. Các bạn còn thích trò chơi nào khác thì để lại giúp mình cái tên nha.

Dungeon Maker Mod Apk

trò chơi Dungeon Maker mod apk có cốt truyện đầy đủ thú vị

So với các bạn mà muốn tải Dungeon Maker mod full tiền về máy Smartphone Android thì hãy kéo xuống phía phía dưới. Đã có links tải và chỉ dẫn thiết lập đầy đủ rồi đó. Chắc chắn là mọi người có thể triển khai 1 cách đơn giản luôn nha. Ở phần này, mình chỉ mang ra một ít thông tin liên quan đến game này mà thôi. Tóm lại là cũng không có gì quá quan trọng cả.

Bên sau đây là 1 đoạn video lối chơi ngắn về trò chơi. Các bạn nào mà chưa khám phá, thích các trò chơi chiến lược thì đấy là 1 game không nên bỏ qua.

Giới thiệu Dungeon Maker Mod Apk

Hãy suy nghĩ cẩn trọng khi đặt bẫy, phương tiện và dị nhân vào ngục tối của bạn. Chiến thuật mạnh mẽ sẽ giúp cho bạn sinh tồn qua đàn người hùng và cho phép bạn mở khóa thêm những yếu tố cho ngục tối của mình. Có thể ngục tối của bạn chịu đựng các người hùng kiêu dũng nhất có.

Chọn số phận của bạn từ 1 quyết định những thẻ số phận hàng ngày. Nếu bạn muốn đấu tranh, những người hùng sẽ đến, và nếu bạn muốn ngạc nhiên, 1 event đặc biệt sẽ ra mắt.

Dungeon Maker Mod Apk

Hình ảnh trong trò chơi Dungeon Maker mod apk

Chức năng nổi trội

 • 10 chúa tể bóng tối với các kỹ năng đặc biệt.
 • Hơn 260 dị nhân và người hùng.
 • Hơn 160 bẫy và phương tiện cho ngục tối của bạn.
 • 240+ di tích với sức mạnh bí mật.
 • Event không giống nhau đầy ngạc nhiên.
 • Những yếu tố không giống nhau có thể được mở khóa trong suốt quy trình chơi game.

Yêu cầu và thông tin game Dungeon Maker Mod Apk

Như mình đã giới thiệu ở trên, đây hầu hết là 1 trò chơi gọn nhẹ tương thích với máy Smartphone cấu hình thấp. Các bạn cùng mình tìm nắm rõ hơn về khó khăn cấu hình Smartphone để có thể chơi được mượt con trò chơi này với các thông tin ở bên sau đây nhé.

Dungeon Maker Mod Apk

trò chơi có nhiều nhân vật không giống nhau cho những người chơi quyết định

Một số trong những thông tin và yêu cầu của trò chơi Dungeon Maker mod full tiền

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
 • Version share: 1.11.24.
 • Dung lượng: 112 MB.
 • Version trò chơi Dungeon Maker share tại kpb-creations đã được mod menu. Chức năng cụ thể các bạn đọc phía dưới nha.
 • Google Play (links gốc): Game Dungeon Maker cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Dungeon Maker không cần root.
 • Trò chơi Dungeon Maker vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Như các bạn thấy đó, quá gọn nhẹ phải không nào. Vậy còn trông chờ gì nữa mà không tải ngay trò chơi về máy để chơi thôi. Mình đã test trên Smartphone Android trước rồi và chắc chắn các bạn có thể trải nghiệm 1 cách trọn vẹn trò chơi này với dòng máy Smartphone hiện tại nhé.

Dungeon Maker Mod Apk

Chức năng Dungeon Maker mod Apk khá nhiều tiền

Khi có version update mới, mọi người nhớ nhắc mình update nhé. Nhiều khi mình sẽ quên mất vì phải quản lý và vận hành tương đối nhiều trò chơi. Và tương lai sẽ còn nhiều không dừng lại ở đó. Có yêu cầu gì đó về trò chơi nào thì để lại giúp mình 1 cái tên và mình sẽ nỗ lực update sớm nhất cho mọi người nha. Nếu có thể thôi nhé, ngoài tầm với thì mình cũng chịu :v.

Chỉ dẫn thiết lập Dungeon Maker Mod Apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo đường dẫn được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Dungeon Maker Mod Apk cho Android

Như mọi khi, mình đã up file trò chơi lên google drive với 1 links duy nhất. Chắc chắn tốc độ tải cũng như chất lượng links là tốt nhất dành riêng cho mọi người. Các bạn nhấp vào đường links bên sau đây để tải file trò chơi về máy Smartphone nhé. Nhớ log in nick google và dùng chrome để tránh bị lỗi links tải.

Để thiết lập trò chơi, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Khi có version mới, các bạn quay về đây tải bản mới và thiết lập luôn. Như vậy trò chơi sẽ được update và dữ liệu đang chơi sẽ không làm biến mất nhé. Nhớ là không xóa trò chơi cũ đang chơi nha.

Click Tải Dungeon Maker Mod

Các bạn thấy tải Dungeon Maker Mod Apk (Vô Hạn Tiền) dễ dàng phải không nào. Trong tiến trình triển khai, nếu có gặp rắc rối gì thì nhớ báo lại cho mình để nhận được sự giúp nhé. Mong muốn mọi người sẽ thích trò chơi này mà mình share. Và hãy nhớ là theo dõi kpb-creations liên tục để hóng các trò chơi hay và thú vị khác nha. Hẹn gặp các bạn ở các nội dung bài viết tiếp tục. Chơi trò chơi vui vẻ nhé.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular