Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeGame MobileDungeon & Girls Mod Apk v1.4.1 (Onehit/Vô hạn tiền)

Dungeon & Girls Mod Apk v1.4.1 (Onehit/Vô hạn tiền)

Chào các bạn nha. Trò chơi mà mình sẽ share cho các bạn ngày hôm nay là trò chơi Dungeon & Girls Mod Apk v1.4.1 (Onehit/Vô hạn tiền) cho Smartphone Android. Là 1 trò chơi nhập vai phiêu lưu trong số hầm ngục tối. Nhưng thay vì các bạn gặp các con quái gớm ghếc thì kẻ địch trong trò chơi sẽ là những thiếu nữ xinh sắn. trò chơi có cách chơi rất dễ dàng nên các bạn có thể download chơi cho thư dãn đầu óc đấy.

Dungeon & Girls – trò chơi nhập vai đồ họa anime

Dungeon & Girls Mod Apk được triển khai và phát triển bởi nhà sản xuất Lunosoft. 1 nhà phát triển trò chơi với các trò chơi tươi đẹp và vui vẻ mang tính chất thư giãn rất cao. Do mình cũng chưa từng chơi thử trò chơi nào của nhà phát triển này nên chẳng thể mang ra review chuẩn xác được. Tuy vậy các bạn nào thích những trò chơi của nhà phát triển này và muốn mình triển khai thì hãy để tên phía dưới nhé. Mình sẽ nỗ lực triển khai cho các bạn chơi.

dungeon girls mod vo han tien

Giao diện trò chơi Dungeon & Girls Mod Apk

Với các các bạn nào muốn download trải nghiệm luôn thì mình cũng đã để links tải và thiết lập cho mọi người ở dưới nội dung bài viết rồi đó. Hướng đẫn thiết lập và loạt game triển khai thì cực kỳ dễ dàng luôn ai cũng có thể có thể làm được luôn. Phần trên đó là share của mình một ít của trò chơi này thôi không có gì quá quang trọng đâu.

Như mọi khi mình sẽ để trailer của trò chơi ở sau đây nha. Các bạn có thể xem và thao khảo về trò chơi trước khi lựa chọn download chơi nhé.

Giới thiệu Dungeon & Girls Mod Apk

Dungeon & Girls Mod Apkmang ta vào trong 1 mạo hiểm giả để tham dự và phiêu lưu hầm ngục tối tăm. Phiêu lưu, tìm kho báu và chiến đấu với trùm trong hầm ngục với bạn sát cánh nữ dị nhân. Qua đó update nhân vật và bạn sát cánh để mạnh mẽ hơn để tìm hiểu nhiều hơn trong hầm ngục qua đó kiếm thêm những gái mới làm bạn sát cánh.

Với cách chơi dễ dàng theo kiểu thẻ bài cực kỳ dễ hiểu và thích thú. Trong deck ta sẽ bốc lên 5 lá bài với tác dụng không giống nhau như hồi máu, tiến công hay phòng vệ. Qua đó bày ra những chiến lược để chơi đấu với thiếu nữ trong hầm ngục 1 cách dễ dàng hơn. trò chơi còn có hệ thông gacha để quay ra nhiều bạn sát cánh tha hồi cho các bạn quyết định. Từ loli cho tới các tâm hồn đẹp tùy theo sở thích của các bạn :)))

dungeon girls mod menu

Nhiều companions để bạn sưu tầm trong Dungeon & Girls Mod Apk

Những Điểm sáng nổi trội của game

 • Cách chơi dễ dàng đơn giản dễ làm quen.
 • Đồ họa anime đẹp và dễ thương.
 • Có nhiều những companions để các bạn sưu tầm.
 • Có thể tặng quà cho những companions để tăng nhanh tìm cảm của họ.
 • Mỗi companions có uni skill riêng tùy theo cách chơi của bạn.
 • trò chơi mang tính chất thư giãn rất cao.

Yêu cầu và thông tin của trò chơi Dungeon & Girls Mod APK

Giờ ta sẽ lướt qua một ít thông tin của trò chơi và yêu cầu ít nhất để chơi trò này nhé. trò chơi rất nhẹ thôi nên các bạn không cần quá lo đâu, vì con máy cá đuối của mình chạy trò chơi và chơi vẫn rất ngon nha.

dungeon girls hack tien

Chế độ summon trong Dungeon & Girls Mod Apk

Một trong những thông tin và yêu cầu của game Dungeon & Girls Mod Apk

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
 • Version share: 1.41.
 • Dung lượng: 104 MB.
 • Version share trò chơi Dungeon & Girls Mod tại kpb-creations đã được mod onehit/vô hạn tiền.
 • Google Play (links gốc): Game Dungeon & Girls cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Web (offline hầu hết) và bung mod Dungeon & Girls không cần root.
 • Trò chơi Dungeon & Girls vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Thế là mình đã share cho các bạn gần hết về trò chơi rồi đó. Cấu hình và dung lượng của trò chơi rất dễ thở đúng không ạ nào. Nhưng các bạn nên có các con máy ngon hơn để trải nhiệm trò chơi này 1 cách trọn vẹn nhất nhé. Các bạn đã chơi trò chơi này chưa hãy để lại comnent khiến cho mình biết cảm nghĩ của mọi người nhé.

Khi có version mới, các bạn nhớ nhắc mình update nhé. Do khá nhiều trò chơi để quản lý và vận hành nên chẳng thể verify liên tục được. Mong mọi người thông cảm giúp mình khó khăn này. Nếu có yêu cầu gì đó về trò chơi, để lại giúp mình một chiếc tên phía dưới phần ý kiến. Sẽ cân nhắc và update sớm nhất cho mọi người cùng có thể trải nghiệm.

Chỉ dẫn thiết lập Dungeon & Girls Mod APK Full

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo link được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải trò chơi Dungeon & Girls Mod APK không tính phí cho Smartphone Android

Liên kết của trò chơi mình để bên đây và up lên drive rồi nhá. Mà tải trên Drive thì chất lượng tối cao luôn max tốc độ nhỉ. Các bạn nhớ log in vào nick Google để tránh lỗi 24h hay giới hạn lượt download nhá. Còn trong tiến trình gặp lỗi 404 hay comment để mình giúp nhé.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là được rồi. Khi có version mới, chỉ việc quay về đây tải bản mới nhất, sau đấy thiết lập luôn. Như vậy game sẽ được update và còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.

Click tải Dungeon & Girls Mod APK Full

Thế là mình đã share xong trò chơi Dungeon & Girls Mod APK Full (Onehit/Vô hạn tiền) cho Smartphone Android rồi đó. Trong tiến trình tải nếu gặp rắc rối thì đừng ngại comment xuống dưới cho mình để được giúp nhé. Hãy nhớ là liên tục ghé qua kpb-creations để update thông tin và những trò chơi khác mà tụi mình share nhá. Chúc mọi người chơi trò chơi vui vẻ, hẹn gặp các bạn vào trò chơi tiếp tục mình giới thiệu nha.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular