Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeTin TứcDoravmon là gì? Cảnh báo hủy hoại tuổi thơ khi đọc

Doravmon là gì? Cảnh báo hủy hoại tuổi thơ khi đọc

Doravmon là gì mà bị đưa ra lời cảnh báo người dùng không nên đọc để tránh bị {ám ảnh} và “đập nát” tuổi thơ. Mời mọi người đọc nội dung bài viết tiếp sau đây để biết Doravmon là gì nhé.

doravmon la gi

Bạn đang xem bài: Doravmon là gì? Cảnh báo hủy hoại tuổi thơ khi đọc

Doravmon là gì?

Doravmon là 1 version chế méo mó của bộ truyện tranh có tiếng thế giới Doraemon với nhân vật chính là chú mèo máy cùng tên với các bảo vật đến từ tương lai. Những nhân vật trong truyện đều được phụ thuộc vào truyện tranh Doraemon nhưng nội dung lại kỳ quái, kinh dị và phản cảm.

Vì lẽ đó cũng có thể có khá nhiều nhắc nhở không nên đọc Doravmon được cư dân mạng share cùng nhau nếu như bạn không muốn đánh mất đi các ký ức tươi đẹp với Doraemon.

Nguồn gốc của Doravmon

Bộ truyện Doravmon có bản gốc là tiếng Trung Quốc, được lan tỏa trên Weibo vào ngày hè năm 2020. Sau đấy, Doraemon version chế này nhanh gọn lẹ được dịch ra hàng chục thứ tiếng không giống nhau và được lan tỏa mạnh mẽ trên những MXH.

Một vài người vì tò mò đã đọc Doravmon nhưng tiếp theo cũng phải hối hận và ước rằng giá như mình có khả năng quên ngay các thứ vừa mới xem!

Với nhiều hình ảnh và nội dung phản cảm, không thích hợp nên Doravmon bị tẩy chay, đôi khi rất nhiều topic về truyện tranh đã mang ra lời nhắc nhở với những thành viên của mình rằng “Khuyến nghị không muốn dập nát tuổi thơ thì đừng đọc Doravmon”!

Tiếp sau đây là các hình ảnh về bộ truyện kinh dị Doravmon mà tmdl.edu.vn đã lọc ra làm cho mọi người xem thêm.

Doravmon là gì?
Doravmon là gì?
Doravmon là gì?
Doravmon là gì?
Doravmon là gì?
Doravmon là gì?

Nói chung, Doravmon là 1 tập truyện có nội dung và hình ảnh hết sức có hại cho các ai ngây thơ trong sáng muốn bảo hộ tuổi thơ của mình.

Qua nội dung bài viết trên đã giúp cho bạn hiểu Doravmon là gì, vì sao Doravmon bị nhắc nhở là không nên đọc. Kể từ khi đọc nội dung bài viết này, chắc rằng nhiều bạn sẽ tò mò và kiếm tìm Doravmon để xem nó thế nào. Tuy vậy, bạn hãy Để ý đến thật kỹ và đừng bỏ qua các nhắc nhở trong bài nhé trước khi kiếm tìm và đọc nó nhé.

Chúc mọi người xem vui vẻ.

Xem thêm: Cách Tải về và dùng Phầm mềm SnapTik, tải video tiktok 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular