Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeGame PCĐội Hình Pháp Sư Thượng Long Lux DTCL Mùa 7.5

Đội Hình Pháp Sư Thượng Long Lux DTCL Mùa 7.5

 

Doi Hinh Phap Su Thuong Long Lux DTCL Mua 7.5 1

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7.5 với sự mới lạ của tộc hệ Thượng Long, lúc này các bạn đã không còn con bài Nami pháp sư siêu lỗi nữa mà đổi lại là con bài Lux pháp sư. Vậy nên chơi đội hình nào để tối ưu hóa nhất cho Lux trong Đấu Trường Chân Lý? Hãy cùng mình đến ngay với đội hình Pháp Sư Thượng Long Lux DTCL Mùa 7.5. Các bạn hãy xem thêm phần dữ liệu nội dung bài viết ở phía dưới để biết đội hình này còn có gì mạnh và rực rỡ nhé.

Đội Hình Pháp Sư Thượng Long Lux DTCL Mùa 7

Tổng Quan Đội Hình Pháp Sư Thượng Long Lux DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Phap Su Thuong Long Lux DTCL Mua 7.5 3
Tướng Terra (8 vàng), Zoe (5 vàng), Sylas (3 vàng), Lillia (2 vàng) , Lux (2 vàng), Skarner (1 vàng), Vladimir (1 vàng), Sejuani (1 vàng).
Ưu điểm Công thủ tổng thể, Lux có lượng sát thương lớn.
Nhược điểm Cần phải có lượng đồ đẹp cho Lux.

*Thật ra với đội hình này các bạn đã hoàn hảo chúng ở level 8 rồi và lên lv độ 9 thì các bạn có khả năng cho thêm Sejuani như mình hoặc các bạn có khả năng cho thêm Bard, Soraka hay thay Lillia thành Sohm đều được.

Khởi đầu ván chơi các bạn có khả năng giữ máu bằng khung đội hình như hình sau đây hoặc các bạn có khả năng giữ máu bằng khung đội hình riêng của các bạn nhưng các bạn nên chơi Thượng Long từ đầu để đạt thêm nhiều cống phẩm hơn.

Doi Hinh Phap Su Thuong Long Lux DTCL Mua 7.5 5

Các bạn có khả năng chơi đội hình theo như hình sau đây ở level 8 hoặc các bạn có khả năng thay Bard và Sejuani ra rồi cho Terra hay Idas, Sy’Fen vào đội hình tùy theo sự sáng tạo của các bạn.

Doi Hinh Phap Su Thuong Long Lux DTCL Mua 7.5 2

*Chú ý: Với con tướng Lux DTCL mùa 7.5 này thì việc xếp bài vô cùng đặc biệt vì kỹ năng của chúng phải trúng nhiều nhiệm vụ thì mới tăng cơ may thắng lợi dành riêng cho các bạn. Các bạn nên check đội hình đối thủ liên tục nhé.

*Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Pháp Sư Thượng Long Lux DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Phap Su Thuong Long Lux DTCL Mua 7.5 4
Lux Bùa Xanh, Ngọn Giáo Shojin, Bàn Tay Công Lý hoặc Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch.
Sylas Áo Giáp Mùa Đông, Giáp Máu, Áo Choàng Lửa.
Terra Đồ tank tùy lúc theo ván chơi nhưng ưu tiên Thú Tượng Thạch Giáp và Nỏ Xét.

Nếu như các bạn không có Nỏ Xét thì các bạn nên có Dao Điện cho Zoe hoặc Vladimir, Lillia. Còn nếu các bạn chơi theo Sohm thì có khả năng để Sohm cầm Dao Điện và làm carry phụ.

Đấy là toàn bộ dữ liệu về cách build, lối chơi đội hình Pháp Sư Thượng Long Lux DTCL Mùa 7.5, các bạn thấy Lux DTCL mùa 7.5 này còn có mạnh và lỗi giống như Nami ở Đấu Trường Chân Lý đầu mùa 7 hay là không? Để lại đánh giá dưới phần ý kiến cho mình biết nhé. Và cảm ơn toàn bộ những các bạn đã dành thời gian ra đọc nội dung bài viết, chúc các bạn chơi trò chơi vui tươi.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular