Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeGame PCĐội Hình Pháp Sư Nomsy DTCL Mùa 7.5

Đội Hình Pháp Sư Nomsy DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Phao Thu Nomsy DTCL Mua 7.5 Cuc Manh

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7.5 với sự hiện diện của các con Rồng Thần mới và Nomsy (Măm Măm) đã đầu tiên trở thành 1 tướng thuộc tộc Rồng Thần trong Đấu Trường Chân Lý. Nomsy có đến 3 hệ là Nomsy Pháo Thủ, Nomsy Thuật Sĩ và Nomsy Pháp Sư. Vậy làm sao để có khả năng làm chủ được Măm Măm? Hãy cùng mình đến ngay với đội hình Pháp Sư Nomsy DTCL Mùa 7.5. Các bạn xem thử để biết đội hình này còn có gì mạnh và rực rỡ qua phần dữ liệu nội dung bài viết phía dưới nhé.

Đội Hình Pháp Sư Nomsy DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Đội Hình Pháp Sư Nomsy DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Phap Su Nomsy DTCL Mua 7.5 2
Tướng Nomsy (6 vàng), Zoe (5 vàng), Sylas (3 vàng), Lillia (2 vàng) , Lux (2 vàng), Skarner (1 vàng).
Ưu điểm Công thủ tổng thể, Nomsy có lượng sát thương lớn và đội hình này rất dễ build.
Nhược điểm Cần phải có lượng đồ đẹp cho Nomsy.

Ở thời điểm đầu ván chơi thì các bạn nên mở đầu chơi Thượng Long từ sớm để nhận thêm cống phẩm cũng như các con tướng dễ lên 3 sao hơn và không cần thiết phải slowroll tướng Thượng Long.

Ưu tiên tìm được lượng trang bị thiết yếu cho Nomsy trước và tiếp theo đến Sylas sau. Nếu như các bạn lên lv 9 thì các bạn có khả năng cho thêm Bard hoặc Soraka vào còn nếu như các bạn không ưng thì có khả năng thay Lillia thành Sohm.

Doi Hinh Phap Su Nomsy DTCL Mua 7.5 3

Vì đó là game tùy thuộc vào kỹ năng cũng như may mắn của các bạn nên điều đặc biệt nhất đấy là các bạn phải xếp bài sao cho phù hợp, đừng làm cho Nomsy bị lốc cũng như carry team địch nhắm đến ban đầu.

*Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Pháo Thủ Nomsy DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Phap Su Nomsy DTCL Mua 7.5 4
Nomsy Bàn Tay Công Lý hoặc Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch..
Lux Găng Bảo Thạch hoặc Nón Phù Thủy, Ngọn Giáo Shojin hoặc Bùa Xanh, Dao Điện.
Sylas Đồ tank tùy lúc theo ván chơi nhưng ưu tiên Áo Choàng Lửa và Nỏ Xét.

Nếu như các bạn có Nâng Cấp Rồng Thần hồi lại máu kể từ khi tiêu diệt kẻ thù hoặc hút máu thì các bạn có khả năng thay Bàn Tay Công Lý thành Quyền Trượng Đại Thiên Sứ cho Nomsy DTCL mùa 7.5 và các bạn cũng đều có thể ghép thêm Chén Sức Mạnh để sát thương của Nomsy được tăng thêm.

Đấy là toàn bộ dữ liệu về cách build, lối chơi đội hình Pháp Sư Nomsy DTCL Mùa 7.5, các bạn thấy Nomsy DTCL mùa 7.5 này còn có mạnh và khó để thuần thục không? Để lại đánh giá dưới phần phản hồi cho mình biết nhé. Và cảm ơn toàn bộ những các bạn đã dành thời gian ra đọc nội dung bài viết, chúc các bạn chơi trò chơi vui tươi.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular