Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeGame PCĐội Hình Pháo Thủ Kỵ Sĩ Graves DTCL Mùa 7.5

Đội Hình Pháo Thủ Kỵ Sĩ Graves DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Phao Thu Ky Si Graves DTCL Mua 7.5 1

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7.5 hiện diện khá nhiều con Rồng Thần mới, nếu các bạn không ưng chơi đội hình Rồng Thần thì các bạn nên thử đội hình Pháo Thủ Kỵ Sĩ Graves DTCL Mùa 7.5. Cùng mình khám phá xem đội hình này còn có gì mạnh và rực rỡ qua phần dữ liệu nội dung bài viết phía dưới nhé.

Đội Hình Pháo Thủ Kỵ Sĩ Graves DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Phao Thu Ky Si Graves DTCL Mua 7.5 1 1
Tướng Yasuo (5 vàng), Hecarim (4 vàng), Graves (4 vàng), Zeri (3 vàng), Nunu (3 vàng), Aphelios (2 vàng), Rell (2 vàng), Senna (1 vàng), Sejuani (1 vàng).
Ưu điểm Công thủ tổng thể, không ưu cầu nhiều tướng khá nhiều vàng.
Nhược điểm Cần phải có lượng đồ đẹp cho Graves DTCL mùa 7.5.

Tổng Quan Về Đội Hình Pháo Thủ Kỵ Sĩ Graves DTCL Mùa 7.5:

Đội hình này các bạn có khả năng kiếm tướng giữ máu đầu game không quá khó, các bạn có khả năng giữ máu bằng Aphelios ở thời điểm đầu game và tiếp theo chuyển đồ lại cho Graves. Thêm vào đó các bạn có khả năng ghép đồ cho Senna là con tướng hiến tế cho Bạo Long.

*Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Kỵ Sĩ Pháo Thủ Graves DTCL Mùa 7.5:

Graves Có 2 loại trang bị tùy anh quyết định:
  • Theo Chí Mạng: Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch, Bàn Tay Công Lý hoặc Huyết Kiếm.
  • Theo Chống Chịu Và Gây Sát Thương Lâu Dài: Bàn Tay Công Lý nhưng các bạn nên ưu tiên Huyết Kiếm nhé, Quyền Năng Khổng Lồ, Áo Choàng Thủy Ngân hoặc Diệt Khổng Lồ.
Yasuo/ Aphelios Quyền Năng Khổng Lồ, Áo Choàng Thủy Ngân hoặc Cung Xanh , Huyết Kiếm.
Hecarim Đồ tank tùy lúc theo ván chơi.
Doi Hinh Phao Thu Ky Si Graves DTCL Mua 7.5 2

*Chú ý nhỏ: ngoài Aphelios hoặc Yasuo làm damage phụ thì các bạn cũng đều có thể dùng Zeri, còn nếu các bạn dùng Aphelios thì các bạn cũng đều có thể gắn 2 đồ cho Aphelios 1 món cuối sẽ vận dụng tộc hệ của Aphelios và Rell. Các bạn ưu tiên có Cung Xanh còn còn nếu như không thì phải có lõi Tấn Công Điểm Yếu.

Đấy là toàn bộ dữ liệu về cách build cũng như lối chơi đội hình Pháo Thủ Kỵ Sĩ Graves DTCL Mùa 7.5, các bạn thấy đội hình này thế nào để lại đánh giá dưới phần phản hồi cho mình biết nhé. Và cảm ơn toàn bộ các các bạn đã dành thời gian ra để đọc nội dung bài viết, chúc các bạn chơi trò chơi vui tươi.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular