Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneThủ Thuật IphoneCách định vị iPhone người khác mà người ta không biết mới...

Cách định vị iPhone người khác mà người ta không biết mới nhất

Cách định vị iPhone người khác mà người ta không biết là khó khăn đang được khá nhiều người sử dụng quan tâm hiện tại. Có thể nói rằng Apple luôn mang lại cảm xúc “thỏa mãn nhu cầu” cho người sử dụng mỗi lần tung ra 1 tuyệt phẩm nào đó. Và 1 chức năng cực hữu dụng mà chỉ các người sử dụng iPhone mới có. Nếu bạn thích định vị vị trí của con cái, vợ hoặc ông xã chỉ với 1 chiếc Smartphone khôn khéo thì tiếp sau đây là một số trong những cách định vị iPhone người khác mà người ta không biết mới nhất, chúng ta có thể xem thêm và thử sử dụng nhé.

Cách định vị iPhone người khác mà người ta không biết bằng số Smartphone

iPhone có tiếng có độ bảo mật rất cao, vậy nên mà đại phần nhiều người sử dụng đều chọn “ăn táo” thay vì quyết định những dòng Smartphone khôn khéo khác. Vậy nên khi muốn định vị iPhone của 1 ai đó bạn cần phải có một số trong những dữ liệu như số Smartphone hoặc iCloud của họ. Với cách định vị iPhone bằng số Smartphone chúng ta có quá trình dễ dàng như bên dưới:

Bước 1: Đầu tiên bạn log in icloud trên PC hoặc thiết bị điện tử bất kể. Sau đấy mở phần mềm Find My Phone sẵn có trên iPhone, iPad, iPod.

Bước 2: Kể từ khi đã log in thành công icloud, tín hiệu kiếm tìm thiết bị sẽ hiển thị.

Bước 3: Ở bước này, bạn mở Find My Phone để mở màn kiếm tìm. Tiếp tục bạn chọn tên thiết bị cần định vị để theo dõi vị trí trên maps. Giờ đây chiếc iPhone bạn thích định vị sẽ hiển thị vị trí trên màn hình.

định vị iPhone người khác

Đó là cách định vị iPhone người khác mà người ta không biết mới nhất trên iOS dễ dàng nhất. Và cũng là cách mà đông người đã sử dụng thành công nhất. Không thật rắc rối trong thao tác triển khai, chỉ với vài bước cơ bản bất kể ai cũng có thể có thể thực  hiện.

Cách định vị iPhone người khác mà người ta không biết bằng Find My phone

Ngoài cách định vị iPhone người khác mà người ta không biết dễ dàng bằng số Smartphone trên, chúng ta cũng có thể có thể tận dụng phần mềm Find My Phone trên iPhone để định vị vị trí người khác.

Với cách này, chúng ta sẽ đơn giản hơn khi 1 ai đó đã truy cập và log in vào đường links: https://www.icloud.com/find , giờ đây chúng ta có thể nhờ vào đó và hãy bắt đầu quá trình sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Find My Phone sẵn có trong iPhone của bạn, tiếp theo chọn mục “Devices” (mục này tức là mục thiết bị).

cach dinh vi iphone nguoi khac ma ho khong biet 2

Bước 2: Kể từ khi mở phần mềm và quyết định đúng mục, bảng hiển thị những thiết bị sẽ hiện diện. Ở đây chúng ta có thể tìm thiết bị mình muốn định vị, theo dõi.

cach dinh vi iphone nguoi khac ma ho khong biet 3

Bước 3: Khi đã tìm được vị trí mình iPhone mình muốn theo dõi bạn chỉ việc xác nhận lại 1 đợt nữa, thế là xong.

cach dinh vi iphone nguoi khac ma ho khong biet 4

Chú ý: Với cách định vị iPhone người khác mà người ta không biết mới nhất bằng phần mềm Find My Phone chỉ thành công khi chúng ta và đối thủ dùng chung 1 icloud, còn nếu mỗi người 1 Accounts cách này “vô công dụng”.

Cách định vị iPhone người khác mà người ta không biết bằng Accounts iCloud

Bất kỳ người sử dụng iPhone nào thì cũng phải có ít nhất 1 Accounts icloud. Đây cũng là công cụ giúp chúng ta có thể định vị được vị trí của đối thủ. Tuy chỉ xác định được vị trí các cách này cũng được tương đối nhiều bạn khá “chuộng”.

Bước 1: Triển khai share vị trí của 2 thiết bị cùng nhau. Với thiết bị bên kia, bạn nhấn vào mục Tìm > chọn mục Tôi > tại phần Share vị trí của tôi, gạt nút sang phía bên phải để kích hoạt vị trí.

cach dinh vi iphone nguoi khac ma ho khong biet 5

Bước 2: Bấm chọn mục People (hoặc chữ Người) > bấm chọn tiếp Start Sharing Location > tiếp theo chọn vào tên thiết bị của bạn để thiết bị kia share lên vị trí > nhấn vào tiếp chọn Send.

cach dinh vi iphone nguoi khac ma ho khong biet 6

Bước 3: Bấm chọn vào  khoảng khoảng thời gian mà bạn share. Ở đây chúng ta có thể chọn Share for One Hour.

cach dinh vi iphone nguoi khac ma ho khong biet 7

Bước 4: Triển khai kiếm tìm vị trí của thiết bị bên kia. Chúng ta có thể quyết định nhiều hình thức kiếm tìm rõ ràng như:

  • Liên hệ: Dữ liệu hiển thị rõ ràng các cách liên hệ của Smartphone bên kia gồm có có số Smartphone, gmail để chúng ta có thể triển khai gọi vào thiết bị.
  • Thông tin: Nếu trong trường hợp bạn đang kiếm tìm thiết bị mà thiết bị của bạn không có kết nối mạng internet hoặc máy đã tắt nguồn thì chẳng thể dò tìm được. Khi thiết bị hoạt động thì mới có khả năng xác định được vị trí lại, lúc đó hệ thống sẽ thông tin cho bạn
  • Chỉ đường: Smartphone sẽ được điều phối trên Map và hướng dẫn bạn thân tri kỷ đi đến vị trí của thiết bị này.
cach dinh vi iphone nguoi khac ma ho khong biet 8

Cũng tương đương, với cách này bạn yêu cầu phải có Accounts và password icloud của đối thủ thì mới có khả năng thực thi quá trình. Cơ bản các người bạn cần định vị  có lẽ chỉ có người thân trong mái ấm gia đình, con cái, vợ/ ông xã hoặc người yêu.

Lợi ích khi triển khai định vị iPhone người khác

Đây chắc chắn là là 1 trong các cách thiết thực và khôn khéo nhất bạn nên thử 1 lần sử dụng. Chỉ cần phải có Accounts icloud của “ai đó”, chúng ta có thể bám sát, theo dõi vị trí của họ mọi lúc khắp nơi. Khi chúng ta quan tâm, yêu mếm 1 ai đó bất kỳ lúc nào thì cũng muốn dõi theo và muốn biết người đó đang ở đâu. Thêm vào đó, bạn cũng có thể có thể điều khiển được quy trình hoạt động cũng như theo dõi được vị trí của con cái để có khả năng an tâm hơn.

Do vậy, bằng rất nhiều cách thức không giống nhau chúng ta có khả năng thực thi điều đấy. Thực tiễn, chỉ việc 1 chiếc Smartphone iPhone, bạn sẽ tìm được đối thủ theo ý muốn. Chính vì thế mà đông người vẫn luôn xác minh “Apple never làm chúng ta thất vọng”. Hiểu được tư tưởng của nhiều người sử dụng, ngày hôm nay Kpbcreations gửi đến quý bạn đọc một số trong những cách định vị iPhone người khác mà người ta không biết mới nhất chắc chắn 100% thành công.

Trên đấy là 3 cách định iPhone người khác mà không phải thiết lập ứng dụng, đôi khi đối thủ không hề biết bạn làm điều đấy. Cụ thể kpbcreations đã share ở trong nội dung bài viết. Hy vọng bạn cảm nhận ưng ý với dữ liệu kpbcreations mang đến. Chúc bạn luôn như ý!

Xem thêm: Hack Anger of stick Mod Apk 5 v1.1.71 (Tiền và Kim Cương, Vàng, Bất Tử)

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular