Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeGame MobileDead Trigger 2 Mod Apk v1.8.17 (Vô Hạn Đạn)

Dead Trigger 2 Mod Apk v1.8.17 (Vô Hạn Đạn)

Trò chơi Dead Trigger 2 Mod Apk (Vô Hạn Đạn) dành riêng cho Smartphone Android là game mình giới thiệu cho mọi người ngày ngày hôm nay. Đó là 1 trò chơi thuộc chủ đề nhập vai hành động sinh tồn hạ gục zombie có cách chơi thích thú thú vị. trò chơi được khen ngợi trên khắp thế giới. Có liên kết tải và gợi ý thiết lập đầy đủ. Cùng khám phá đôi chút về game trước lúc tới với phần chính nào.

Dead Trigger 2 – trò chơi nhập vai hành động hạ gục zombie

Dead Trigger 2 Mod Apk là game được triển khai và phát triển bởi MADFINGER Games. 1 nhà phát hành trò chơi đã cho tung ra nhiều sản phẩm thích thú và chất lượng khác. Có nhiều trò chơi thuộc nhiều chủ đề không giống nhau. Nếu các bạn nào thích thì có thể để lại 1 cái tên dưới phần phản hồi để mình cân nhắc và update cho nhé, hehe.

dead trigger 2 mod apk 1

Hình ảnh trong trò chơi Dead Trigger 2 Mod Apk

So với các các bạn nào đã quá quen với trò chơi này, muốn tải Dead Trigger 2 mod full đạn về máy Smartphone Android ngay và luôn thì hãy kéo xuống phần phía phía dưới. Đã có liên kết tải và gợi ý thiết lập dành riêng cho mọi người rồi đó. Chắc chắn ai cũng đều có thể triển khai được nha. Ở phần này mình chỉ mang ra một ít thông tin liên quan đến game này mà thôi. Tóm lại là cũng không có gì quá quan trọng đâu.

Giới thiệu Dead Trigger 2 Mod Apk

Dead Trigger 2 Mod Apk – 1 trong các game thông dụng nhất về zombie, nó chơi hầu như tất cả, và các người không chơi đã nghe thấy khá nhiều. Theo kế hoạch của những nhà phát triển trong tương lai, con người được tạo nên bởi 1 nhóm người có liên quan đến việc hạ gục zombie trên hành tinh.

1 loại virus gây chết người đang mở rộng khắp thế giới tạo nên biến hóa ở người và đe dọa đến loài tuyệt diệt của chúng ta. Từ bây giờ các người sinh tồn của dịch bệnh này đã tham dự Kháng chiến khắp thế giới và phải chiến đấu chống lại nhiễm trùng chết người chẳng thể ngăn chặn này với tất cả họ có. Hãy chuẩn bị cho cuộc tiến công: Đã đến thời điểm bạn phải vươn lên và chiến đấu cho sự sống còn của mình trong ngày tận thế zombie trong trò chơi bắn súng tầm nhìn người thứ nhất đầy đau lòng này.

dead trigger 2 mod apk 1

Chơi Dead Trigger 2 Mod Apk đạn bắn mãi không hết

Chức năng và Điểm lưu ý nổi trội

 • Chiến đấu theo phương pháp của bạn thông qua mười khu vực và lập kế hoạch chiến thuật cho 33 mặt trận chiến tranh không giống nhau. FPS bắn zombie này đầy hành động.
 • Trở thành 1 trò chơi bắn súng zombie với 50 loại vũ khí. Làm tinh xảo những kỹ năng bắn tỉa của bạn nhằm mục đích bắn hạ và hạ gục mọi zombie chết bằng 1 viên đạn vào đầu.
 • Đi sâu vào hành động với hơn 600 kịch bản chiến tranh game, gồm có Chiến dịch Solo, Nhiệm vụ Khắp thế giới và Nhiệm vụ phụ. Hoàn thành thành tích bắn tỉa FPS trong cuộc chiến sinh tồn chống lại cái chết này.
 • Khám phá chiến lược đội hình quân sự cho cuộc chiến trong mặt trận khải huyền zombie.

Yêu cầu và thông tin game Dead Trigger 2

trò chơi thì cũng nặng tầm trung thôi nhưng không hề yêu cầu khá nhiều ở cấu hình Smartphone cả. Các bạn có thể xem chút thông tin bên sau đây để nắm rõ hơn nhé. Theo mình thấy thì đây vẫn là 1 trò chơi thích hợp với Smartphone cấu hình thấp. Tuy rằng nói theo một cách khác tầm trung trở lên thì sẽ chơi tốt hơn.

dead trigger 2 mod apk 2

trò chơi có đồ họa khá là bắt mắt

Một trong những thông tin và yêu cầu của game Dead Trigger 2 Mod Apk

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
 • Version share: 1.8.17.
 • Dung lượng: 527 MB.
 • Version trò chơi Dead Trigger 2 share tại kpb-creations đã được mod full đạn. Mọi người chơi bắn sẽ không xảy ra trừ đạn, bắn thoải mái luôn.
 • Google Play (liên kết gốc): Game Dead Trigger 2 cho Android.
 • trò chơi chơi cần kết nối Web (trực tuyến hầu hết) và bung mod Dead Trigger 2 không cần root.
 • Trò chơi Dead Trigger 2 vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Các bạn có thể thấy đó, ngoài việc to xác nặng nửa GB ra thì cũng không hề yêu cầu ở hệ vận hành Android cả :v. Hầu như toàn bộ những dòng Smartphone Android hiện này đều có thể chiến được trò chơi này. Mình đã test trò chơi trước rồi, chơi rất mượt mà luôn. trò chơi có cách chơi cực kỳ thú vị. Các bạn download và tận thưởng nó thôi nào.

Dead Trigger 2 Mod Apk

Hoàn thành những nhiệm vụ để đến với màn tiếp tục

Khi có version mới, mọi người nhớ nhắc mình update trò chơi nha. Do phải quản lý và vận hành không ít game không giống nhau nên mình cũng chẳng thể nào nhớ hết được. Nếu có yêu cầu gì đó, để lại giúp mình một chiếc tên dưới phần phản hồi. Mình sẽ cân nhắc và update cho mọi người chơi cùng nếu có thể.

Gợi ý thiết lập Dead Trigger 2 Mod Apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download cả 2 tệp APK và OBB.
 3. Giải nén tệp OBB (Có thể dùng ES File Explorer Supervisor PRO).
 4. Copy thư mục com.madfingergames.deadtrigger2 vào thư mục: Android/obb/
 5. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định.
 6. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 7. Vào trò chơi và tận thưởng.

Tải Dead Trigger 2 Mod Apk cho Android

Bên sau đây mình đã để sẵn liên kết tải trò chơi cho mọi người. Các bạn tải cả 2 file trò chơi về máy và triển khai thiết lập theo gợi ý ở trên mới có thể chơi được trò chơi nha. Nhớ đăng nhập nick google và dùng chrome để tránh bị lỗi vượt quá giới hạn lượt tải. Nếu nhìn thấy lỗi 404, báo lại cho mình bằng phương pháp comment vào phần phản hồi để có thể kiểm tra và giải quyết 1 cách nhanh nhất có thể.

Khi có version mới, để update game thì mọi người chỉ việc triển khai lại bước thiết lập trò chơi. Chú ý giúp mình là không được xóa trò chơi cũ đang chơi (version mod tải ở bên mình trước đó). Như vậy game bản mới sẽ ghi đè lên bản cũ, tức là update trò chơi đó.

Update: chỉ việc cài file apk (trong tiến trình thiết lập chọn “MOD”).

Click Tải Dead Trigger 2 Mod APK

Như thế là mình đã gợi ý xong cho mọi người tải Dead Trigger 2 mod apk dành riêng cho Smartphone Android rồi nha. Hy vọng các bạn sẽ thích trò chơi này. Trong thời gian triển khai, có gặp rắc rối gì thì báo lại cho mình để được giúp. Liên tục theo dõi kpb-creations để update các trò chơi thích thú thú vị tiếp tục.

Xem thêm: Postknight Mod Apk v2.2.34 (Vô Hạn Tiền)

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular