Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeGame MobileDarkrise Mod APK (Vô Hạn Tiền) v0.13.5

Darkrise Mod APK (Vô Hạn Tiền) v0.13.5

Chào các bạn đã quay về với kpb-creations của tụi mình. Ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 trò chơi nhập vai đồ họa Pixel cổ xưa cực kỳ nhẹ nhàng cho máy adroid. Đấy là game Darkrise Mod APK (Vô Hạn Tiền). Là 1 chủ đề RPG tầm nhìn 2D chặt chém rất vui và thích thú cho mọi người ưu đồ họa pixel. Mình cũng khám phá qua về trò chơi trước khi vào phần chính nhá

Darkrise Pixel Classic Action RPG – trò chơi nhập vai đồ họa 2D pixel

Darkrise Mod APK là trò chơi được triển khai và phát triển bởi Roika. 1 nhà phát triển trò chơi khá xa lạ với các bạn đúng không ạ, tuy vậy trò chơi của họ khá hay và mọi người không nên bỏ qua nhá. Mình đã test game này và cảm nhận khá vui tuy vậy chỉ có ba nhân vật cho các bạn trải nhiệm, mong nhà phát triển update thêm.

Darkrise Mod APK (Vô Hạn Tiền)Đồ họa trong trò chơi Darkrise Mod APK (Vô Hạn Tiền)

Phần này chỉ có thông tin sơ lược về game một ít thôi không quan trọng lắm đâu. Các bạn nào muốn tải luôn thì chỉ việc kéo xuống dưới đê tải nhá. Links và gợi ý tải và thiết lập mình đã để dưới đó rồi nhá. Chắc chắn là ai cũng đều có thể triển khai 1 cách dễ dàng thôi.

Mình sẽ để video về một ít gameplay của trò chơi cho mọi người có cái nhìn đầu tiền về tự trò chơi nhá.

Giới thiệu Darkrise Mod APK

Darkrise Mod APK là trò chơi nhập vai mà các bạn sẽ chọn 1 trong ba nhân vật của nhân loại.  Alice, Godric and Kira theo phương pháp class Phù thủy Chiên binh và Cung thủ. Mỗi nhân vật sẽ có những chiêu trò và cơ chế chiến đấu riêng lẻ. Trong quá trinh phiêu lưu và diệt trừ những con quái ta sẽ nhặt được những trang bị để tăng cường sức mạnh cho nhân vật.

Trong cốt truyện game Darkrise Mod APK lũ quỷ đã xâm chiếm và giành hết những mảnh đất của loài người. Vào vai nhân vật ta phải một mình trên đường diệt trừ sạch lũ quỷ giải thoát cho quê nhà. Trong hành trình sẽ có nhiều rắc rối như bẫy hay 1 đống những con quỷ có thể diệt trừ game thủ nêu mất cảnh giác.

trò chơi có hơn 20 map và ba chế độ khó cho từng map với những con quỷ với những kĩ năng đặc biệt không giống nhau. Liệu bạn vào vai game thủ có thể diệt trừ chung để cứu quê nhà của mình?

Darkrise Mod APK (Vô Hạn Tiền)Những nhân vật trong trò chơi Darkrise Mod APK (Vô Hạn Tiền)

Những Đặc điểm nổi trội của trò chơi

 • trò chơi 2D với đồ họa pixel hoài niệm.
 • Có ba nhân vật với sylte chiến đấu không giống nhau cho bạn quyết định.
 • Không có ads phiền phức.
 • Nhiều ván chơi cho các bạn trải nhiệm
 • Hệ thống trang bị và kĩ năng khổng lồ

Yêu cầu và thông tin về game Darkrise

Với những thông tin mình chỉa sẻ trên, các bạn cũng muốn biết Smartphone mình có chiến được không nhỉ ? Nhưng các bạn không phải lo vì trò chơi này quá nặng. Với con Smartphone ghẻ của mình vẫn chơi rất mượt nên các bạn khỏi lo nhá. Thoải mái mà download để tận thưởng game thôi.

Một trong những thông tin và yêu cầu của trò chơi Darkrise Mod APK (Vô Hạn Tiền)

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 6.0 trở lên.
 • Version share: 0.13.5.
 • Dung lượng: 54 MB.
 • Version share trò chơi Darkrise mod tại kpb-creations đã được mod chơi không tính phí.
 • Google Play (liên kết gốc): Darkrise cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Web (offline hầu hết) và bung mod Darkrise không cần root.
 • Trò chơi Darkrise vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Thế là mình đã share xong trò chơi này rồi đó. trò chơi rất nhẹ chưa đến 100 MB thôi. Mình đã test thành công 100% trò chơi rồi nên các bạn không cần thiết phải lo trò chơi lỗi nhá.

game Darkrise mod hack

Khi có version mới, mọi người nhớ nhắc mình update trò chơi nha. Do phải vận hành không hề ít game không giống nhau nên mình cũng không thể nào nhớ hết được. Nếu có yêu cầu gì đó, để lại giúp mình một chiếc tên dưới phần đánh giá. Mình sẽ cân nhắc và update cho mọi người chơi cùng nếu có thể.

Gợi ý thiết lập Darkrise Mod APK (Vô Hạn Tiền)

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo đường dẫn được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Darkrise Mod APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

Mình đã up file trò chơi lên google drive rồi đó. Links tải với tốc độ tải là nhanh cực kỳ. Chất lượng thì luôn là max tốc độ nhé. Mọi người nhớ đăng nhập tài khoản google để tránh bị lỗi giới hạn lượt tải. Nếu phát hiện lỗi 404 thì báo lại cho mình để có thể kiểm tra và giải quyết 1 cách sớm nhất có thể.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là được rồi. Khi có version mới, chỉ việc quay về đây bảo mình update bản mới để mọi người tải, sau đấy thiết lập luôn. Như vậy game sẽ được update và còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.

Click Tải Darkrise Mod APK (Vô Hạn Tiền)

Trong thời gian triển khai, nếu có gặp rắc rối gì đó thì báo lại cho mình hoặc admin để nhận được sự giúp sớm nhất có thể nhé. Toàn bộ các gì cần để có thể tải Darkrise Mod APK (Vô Hạn Tiền) cho Smartphone Android thì mình đều đã share rồi đó. Hy vọng mọi người sẽ thích game này. Nhớ theo dõi kpb-creations thường xuyên để update thông tin các game thú vị thích thú khác. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ, hẹn gặp mọi người vào nội dung bài viết sau.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular