Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeGame MobileCrab War Mod Apk v3.46.0 (Vô hạn tiền)

Crab War Mod Apk v3.46.0 (Vô hạn tiền)

Crab War Mod Apk hack full tiền (Vô hạn tiền) là trò chơi mà mình sẽ giới thiệu cho mọi người ngày ngày hôm nay. game này còn được biết tới với cái tên cua chiến tranh, với cách chơi dễ dàng nhưng không thua phần thích thú. Cùng mở đầu thôi nào.

Crab War – Trò chơi cua chiến tranh

Crab War Mod Apk là game được triển khai và phát triển bởi Appxplore (iCandy). Các sản phẩm trò chơi của nhà phát hành này còn có điểm chung là đồ họa trò chơi khá là đẹp và đẹp mắt. Trong các trò chơi được lần đầu giới thiệu, game ngày hôm nay mình chỉ dẫn mọi người là 1 sự thành công khá ổn. Trò chơi đã nhận được được nhiều nhận xét tích cực từ cộng đồng trò chơi. Cách chơi dễ dàng mà không thua phần thú vị.

So với các bạn nào mà muốn tải Crab War hack full tiền ngay thì hãy kéo xuống phía phía dưới nội dung bài viết để có khả năng tải trò chơi về máy nhé. Mình đã để sẵn links tải và chỉ dẫn thiết lập dành riêng cho mọi người rồi đó. Ở phần này mình sẽ nói qua một ít về game này qua các nhận xét cá nhân cũng như dữ liệu khám phá được từ nhà phát hành trò chơi. Nói chung là không có gì đặc biệt đâu nha.

Câu chuyện trong Crab War Hack

Các ai mà muốn khám phá về trò chơi thì có khả năng lướt qua trailer ở trên nhé. Hoặc dễ dàng hơn là tải trò chơi về và chơi thử. Khi mới vào chơi, game thủ sẽ thấy được câu chuyện của trò chơi. Nó có khá dễ dàng và ngắn gọn thôi. Mình sẽ tóm tắt tại đây luôn nhé.

Crab War Mod Apk

Hình ảnh trong trò chơi Crab War Mod Apk

Do bò sát khổng lồ xâm lược mặt đất, nên loài cua phải chui sâu vào lòng đất để sinh sống. Bị tác động bởi nguồn năng lượng của khối pha lê bí ẩn, loài cua đã trở thành mạnh hơn, chuẩn bị quay trở lại mặt đất và phục thù. Tập hợp tổng cộng những loài cua, phát động tiến công đòi lại căn nhà khi xưa.

Những loài cua

Theo như dữ liệu mình khám phá được, trò chơi này còn có khá nhiều loài cua không giống nhau. Rõ ràng là khoảng 80 loài với kích cỡ to lớn tùy thuộc vào loài đó. Tổng cộng các loài cua có khả năng tiến hóa, gây thêm sát thương, tăng tỉ lệ chí mạng cũng như tỉ lệ chí mạng. Thêm vào đó còn có các chỉ số khác nữa như tốc độ.

crab war mod apk 2

Đã test trò chơi Crab War hack full tiền dành riêng cho Smartphone Android

Với bản Crab War hack full tiền mà mình share, mọi người hầu hết có khả năng tìm kiếm được tiền vàng thỏa sức. Từ đó có khả năng update các loài cua hiện đang có, mở khóa các loài cua mới. Tăng cường các chỉ số cơ bản để đánh hạ các sinh vật bò sát khổng lồ.

Shop

Trong siêu thị, có 5 loại chức năng mà game thủ có khả năng sắm. Các chức năng đó lần lượt là cá đuôi vàng, tăng sát thương, cua liên kích, tổng tiến công, cua sát thủ. Tính năng của nó lần lượt là tăng 120000 vàng, tăng sát thương trong 3 giờ, tự tổng tiến công trong 3 giờ, tổng tiến công tức, gọi ra 1 con cua sát thủ và tiến công với sát thương lớn.

crab war mod apk 3

Các chức năng thích thú khác có trong trò chơi Crab War Mod Apk

Như những bạn thấy, bản Crab War hack full tiền mà mình share đã mod khá nhiều money rồi đó. Hầu hết có khả năng dùng tiền đó để kích hoạt 5 loại chức năng trên để tiện lợi cho việc treo máy, update những loài cua và mở khóa các thành tích, kỹ năng mới.

Chức năng khác

Ở phần này, mình sẽ nói đến việc các chức năng chính của trò chơi. Chức năng thứ nhất đấy là kỹ năng. Một số trong những loài cua sẽ có các kỹ năng cơ bản của nó. Game thủ sẽ mở khóa được các kỹ năng này khi update loài cua đó. Và các kỹ năng khác cũng được mở khóa kèm theo. Việc tiến hóa cũng sẽ mang lại các chỉ số được tạo thêm.

Chức năng biến hóa, những loài của sẽ được biến hóa làm tăng quyền năng lên. Khi kích hoạt sẽ gọi ra 1 loài cua biến hóa cực kỳ mạnh, có khả năng hạ gục loài bò sát rất cao. Kể từ khi dùng, phải đợi khoảng thời gian hồi chiêu. Chính vì đấy là 1 chức năng quá bá, hầu hết dùng trong việc đánh trùm.

Yêu cầu và dữ liệu game Crab War Mod Apk

Đấy là 1 game khá là gọn nhẹ với đồ họa bắt mắt, đơn giản. Mình đã test thử trò chơi trên Smartphone Android rồi mà chơi cảm nhận ok không có khó khăn gì. Mọi người an tâm tải trò chơi về máy để chơi nhé. Bên tiếp sau đây là một trong những dữ liệu mà mình tìm được, mọi người đọc qua chút nhé.

crab war mod apk 3

Kích hoạt bản mod Crab War Mod Apk

Một số trong những dữ liệu và yêu cầu của game Crab War Mod Apk

  • Trợ giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
  • Version share: 3.46.0.
  • Dung lượng: 89 MB.
  • Version trò chơi Crab War share tại kpb-creations đã được mình mod khá nhiều tiền.
  • Google Play (links gốc): Game Crab War cho Android.
  • Trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Crab War không cần root.
  • Trò chơi Crab War đã dừng phát triển version mới trên Google Play.

Tải Crab War Hack Full tiền cho Smartphone Android

Bên tiếp sau đây là links tải Crab War hack full tiền đã được mình up lên google drive với 1 links duy nhất. Mọi người nhấp vào đường links phía dưới để chuyển đến tab tải trò chơi nhé. Để thiết lập trò chơi, chỉ việc mở file apk và chọn thiết lập. Nếu như links tải có khó khăn gì thì nhớ báo lại cho mình. Sẽ nỗ lực giải quyết 1 cách nhanh nhất có khả năng.

Chú ý: chỉ có khả năng dùng siêu thị khi đạt đến độ cao 30m nhé. Trò chơi gốc nó yêu cầu vậy mà mọi người bảo không xài được (-.-).

Bản mod “kích hoạt tăng cường / không khôi phục kỹ năng”

Click Tải Crab War Hack Full

Bản mod “tiền xu tạo thêm khi tiêu”

Click tải Crab War Mod Full

Thế là chỉ việc 1 vài bước dễ dàng là có khả năng tải Crab War hack full tiền (mod khá nhiều money) về máy Smartphone Android rồi. Nếu có gặp rắc rối gì thì đừng ngại comment xuống phía dưới nội dung bài viết hoặc nhắn tin trực tiếp tới page của mình nhé. Theo dõi kpb-creations liên tục để update các trò chơi hay và thú vị khác. Hẹn hội ngộ ở các nội dung bài viết tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular