Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeGame MobileCover Fire Mod APK v1.22.2 (Vô Hạn Tiền)

Cover Fire Mod APK v1.22.2 (Vô Hạn Tiền)

Chào mọi người. Trò chơi tiếp tục được mình share ngày hôm nay đấy là tải Cover Fire mod apk (Vô Hạn Tiền) dành riêng cho Smartphone Android. Đấy là game chủ đề bắn súng offline cực kỳ thích thú và thú vị bởi đồ họa cũng như cách chơi khác biệt của nó. Có liên kết tải và chỉ dẫn thiết lập đầy đủ. Cùng khám phá đôi chút về trò chơi này trước khi tới với phần chính thôi nào.

Cover Fire – trò chơi bắn súng offline thích thú thú vị

Cover Fire là game được triển khai và phát triển bởi Genera Indie Games. 1 cái tên trông có vẻ khá quen thuộc phải không nào. Đúng vậy, mình đã share các trò chơi khác của nhà phát hành trò chơi này ở các nội dung bài viết đó như Ninja’s CreedNinja Dash. Nếu giống như những bạn có thú vị thì khám phá đôi chút nha.

Cover Fire mod apk

Đã chơi thử Cover Fire mod apk

So với các bạn nào mà muốn tải Cover Fire mod apk về máy Smartphone Android ngay và luôn thì có thể kéo xuống phía phía dưới để tải nhé. Đã có sẵn liên kết tải và chỉ dẫn thiết lập game đầy đủ rồi đó. Chắc chắn là ai cũng có thể có thể triển khai 1 cách dễ dàng mà thôi.

Các bạn nào mà chưa từng chơi qua mà muốn khám phá thì có thể lướt qua 1 đoạn video trailer của trò chơi ở bên sau đây để biết một ít về trò chơi này nhé.

Giới thiệu game Cover Fire mod apk

Bạn sẽ điều khiển 1 đội lính chuyên nghiệp hạ gục bọn khủng bố, triển khai nhiều nhiệm vụ bang không giống nhau và nỗ lực sinh tồn trên mặt trận. Với sự giúp đỡ của những nhân vật không giống nhau và vũ khí khác biệt, bạn phải hạ gục toàn bộ những tàu bay đấu tranh của kẻ địch và nỗ lực tìm được nhiều kinh nghiệm nhất có thể từ mỗi nhiệm vụ.

Kinh nghiệm có thể được trao đổi để update, độc quyền mới, bộ thẻ và hơn thế nữa! Trong suốt game, bạn phải nấp sau chỗ nấp và bắn từ nó. Đừng quên rằng tuy vậy sức khỏe của bạn có hạn, nhưng bất kể vỏ bọc nào cũng có thể có thể bị hủy diệt.

Cover Fire mod apk

Hình ảnh trong trò chơi Cover Fire mod apk

Những chức năng

 • trò chơi bắn súng tầm nhìn thứ 3 thế hệ mới.
 • Hiệu ứng thú vị, đồ họa đẹp, âm thanh huy hoàng.
 • Nhiều nhân vật khác biệt với những mục đích không giống nhau.
 • Những nhiệm vụ có đặc thù khác.
 • Nhiều thẻ, update, khả năng và độc quyền.
 • Điều khiển bằng hai ngón tay dễ dàng.
 • Đồ họa, hệ thống đấu tranh, âm thanh và cách chơi đều tuyệt vời.

Yêu cầu và thông tin game Cover Fire Mod Apk

Mình đã vào trò chơi và chơi thử trước trò chơi này và có đôi lời nhận xét. Tất nhiên là test trên Smartphone cùi cùi của mình rồi. trò chơi chơi gọn nhẹ, đơn giản dịch chuyển. Tóm lại là rất thích thú. Các bạn nào mà có máy yếu như mình vẫn chơi được ngon lành nhé. Máy càng xịn xò thì càng chơi sướng, tận thưởng trọn vẹn cái hay của trò chơi này.

Cover Fire mod apk

Update vũ khí trong Cover Fire mod apk

Một trong những thông tin và yêu cầu của trò chơi Cover Fire mod apk

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
 • Version share: 1.22.2.
 • Dung lượng: 352 MB.
 • Version trò chơi Cover Fire share tại kpb-creations đã được mod. Cụ thể thông tin mọi người xem phía dưới trên liên kết tải nha.
 • Google Play (liên kết gốc): Game Cover Fire cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Cover Fire không cần root.
 • Trò chơi Cover Fire vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Các bạn có thể thấy đó, trò chơi này không hề yêu cầu ở hệ vận hành Android cả :v. Hầu hết toàn bộ những dòng Smartphone Android hiện này đều có thể chiến được trò chơi này. Mình đã test trò chơi trước rồi, chơi rất mượt mà luôn. trò chơi có cách chơi cực kỳ thú vị. Các bạn download và tận thưởng nó thôi nào.

Cover Fire mod apk

trò chơi Cover Fire mod apk có nhiều chức năng thích thú

Khi trò chơi có version mới, nhớ nhắc mình update game nhé. Do phải vận hành tương đối nhiều trò chơi không giống nhau nên cũng chẳng thể nào nhớ hết được. Mong mọi người thông cảm giúp mình khó khăn này nha. Nếu có yêu cầu gì đó, để lại giúp mình 1 cái tên dưới phần ý kiến để có thể cân nhắc và update sớm nhất cho mọi người chơi cùng và nhận ra.

Chỉ dẫn thiết lập Cover Fire mod apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo đường dẫn được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Cover Fire Mod Apk cho Smartphone Android

Tựa như các trò chơi khác, mình đã up file apk lên google drive rồi. Các bạn chỉ việc download và thiết lập trò chơi là có thể chơi được ngon lành. Nhớ log in nick google và dùng chrome để tránh bị lỗi vượt quá giới hạn nha. Nếu nhìn thấy lỗi 404, báo lại cho mình bằng phương pháp comment xuống phía dưới nội dung bài viết để mình biết và kiểm tra nhé.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập (trong tiến trình cài chọn “MOD”) là xong. Khi có version mới, trở lại đây tải bản mới nhất và thiết lập ngay lập tức. Như vậy game sẽ được update và còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.

Click Tải Cover Fire Mod

Trong tiến trình triển khai, có gặp rắc rối gì thì đừng ngại ngần gì cả, hãy ý kiến xuống phía dưới. Mình sẽ giúp cho mọi người hết sức có thể. Mong muốn game Cover Fire mod apk sẽ mang lại cho mọi người các thử nghiệm thích thú. Nhớ theo dõi kpb-creations liên tục để update các trò chơi hay và thú vị khác nhé. Cảm ơn vì đã đọc nội dung bài viết này của mình. Hẹn hội ngộ ở các nội dung bài viết tiếp tục. Chúc mọi người chơi trò chơi vui vẻ.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular