Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeGame PCCấu Hình Game Thần Trùng Trên Steam Sắp Ra Mắt

Cấu Hình Game Thần Trùng Trên Steam Sắp Ra Mắt

 

Cau Hinh Game Than Trung Tren Steam Sap Ra Mat 1

Có lẽ rằng các bạn nào là Cter chắc cũng biết đến tựa game Thần Trùng do DUT Studio phát triển và chế tạo và sắp được tung ra ở trên Steam. Vậy các bạn hãy cùng mình đọc phần dữ liệu nội dung bài viết phía dưới để biết thêm dữ liệu, cấu hình và cũng như là ngày tung ra trò chơi do người Việt Nam làm này nhé.

Trailer Game Thần Trùng

Thông Tin Và Cấu Hình Game Thần Trùng

Về Tựa Game Thần Trùng:

Cau Hinh Game Than Trung Tren Steam Sap Ra Mat 2

Game Thần Trùng là 1 tựa game kinh dị với tầm nhìn thứ nhất lấy giao diện 1 nơi trong thủ đô TP Hà Nội vào năm 2021, game thủ đóng vai 1 chàng trai trẻ thông thường như đông người. Nhưng đột nhiên 1 ngày nọ, các event bí hiểm chẳng thể diễn tả được đã diễn ra với anh ta. Đương nhiên, “không có lửa thì làm sao có khói” và toàn bộ đều có nguyên do của chúng.

Cấu Hình Của Game Thần Trùng Theo Steam:

Cấu hình ít nhất

Cấu hình khuyến nghị

HĐH Window 7 trở lên Window 10
CPU Intel/AMD Intel/AMD
RAM 4GB 8GB
Card đồ họa (VGA) NVidia/AMD NVidia/AMD
DirectX 11 11
Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD) 8GB 8GB

*Chú ý: Theo đánh giá của mình thì các bạn nên dùng Windows 10 cũng như là dùng VGA NVIDIA GeForce GT 730 trở lên để có các thử nghiệm tốt nhất về trò chơi này.

Cau Hinh Game Than Trung Tren Steam Sap Ra Mat 3

Ngày Ra Mắt Game Thần Trùng:

Trò chơi Thần Trùng được Dũng CT công bố tung ra đầu tiên vào dịp Trung Thu năm 2022 nghĩa là vào ngày 10/9. Tuy vậy, cũng đều có thể game sẽ bị delay nhiều nhất là 1 tuần nếu như gặp khó khăn.

Và đó là toàn bộ dữ liệu của tựa game Thần Trùng, xem thêm dữ liệu cụ thể cũng như mua game khi chúng được tung ra tại Steam. Mình sẽ còn update thêm dữ liệu về trò chơi siêu hot này, các bạn hãy đón đợi nhé. Cảm ơn toàn bộ các bạn đã dành thời gian ra đọc nội dung bài viết, chúc các bạn có 1 ngày thật vui tươi.

Xem thêm: Các Đội Hình Thủy Long Sohm DTCL Mùa 7.5 Hot

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular