Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneCách Cập nhật iOS 14 khi đã có iOS 15 tốc độ...

Cách Cập nhật iOS 14 khi đã có iOS 15 tốc độ nhất 2022

Nói theo một cách khác iOS 14 là version update với nhiều chức năng nổi bật, thêm nhiều mới lạ đáng xem xét. Nếu bạn là 1 tín đồ “mê táo” chắc chắn là quá thân quen với việc update version ứng dụng. Mặc dù thế, iOS 15 đã “xuất hiện” vậy phải làm sao khi chúng ta chỉ muốn tạm dừng ở version iOS 14? Tiếp sau đây Kpb-Creations sẽ chỉ dẫn bạn cách update iOS 14 khi đã có iOS 15 tốc độ nhất bạn có khả năng xem thêm.

Cập nhật iOS 14 khi đã có iOS 15 tốc độ nhất

Với bất kể dòng điện thoại chạy HĐH nào thì cũng vậy, những nhà phát hành App ứng dụng của từng hãng luôn nỗ lực. Không dừng mới lạ và thường xuyên tung ra những version update ứng dụng chất lượng nhất cho người sử dụng.

Hiện tại, Apple đã cho ra iOS 15 mặc dù vậy không khá nhiều điểm mạnh nổi bật nên nhiều người sử dụng chỉ muốn tạm dừng ở iOS 14. Tiếp sau đây là cách update iOS 14 khi đã có iOS 15:

So với những thiết bị đang dùng iOS 12, 13

So với những thiết bị đang dùng HĐH iOS version iOS 12 hoặc iOS 13 việc update sẽ dễ dàng hơn khá nhiều. Tiếp sau đây là cụ thể cách update iOS 14 khi đã có iOS 15 tốc độ nhất :

Bước 1: Mở thiết bị, sau đấy bạn vào phần “thiết lập” và chọn mục “thiết lập chung”.

Cập nhật iOS 14 khi đã có iOS 15

Bước 2: Kể từ khi vào phần thiết lập chung, bạn kéo thanh tiện ích tìm mục “update ứng dụng”. Bây giờ sẽ có dòng “thiết lập iOS 14”, bạn chỉ việc nhấn vào đó làm triển khai theo yêu cầu từ hệ thống.

cach cap nhat ios 14 khi da co ios15 2

Bước 3: Nhập password thiết bị theo yêu cầu (đó là password của thiết bị, có các người sử dụng không đặt pass hệ thống sẽ không yêu cầu). Kể từ khi nhập chuẩn xác password, ứng dụng sẽ được download. Trong thời gian tải sẽ có thanh để theo dõi thời gian. Nếu bạn chưa muốn thiết lập ở thời điểm đó có khả năng quyết định “thiết lập tối nay” và hệ thống sẽ tự thiết lập khi chúng ta sạc pin.

So với các thiết bị đang dùng iOS 14 Beta

iOS 14 beta hiểu 1 cách dễ dàng chính là bản update chưa hoàn thiện và đang trong tiến trình trải nghiệm. Nhiệm vụ thường hướng tới những lập trình viên, các người am hiểu về công nghệ nhằm tìm ra các nhược điểm, điểm hạn chế của version iOS đó.

Tiếp sau đây là cách update iOS 14 đầu tiên dành riêng cho những thiết bị đang hoạt động iOS beta:

Bước 1: Để thiết lập version iOS 14 đầu tiên bạn cần xóa cấu hình profile, tức là bạn cần loại bỏ version trải nghiệm beta trên iPhone. Bạn chọn phần thiết lập -> Tiếp tục chúng ta chọn mục “thiết lập chung” -> Sau cùng chọn mục cấu hình.

cach cap nhat ios 14 khi da co ios15 3

Bước 2: Chọn mục xóa profile beta version iOS 14 và sau đấy triển khai hãy kích hoạt lại máy. Thế là xong công việc xóa sổ version beta.

cach cap nhat ios 14 khi da co ios15 4

Tiếp tục bạn cần kiểm tra version update iOS 14/ iPad OS 14 thông qua chức năng OTA, công việc cụ thể như bên dưới: Bạn tiếp tục vào phần thiết lập và chọn thiết lập chung. Kéo thanh tiện ích và tìm mục “update ứng dụng”. Sau cùng bạn bấm chọn “thiết lập iOS 14”. Và để update iOS 14 version đầu tiên yêu cầu thiết bị của bạn cần có bộ nhớ trống khoảng 4GB.

cach cap nhat ios 14 khi da co ios15 5

Đó chính là 1 trong các bước cơ bản giúp người sử dụng có khả năng triển khai update lại ứng dụng iOS 14 cho thiết thị iPhone của mình 1 cách nhanh gọn nhất. Bạn hãy triển khai những thao tác theo đúng chỉ dẫn để tránh diễn ra những khó khăn phát sinh nhé.

So với những thiết bị đang dùng iOS 15

iOS 15 được xuất bản với nhiều nâng cấp mới lạ, tuy vậy sau thời gian dùng đã vô số người sử dụng có các phản hồi “không dễ chịu”, và đại nhiều phần muốn trở về version iOS 14. Tiếp sau đây là cách cách update iOS 14 khi đã có iOS 15 dễ dàng nhất:

Bước 1: Truy cập vào đường link https://ipsw.me/ để tải file thiết lập iOS 14.

cach cap nhat ios 14 khi da co ios15 6

Bước 2: Bạn mở điện thoại và vào phần setting (thiết lập) -> sau đấy chọn “Find my iphone và tắt tùy chỉnh đó.

cach cap nhat ios 14 khi da co ios15 7

Bước 3: Liên kết iPhone với PC bằng dây cáp USB và mở App iTunes. Bây giờ trên màn hình bạn hãy click vào icon hình iPhone nằm phía bên phải và chọn Trust sau đấy nhập password theo yêu cầu.

cach cap nhat ios 14 khi da co ios15 8

Bước 4: Bây giờ iPhone sẽ ở chế độ Recovery, màn hình sẽ hiện thông báo bạn cần chọn mục “Restore”. Trường hợp không có lời nhắc nhở bạn cần mở Finder bằng phương pháp giữ phím Alt/Option hoặc chọn iTunes trên PC bằng phím Shift và chọn thiết bị rồi chọn mục “Restore”.

cach cap nhat ios 14 khi da co ios15 9

Bước 5: Bây giờ là cửa sổ mới hiển thị, bạn chọn tệp IPSW iOS 14.6 đã sẵn có trong thiết bị. Mở file và chọn nút Restore and Update. Bây giờ hệ thống sẽ tự động download và thiết lập version update iOS 14 đầu tiên. Sẽ mất khoảng 15 phút cho quy trình thiết lập ứng dụng. Để hồi phục tất cả dữ liệu chọn Restore from iTunes backup hoặc chọn Restore from icloud backup.

Một trong những chú ý cập nhật iOS 14 khi đã có iOS 15

iPhone có tiếng có tính bảo mật rất cao, vì vậy chúng ta cần cẩn trọng trong tiến trình triển khai những thao tác liên quan đến ứng dụng. Để thiết bị hoạt động ở chế độ Recovery còn tùy theo từng version iphone, rõ ràng như bên dưới:

  • Với dòng iphone 6s trở xuống: Ấn giữ cùng với đó nút nguồn và nút home cho tới khi icon liên kết với PC hiện diện.
  • Dòng iPhone 7, iPhone 7 plus: Nhấp cùng với đó nút nguồn và nút giảm âm lượng, cũng đợi đến khi icon liên kết với máy tình thành công rồi kết thúc thao tác.
  • Từ iPhone 8 trở lên: Bạn nhấp thả nút tăng – giảm âm lượng, tiếp tục bạn ấn giữ nút nguồn và đợi đến khi icon liên kết thành công với PC rồi kết thúc.
  • Dòng iPad Pro: Tương đương dòng iphone 8 bạn nhấp nút tăng – giảm âm lượng sau đấy ấn giữ nút trên cùng cho tới khi icon liên kết thành công với PC.

iPhone là tuyệt phẩm của Apple, là loại điện thoại xu hướng và rất được quan tâm nhất hiện tại. Với nhiều nâng cấp không dừng từ dung mạo đến những version ứng dụng tối cao. Người sử dụng hầu hết có khả năng triển khai những thao tác 1 cách dễ dàng nhất mà không cần lo nghĩ điều gì.

Trên đó là cách cập nhật iOS 14 khi đã có iOS 15 tốc độ nhất  dành riêng cho các ai có niềm yêu thích với táo và lỡ tay ấn update lên version iOS 15. Hy vọng dữ liệu trong nội dung bài viết tất cả kiến thức cũng như phục vụ được các gì bạn cần tìm.

Xem thêm: Linh Thú Mới Và Phần Thưởng DTCL Mùa 7.5

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular