Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeTin TứcCách xóa thẻ nhớ Camera hành trình trên ô tô nhanh nhất...

Cách xóa thẻ nhớ Camera hành trình trên ô tô nhanh nhất 2022

Cách xóa thẻ nhớ Camera hành trình trên ô tô nhanh nhất dành riêng cho các người sử dụng không biết hiện tại. Camera hành trình ô tô thời buổi này được dùng rộng rãi và ngày càng thịnh hành. Từ từ chúng trở thành 1 thiết bị chẳng thể thiếu so với nhiều người sử dụng ô tô. Tuy vậy, sau thời gian dài dùng bộ nhớ sẽ đầy và 1 vài dữ liệu không thiết yếu bán sẽ muốn xóa khỏi. Cùng Kpb-Creations khám phá cách xóa sau đây!

Khái niệm về camera hành trình trên ô tô

Camera hành trình tóm lại chính là quy trình ghi lại hành trình di chuyển của xe. Hay nói 1 cách khác, camera hành trình ô tô sẽ có nhiệm vụ ghi lại toàn bộ các gì diễn ra trong tiến trình di chuyển của ô tô.

Không chỉ có giúp tài xế ghi lại các khoảnh khắc đẹp trong từng đoạn đường, camera hành trình còn có vai trò đặc biệt trong việc lưu lại tất cả dữ liệu khác như véc tơ vận tốc tức thời, tọa độ di chuyển hay những trường hợp cấp bách như tai nạn diễn ra.

Nhiều lúc dễ dàng chỉ là các video ghi lại khoảnh khắc khó quên trong từng chuyến du ngoạn. Tuy vậy, nếu là những trục trặc về giao thông như bị CSGT “toét còi” nhầm hoặc các cảnh tai nạn khốc liệt. Camera hành trình sẽ lưu lại minh chứng giúp giải quyết trường hợp dễ dàng hơn.

Khám phá kết cấu của camera hành trình

Hiện tại, camera hành trình được thiết kế tiên tiến và dễ dàng hơn những loại truyền thống thời xưa. Không còn chứa nhiều nút bấm, đổi lại là màn chạm màn hình có tất cả tính năng điều khiển khôn khéo như:

  • Độ sắc nét, chất lượng video cao.
  • Bộ cảm ứng ánh sáng và tính năng ghi hình ở bên trong.
  • Vỏ ngoài, khung hình làm bằng vật liệu nhựa cứng rất bền.
  • Thiết kế đèn hồng ngoại trợ giúp ghi hình ở cả buổi tối.
  • Màn hình rõ rệt, cách truy xuất dữ liệu dễ dàng.
  • Trợ giúp tất cả những cổng kết nối như: Micro USB, khe cắm thẻ nhớ, HDMI mini.

Cách xóa thẻ nhớ Camera hành trình trên ô tô

Sau quy trình dùng dài ngày dữ liệu trong thẻ nhớ camera hành trình ô tô sẽ đầy. Tương tự với việc bạn cần giải quyết những dữ liệu để thiết bị tiếp tục hoạt động tốt nhất bằng cách xóa thẻ nhớ Camera hành trình trên ô tô nhanh nhất. Rõ ràng một số trong những số cách như bên dưới:

Cách xóa thẻ nhớ camera hành trình PCD 3250FH

óa thẻ nhớ Camera hành trình trên ô tô

Đấy là sản phẩm được nhiều tài xế yêu thích và dùng nhiều nhất trên thị trường hiện tại. Với bộ nhớ 32GB, nếu bạn chạy xe thường xuyên và bật máy quay liên tục bộ nhớ sẽ nhanh đầy. Và sau đây là cách xóa thẻ để giải thoát bộ nhớ:

Bước 1: Ấn chọn mục ”Menu” nằm ở góc tay trái.

Bước 2: Giờ đây màn hình sẽ hiển thị những thư mục trong hệ thống. Hãy điều khiển nút đến icon hình cờ lê tức là mục “thiết lập”.

Bước 3: Chọn mục ”Format” để bắt đầu xóa hết dữ liệu trong thẻ nhớ.

Bước 4: Sau khi chúng ta chọn mục Format màn hình sẽ hiển thị dòng chữ “All data will likely be deleted”. Bạn chỉ việc ấn “Ok” để xác nhận xóa bộ nhớ, thế là xong.

Chỉ với vài thao tác dễ dàng, bạn có khả năng triển khai format dữ liệu trong thẻ nhớ camera hành trình 1 cách dễ dàng nhất rồi nhé. Camera hành trình PCD 3250FH chắc chắn là sẽ đem đến cho bạn các thử nghiệm thích thú nhất.

Cách xóa thẻ nhớ camera hành trình Webvision S8

cach xoa the nho camera hanh trinh tren o to 4

1 trong các camera hành trình hút khách nhất thị trường chính là webvision s8. Tuy vậy sau thời gian dùng bạn cần giải thoát bộ nhớ bằng phương pháp xóa bớt hình ảnh, video không thiết yếu. Công việc như bên dưới:

Bước 1: Bạn bấm Menu nằm góc phía bên trái màn hình.

Bước 2: Điều khiển thanh tiện ích đến mục thiết lập, tức là mục thứ 3 từ trái sang.

Bước 3: Ở giữa màn hình sẽ có mục “Delete”, hãy di chuyển con trỏ đến đó và nhấp chọn.

Bước 4: Sau cùng bấm “Ok”  tức là đồng ý xóa mọi dữ liệu trong thẻ nhớ.

Cách xóa thẻ nhớ camera hành trình Eken

cach xoa the nho camera hanh trinh tren o to 5

Eken là thiết bị có phong phú mẫu mã được cung cấp trên thị trường, gồm có những loại như: Eken Hr9, H9r Plus, H8r, H8r Plus, H6s, H5s Plus. Với dung lượng nhất định,  nếu có khá nhiều dữ liệu không thiết yếu bạn có khả năng xóa bớt theo từng loại như bên dưới:

  • Với camera Eken H9r, bạn mở màn hình sau đấy chọn file hình ảnh/video và tích chọn những video cần xóa. Tiếp tục bạn giữ nút di chuyển lên và chọn “YES” để xác nhận xóa những dữ liệu đã chọn.
  • So với Eken H5s Plus, cũng tương đương như loại H9r bạn mở file hình ảnh và video lên. Sau đấy tích chọn những file cần xóa, giờ đây bạn nhấp giữ nút wifi và chọn “YES” để hoàn thành xóa.

Việc trang bị cho ô tô camera hành trình là rất cần thiết thiết. Không chỉ có giúp người sử dụng có khả năng lưu lại các khoảnh khắc khó quên. Không dừng lại ở đó, nếu gặp rắc rối liên quan đến khó khăn giao thông hay trộm cắp cũng sẽ dễ dàng hơn trong khâu giải quyết trường hợp.

Cách xem lại video trong camera hành trình

Có hai cách xem lại video được trở về bằng camera hành trình ô tô, gồm có xem trực tiếp trên màn hình camera, xem gián tiếp bằng phương pháp kết nối qua Smartphone hoặc laptop, cụ thể mỗi cách như bên dưới:

Cách 1: Xem trực tiếp trên màn hình camera hành trình

Với một số trong những thiết bị đắt đỏ sẽ có luôn màn hình để tài xế có khả năng xem lại những video đã quay, các sự việc đã diễn ra. Giờ đây bạn cần nhấp Ok để ngừng ghi hình, sau đấy chọn MODE.

Kể từ khi đã triển khai công việc trên, bạn dò tìm video cần check sau đấy bấm OK. Với cách này tài xế cần kích hoạt máy và ngồi hẳn lên xe mới xem được. Đó cũng là 1 điểm trừ. Tuy vậy, trong trường hợp cấp bách đó là cách khả thi nhất.

Cách 2: Xem gián tiếp bằng Smartphone hoặc PC

Đấy là cách được nhiều tài xế review có tính nhanh nhẹn cao hơn cách xem trực tiếp. Không các thế, khi đã kết nối với 1 thiết bị điện tử khác, việc copy cũng dễ dàng và nhanh gọn hơn.

Để triển khai việc kết nối những bác cần dùng đầu lọc thẻ nhớ để kết nối và xem lại video bằng Smartphone hoặc PC. Thêm vào đó, bạn có khả năng xem lại trên tivi thông qua cổng HDMI (tùy theo thiết bị).

Nhiều dòng xe tiên tiến có khả năng kết nối với màn hình android của ô tô bằng phương pháp ra lệnh giọng nói. Với cách xem gián tiếp, bác tài có khả năng phát online trên những thiết bị được cấp quyền.

Trên đó là một số trong những dữ liệu cũng như khái niệm camera hành trình trên ô tô và cách xóa thẻ nhớ Camera hành trình trên ô tô nhanh nhất cho các ai cần. Hy vọng các share trong nội dung bài viết cũng là các gì bạn cần kiếm tìm.

Tìm hiểu thêm: Top 10 Game Online Chơi Cùng Bạn Bè Trên Pc Miễn Phí Hay Nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular