Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeTin TứcCách xóa quảng cáo rác trên điện thoại Android, Samsung 2022

Cách xóa quảng cáo rác trên điện thoại Android, Samsung 2022

Ngày hôm nay, Kpb-Creations sẽ chỉ dẫn cách xóa quảng cáo rác trên điện thoại Android, Samsung cực kỳ dễ dàng cho người sử dụng. Hiện tại, quảng cáo trên điện thoại là khó khăn nhức nhối khiến cho người sử dụng cảm nhận phiền phức, đôi khi đôi lúc thấy bực mình. Do yêu cầu dùng mobile mỗi ngày từng người với tần suất thường xuyên, đôi lúc đang dở công việc và tình cờ các quảng cáo rác cứ hiện diện, vậy làm sao để loại bỏ chúng?

Vì sao nên xóa quảng cáo rác?

Sở dĩ quảng cáo là rác lại là thu nhập của đông người, với các web tồn tại nhiều năm phần đa là nhờ các tin quảng cáo. Tuy vậy, chúng khiến cho nhiều người sử dụng cảm nhận không dễ chịu và phiền toái nếu cứ hiện diện khá nhiều lần trên thiết bị mobile.

Nhiều lúc là khó khăn công việc, bạn đang dùng thiết bị điện thoại để xử lý công việc với đối tác hoặc khách hàng. Mặc dù vậy lại bị “quấy rầy” bởi các thông tin quảng cáo rác không rõ nguồn gốc làm gián đoạn công việc, thật tồi tệ nếu tất cả không được suôn sẻ chỉ vì 1 lỗi cơ bản như vậy.

Có khá nhiều hình thức quảng cáo trên thị thường,  đôi lúc là những chiêu trò hấp dẫn sự xem xét người sử dụng.  Đã có các trường hợp dính vi rút, ứng dụng ô nhiễm khiến cho “mobile” của bạn bị tác động nặng. Điều đấy phải được loại bỏ để tránh các phiền hà không thiết yếu.

RAM bị chiếm dung lượng, tuổi thọ pin bỗng sút giảm 1 cách bất thường. Vậy nên việc chặn quảng cáo rác là hầu hết thiết yếu, rõ ràng một số trong những lợi ích như:

  • Thỏa sức lướt web mà không ngại bị đè link quảng cáo.
  • Không có các phần mềm, quảng cáo rác hiện diện làm khó việc dùng thiết bị.
  • Thiết bị dùng mượt hơn, không xảy ra nhiễm vi rút từ các ứng dụng kém chất lượng.
  • Nói không với những ứng dụng ô nhiễm đến RAM, bộ nhớ và bảo toàn tuổi thọ cho pin thiết bị.

Cách xóa quảng cáo rác trên điện thoại Android, Samsung

xóa quảng cáo rác trên điện thoại Android

Hầu như nhiều người sử dụng dòng điện thoại hệ vận hành Android đều dùng trình lướt web bằng Chrome. Không chỉ là là xem film, lướt web hay theo dõi thời sự, những tin tức nổi trội trong ngày. Để quy trình dùng không xảy ra cản trở bởi các quảng cáo rác bạn cần nắm rõ một số trong những mẹo dùng trình duyệt, nhất là cách xóa quảng cáo rác trên điện thoại Android rõ ràng như bên dưới:

Cách xóa quảng cáo rác trên điện thoại Android

Cơ bản, người sử dụng sẽ dùng trình duyệt chrome nhiều để lướt web, xem phim hoặc dùng với nhiều mục đích không giống nhau. Và trong thời gian dùng, có khá nhiều quảng cáo rác, sau đây là một số trong những gợi ý rõ ràng:

Xóa quảng cáo rác bằng phương pháp tắt Pop-up và Ads trên Chrome

Bước 1: Mở điện thoại, chọn trình duyệt Chrome, sau đấy vào phần thiết lập.

cach xoa quang cao rac tren dien thoai sam sung 3

Bước 2: Quyết định phần thiết lập web, tiếp đến bạn chọn chức năng kích hoạt chặn cửa sổ bật lên (Pop-up) và tịnh năng chặn quảng cáo (Ads).

cach xoa quang cao rac tren dien thoai sam sung 4

Kể từ khi đã hoàn thành quá trình trên, bạn tắt trình duyệt chrome, sau đấy mở lại. Giờ đây chắc chắc không còn cửa sổ pop-up và các quảng cáo rác mà thường ngày bạn vẫn gặp.

Bật chế độ tiết kiệm dữ liệu trên chrome (Lite mode)

Với cách này, có số ít người biết tới, tuy nhiên hiệu suất cao cũng rất khả thi. Để xóa và chặn mãi mãi quảng cáo rác phiền phức trên điện thoại Android bạn triển khai như bên dưới:

Bước 1: Ban đầu hãy mở điện thoại, sau đấy vào menu chính của màn hình. Chọn phần thiết lập, sau đấy bạn tìm mục “chế độ thu gọn”.

cach xoa quang cao rac tren dien thoai sam sung 5

Bước 2: Kể từ khi đã nhìn thấy mục thu gọn, bạn kéo sang phải để bật chế độ lite mode (chế độ tiết kiệm dữ liệu).

cach xoa quang cao rac tren dien thoai sam sung 6

Thiết lập lại chế độ quảng cáo trên điện thoại Android

Bất kể loại thiết bị nào thì cũng sẽ có cách xóa quảng cáo rác, chỉ là mỗi dòng điện thoại sẽ có các đặc tính riêng lẻ. Bạn có khả năng thiết lập lại quảng cáo trên chính dế yêu của mình.

Bước 1: Ban đầu bạn mở máy và chọn phần thiết lập, tiếp tục bạn chọn mục Google.

cach xoa quang cao rac tren dien thoai sam sung 7

Bước 2: Giờ đây, bạn chọn mục “Quảng cáo” sau đấy chọn chế độ bật chức năng “không cá nhân hóa quảng cáo”.

cach xoa quang cao rac tren dien thoai sam sung 8

Bước 3: Bấm ok để xác nhận thao tác.

cach xoa quang cao rac tren dien thoai sam sung 9

Bước 4: Ở bước này, sẽ có cửa sổ mới hiện lên, nên chọn lựa mục “đặt lại mật mã nhận dạng cho quảng cáo” sau đấy nhấp ok để làm xong thao tác.

cach xoa quang cao rac tren dien thoai sam sung 10

Cách xóa quảng cáo rác trên điện thoại samsung

Điện thoại samsung là 1 trong các dòng máy có công nghệ khá đỉnh. Từ vẻ bề ngoài thiết kế đến kết cấu, hệ thống khắc phục máy toàn bộ đều cực kỳ tuyệt vời. Nếu bạn cảm nhận không dễ chịu vì quảng cáo rác làm phiền và đang tìm cách xóa quảng cáo rác trên điện thoại Samsung hãy xem thêm một số trong những mẹo sau đây:

Thiết lập mục tải không rõ nguồn gốc

Với cách này, bạn thiết lập chức năng trực tiếp trên thiết bị của mình. Đầu tiên nên chọn lựa mục “thiết lập” -> sau đấy chọn tiếp mục “màn hình khóa và bảo mật” -> Tiếp tục bạn chọn mục “không rõ nguồn gốc” và bật ngăn chặn lên. Điều đấy sẽ giúp cho bạn ngăn chặn các tệp tin rác hoặc vi rút đột nhập vào thiết bị của mình nhé.

Chỉ việc triển khai chuẩn xác quá trình như kpbcreations đã chỉ dẫn, chắc chắn là việc xóa quảng cáo rác trên điện thoại samsung thành công 100%. Chắc chắn người sử dụng có khả năng an tâm vì quảng cáo sẽ không hiện diện trên thiết bị điện thoại làm phiền bạn nữa.

Từ chối nhận tải những web không chi tiết

Trong thời gian dùng điện thoại samsung chắc chắn là sẽ có những lúc trình duyệt yêu cầu tải một số trong những phần mềm không chi tiết. Đôi khi bắt người sử dụng truy cập vào một số trong những đường link có chứa vi rút. Điều đấy gây nguy hiểm cho cá nhân và thiết bị của bạn.

Nếu bạn không tinh ý và tình cờ click 1 phần mềm bất kể được download, cùng với đó tình cờ bạn cũng “đem rác về nhà”. Đó là 1 trong các lý do điện thoại liên tục hiện diện các quảng cáo rác, và để xóa bạn cần chú ý đặc điểm này.

Quảng cáo rác trên điện thoại hầu như tất toàn bộ cơ thể dùng đều mắc phải. Đặc biệt với các người sử dụng Android và điện thoại samsung. Đã khá nhiều trường hợp máy dính vi rút dẫn đến hư hỏng chỉ vì tình cờ với “1 cú chạm tay” nay. Vì thế, người sử dụng cần chú ý để tránh gặp phải các hiện tượng trên nhé.

Trên đó là một số trong những cách xóa quảng cáo rác trên điện thoại Android, Samsung dành riêng cho các ai thật sự cần. Hy vọng các gì được share trong nội dung bài viết giúp cho bạn loại bỏ được quảng cáo rác và dùng thiết bị 1 cách tiện lợi hơn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm thêm: Cách xóa quần áo trên Picsart thành công 100%

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular