Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeThủ Thuật Mạng Xã HộiCách xóa iD TikTok trên Capcut nhanh nhất 2022

Cách xóa iD TikTok trên Capcut nhanh nhất 2022

Cách xóa iD TikTok trên Capcut nhanh nhất mà không phải ai cũng biết 1 cách đơn giản chính là nội dung mà ngày hôm nay kpbcreations muốn share tới bạn. TikTok đang là MXH hot nhất thị trường, không những là nơi để nhiều tài năng trẻ bày tỏ đậm chất ngầu riêng của bản thân. Thời buổi này, tiktok cho phép người sử dụng tải video về thiết bị. Vậy cách xóa iD TikTok ra sao? Cùng Kpb creations (Kpbcreations) khám phá ngay nhé.

ID tiktok là gì?

ID tik tok là chuỗi chữ và số không dấu hoặc số có trong bất kể Accounts tiktok nào. Người sử dụng khi đăng ký và dùng phần mềm này sẽ có ID riêng, bạn có khả năng tự đặt ID theo ý muốn bằng việc thiết lập quyền riêng tư trong hệ thống. Tuy vậy, ID bạn chọn phải là chuỗi số hoặc chữ và số chưa ai dùng.

cach xoa id tiktok tren capcut 1

Tik Tok quy định, sau 30 ngày mới lạ bạn sẽ được phép thay thay vào đó ID nếu như muốn. Cũng nhờ ID này game thủ có khả năng tìm bạn bè hoặc 1 idol của mình trên MXH kinh điển này.

Hiện tại, tiktok trợ giúp game thủ chức năng tải video, từ đó bạn có khả năng tải các video mình đam mê  về thiết bị. Tuy vậy, trên video sẽ có chứa id của Accounts tiktok người khác. Vậy có cách xóa iD TikTok trên Capcut nhanh nhất không?

Cách xóa iD TikTok trên Capcut

Nếu bạn là 1 trong các tiktoker, chắc chắn là phải ghi nhận đến phần mềm tùy chỉnh video quý phái này. Vừa dễ dàng, vừa có nhiều chức năng có khả năng tùy chỉnh video theo ý muốn mà không mất 1 khoản phí nào cả. Toàn bộ bộ lọc, chức năng làm đẹp trên capcut đều hầu hết miễn phí.

Capcut được biết tới như 1 tuyệt phẩm của ByteDance, game thủ có khả năng tận dụng toàn bộ chức năng có trong phần mềm để phục vụ cho việc tùy chỉnh video của mình được hoàn hảo và đẹp hơn. Tiếp sau đây là quá trình là cách xóa iD TikTok trên Capcut nhanh nhất:

Bước 1: Tải ứng dụng Capcut về điện thoại bằng App store hoặc CH Play.

Bước 2: Kể từ khi thiết lập xong, bạn mở phần mềm và nhấn vào dấu “+” chọn mục “Ý tưởng mới/ new project”.

xóa iD TikTok trên Capcut

Bước 3: Tiếp theo chọn video cần xóa id > Nhấn vào chữ add.

cach xoa id tiktok tren capcut 4

Bước 4: Giờ đây, bạn chọn mục “Overlay” nằm ở góc dưới thanh tiện ích phần mềm.

cach xoa id tiktok tren capcut 5

Bước 5: Trên chữ Overlay, bạn chọn dấu cộng sau đấy chọn 1 tấm hình màu đen và ấn tiếp mục “add”.

cach xoa id tiktok tren capcut 6

Bước 6: Tiếp tục bạn chọn mục “Splice” nằm dưới thanh tiện ích.

cach xoa id tiktok tren capcut 7

Bước 7: chọn tiếp mục “Normal” rồi nhấp tiếp dấu tích.

cach xoa id tiktok tren capcut 8

Bước 8: Giờ đây hình ảnh trên nền đen sẽ hiện diện trên màn hình. Ở bước này bạn kéo hình ảnh màu đen sao cho vừa khớp với chuỗi chữ và số id muốn che. Tiếp theo, kéo tiếp sao cho hết phần video có id tiktok để triển khai việc che id hoàn hảo hơn. ID tik tok sẽ di chuyển trong video, bây giờ bạn triển khai những thao tác như ở bước 5 để tiếp tục che những phần còn lại.

cach xoa id tiktok tren capcut 9

Bước 9: Sau cùng, kiểm tra lại quá trình. Nếu toàn bộ đã xong bạn ấn chọn nút download trên ở phía trên bên tay phải để giữ lưu trữ video là được.

cach xoa id tiktok tren capcut 10

Đó là 9 bước cơ bản để xóa id tiktok cho các ai cần, đừng quên triển khai tất cả từng bước để video hoàn thiện và được như ý muốn của mình nhé!

Một số trong những cách xóa ID TikTok trên phần mềm khác

Cách xóa ID tiktok trên Snap tik

Snap tik là phần mềm trợ giúp người sử dụng lưu những video từ trên tiktok về thiết bị mà không xảy ra dính ID. Tuy vậy, đấy là app dành riêng cho Android và chưa có version dành riêng cho dòng điện thoại hệ vận hành iOS. Quá trình triển khai lưu video tiktok không xảy ra dính ID tiktok bằng Snap tik như bên dưới:

Bước 1: Mở phần mềm Tik Tok sau đấy chọn video bạn cần download.

Bước 2: Kể từ khi chọn video muốn tải, bạn nhấn nút “share” ở góc phía bên phải màn hình rồi chọn “copy đường dẫn”.

Bước 3: Thoát khỏi tiktok và truy cập vào website của Snap tik hoặc mở phần mềm snap tik và dán đường link video vừa copy ở bước 2.

Bước 4: Giờ đây màn hình sẽ hiển thị tính năng Download, bạn chỉ việc nhấn vào nút Download và download.

Bước 5: Thoát khỏi phần mềm và kiểm tra lại video xem đã được download và có bị dính ID tik tok hay là không rồi kết thúc thao tác.

Cách xóa id tiktok trên Video Eraser

Đó là phần mềm dành riêng cho những tín đồ mê táo, app trợ giúp những dạng video gồm có: MP4, M4V, MOV, và 3GP. Tiếp sau đây là những  bước triển khai dễ dàng:

Bước 1: Tải phần mềm về thiết bị, sau đấy mở Video Eraser trên iphone và chọn mục “More”.

Bước 2: Giờ đây màn hình sẽ hiển thị bảng để quyết định, bạn kéo xuống chọn mục “ Crop video to remove watermark” sau đấy chọn video tiktok trong thư viện ảnh.

Bước 3: Kể từ khi đã add video, bạn chọn tỷ trọng khung hình sao cho dễ nhìn và thích hợp nhất.

Bước 4: Kể từ khi đã chỉnh khung hình thích hợp để xóa khỏi id bạn nhấn vào icon mũi tên nằm góc phía bên phải màn hình.

Bước 5: Đợi hệ thống giải quyết video và kết thúc.

Cách xóa id tiktok trên Save Tok

Đó là phần mềm dành riêng cho toàn bộ những hệ vận hành, gồm có cả iphone, Android. Với dung lượng App vừa phải, chức năng cực kỳ tiện dụng Save Tok đã hấp dẫn được trên 500k lượt download. Quá trình xóa khỏi id tik tok như bên dưới:

Bước 1: Mở phần mềm tik tok sau đấy chọn video muốn download. Bạn bấm “copy đường dẫn”.

Bước 2: Thoát khỏi tiktok sau đấy mở App Save Tok.

Bước 3: Trên màn hình sẽ có dòng “save tiktok”, bạn chỉ việc nhấn vào mục đó và dán đường link đã copy ở trên.

Bước 4: Kể từ khi đã dán link, mục “save now” sẽ hiển thị, bạn nhấn vào đó để tải video về thiết bị.

Bước 5: Đợi hệ thống giải quyết việc download và xem lại thành quả rồi kết thúc thao tác.

Có phong phú những loại video trên tiktok, bạn có khả năng tải 1 vài video chill về để up lên Accounts của mình “sống ảo”. Tuy vậy, phải xóa ID tiktok chính chủ để không xảy ra bạn bè trêu ghẹo, “bóc tách mẽ”. Vì vậy, bạn có khả năng triển khai xóa iD Tik Tok 1 cách đơn giản thông qua các chỉ dẫn từ kpbcreations nhé.

Trên đấy là là cách xóa iD TikTok trên Capcut nhanh nhất 100% thành công. Chỉ việc bạn triển khai chuẩn xác từng bước như đã chỉ dẫn trong nội dung bài viết sẽ thành công. Hy vọng dữ liệu trong nội dung bài viết giúp cho bạn nắm rõ hơn về định nghĩa ID trong tiktok cũng như cách xóa id tik tok bằng capcut và một vài phần mềm khác. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Cách xóa mật khẩu máy tính Win 10 khi quên 100 % thành công

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular