Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneThủ Thuật IphoneCách tìm iPhone bị mất khi không có iCloud mới nhất 2022

Cách tìm iPhone bị mất khi không có iCloud mới nhất 2022

1 trong số cách tìm iPhone bị mất khi không có iCloud đấy là tìm bằng số Smartphone hoặc IMEI. Ngay trong nội dung nội dung bài viết tại đây Kpbcreations sẽ hướng dẫn mọi người rõ ràng nhất. Mời mọi người cùng khám phá thêm nhé.

iCloud là gì?

Cách tìm iPhone bị mất khi không có iCloud mới nhất 2022

iCloud sẽ là 1 dịch vụ đám mây không tính phí của Apple, chúng dùng làm như nhau hóa dự liệu trong những thiết bị iOS như iPhone, iPad và PC của nhãn hiệu Apple. Khi có Accounts iCloud người dùng có khả năng dùng được đa dạng các dịch vụ iCloud Drive, iCloud Photo…

Các tính năng của iCloud

iCloud Drive

Với iCloud Drive, người dùng có khả năng dùng chúng để lưu trữ các dữ liệu đặc biệt trong iCloud và có khả năng truy cập vào những dữ liệu này từ iPhone, iPad, Macbook, PC.. và khi sử dụng thiết bị này, các tài liệu sẽ được tìm kiếm một cách dễ dàng và lưu trữ tin cậy và đáng tin cậy nhất.

iCloud Photo Library

iCloud Photo Library là nơi lưu trữ hình ảnh và video trên thiết bị Apple của bạn. Với tính năng này người dùng có khả năng truy cập vào các thiết bị của hãng Apple trên Home iCloud. Cùng với đó, chúng sẽ cho phép chúng ta share hình ảnh, video một cách nhanh gọn và điều khiển cho phép lựa chọn hiển thị hình ảnh rất tiện lợi.

Find My Phone

Find My Phone là 1 tính năng hết sức nổi trội của iCloud. Chúng được hãng Apple phối hợp trên các thiết bị của hãng và cho phép người dùng có khả năng tìm lại các thiết bị nếu như tình cờ để quên hoặc bị mất ở vị trí nào đó. Thêm vào đó, Find My Phone còn cho phép người dùng có khả năng xóa hoặc khóa thiết bị từ xa.

iCloud có đặc biệt không?

So với những thiết bị của hãng Apple thì iCloud lại vô cùng đặc biệt bởi ngoài những tính năng để như nhau dữ liệu trong những thiết bị thì iCloud còn có khả năng bảo mật dữ liệu và thiết bị vô cùng cao và rất hữu dụng. Khi thiết bị của bạn được kích hoạt iCloud thì mọi rắc rối về hình ảnh, video và dữ liệu sẽ được vận hành và lưu trữ.

Không những thế, tính năng “Tìm iPhone” với mục đích chính nhằm chống lại mất cắp thiết bị, nếu như thiết bị chẳng thể logout iCloud thì xem như chúng mất hầu như khả năng dùng. Cùng với đó, nếu như bạn quên đi password của iCloud thì thiết bị của bạn sẽ không dùng được hoặc bị hạn chế nhiều tính năng.

Cách Bật chế độ tìm iPhone trên Smartphone

Trước khi sử dụng các cách tìm iPhone trên Smartphone, mọi người cần để ý phải bật chế độ TÌM IPHONE trên Smartphone chế độ này chính là Find My iPhone tròn cloud và đấy là cách tốt nhất để chúng ta có khả năng định vị Smartphone iPhone của mình bị mất để có khả năng tìm lại Smartphone của mình.

Nếu như không bật chế độ Tìm iPhone trên Smartphone trước đấy thì chẳng có dịch vụ nào của hãng Apple hỗ trợ mọi người tìm được thiết bị nếu như bị mất. Vậy nên, so với những người đang dùng các thiết bị của Apple thì cần chắc chắn là rằng Smartphone của mình đã kích hoạt tính năng Tìm iPhone.

Công việc bật chế độ Tìm iPhone như phía dưới:

Vào phần Cài đặt -> chọn Tài Khoản -> chọn iCloud -> chọn Tìm iPhone -> bật nút Tìm iPhone.

cach tim iphone bi mat khi khong co icloud 4

Cách tìm iPhone bị mất khi không có iCloud mới nhất

Tìm iPhone bị mất bằng số Smartphone

Nếu như bạn không kích hoạt chế độ iCloud trên Smartphone thì có khả năng dùng cách tìm bằng số Smartphone để tìm iPhone bị mất khi chẳng có iCloud. Hệ thống sẽ chúng ta có thể gửi 1 tin nhắn đến iPhone đã bị mất của bạn và bạn sẽ dùng cách này để tìm lại iPhone bằng cách nhắn số Smartphone và có khả năng sẽ liên hệ với người cầm iPhone của bạn để họ nhận thêm dữ liệu liên hệ cho bạn.

cach tim iphone bi mat khi khong co icloud 5

Cách Tìm iPhone bị mất qua IMEI

Cách kiểm tra IMEI trên iPhone

Thêm một các tìm iPhone bị mất khi chẳng có iCloud khác đó là tìm qua IMEI. Trước khi triển khai quy trình tìm iPhone qua IMEI thì người dùng cần kiểm tra và phải có được chuẩn chỉnh xác mã số IMEI của iPhone và bạn cần triển khai quy trình tại đây:

Mở ứng dụng Gọi Smartphone và nhập cú pháp *06#> Gọi để hiện thị số IMEI của iPhone.

cach tim iphone bi mat khi khong co icloud 7
  • Tiếp tục cần tháo khe gắn SIM trên iPhone ra để kiểm tra mã số IMEI trên đó
  • Xem mã IMEI ở phía mặt sườn sườn lưng Smartphone iPhone, đấy là dãy mã số được khắc rất nhỏ.
  • Mở mục cài đặt Setting trên iPhone sau đấy chọn mục giới thiệu và xem mã IMEI
  • Kết nối iPhone với PC và dùng iTunes để kiểm tra mã số IMEI
  • Các bạn phải ghi nhớ và lưu mã số IMEI này và dùng khi thiết yếu.

Tìm iPhone bị mất bằng IMEI

Lúc đầu, người dùng nên liên lạc với nhà mạng. Cách tìm lại iPhone bị mất bằng IMEI này kết hợp quy tắc khi thuê bao mobile triển khai bất kì cuộc gọi nào đi thì tổng đài sẽ ghi lại số IMEI, số thuê bao và số người được gọi, ngày giờ gọi và vị trí.

Nhà mạng có khả năng kiểm tra được vị trí rõ ràng của iPhone bị mất và bạn cũng nên liên lạc với cơ quan bình an và mang về số IMEI để nhờ sự trợ giúp từ phía họ.

Trên đấy là những cách tìm iPhone bị mất khi chẳng có iCloud mới nhất mà kpbcreations muốn hướng dẫn cho mọi người. Hy vọng những cách trên sẽ trợ giúp mọi người tìm được Smartphone khi bị mất. Nếu nhận ra nội dung nội dung bài viết hữu dụng hãy share cho mọi người cùng khám phá thêm nhé.

Tải trò chơi Mod tại Lavmod.com

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular