Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneCách tìm File ghi âm cuộc gọi nằm ở đâu trên Android,...

Cách tìm File ghi âm cuộc gọi nằm ở đâu trên Android, iOS

Cách tìm File ghi âm cuộc gọi nằm ở đâu trên Android, iOS là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Ghi âm lại cuộc gọi luôn là cách để lưu trữ lại các cuộc gọi của chính mình với người khác. Những dữ liệu này sẽ là đặc biệt với các mục đích như dùng làm tư liệu phỏng vấn, cuộc gọi, học tập hay chỉ đơn thuần là bạn thích lưu trữ lại hoài niệm của cuộc gọi đó. Đấy là 1 tính năng không hề quá xa lạ nhưng hiếm người sử dụng hoặc nếu bạn ghi lại cuộc gọi nhưng cũng không biết nên tìm lại ở đâu thì cùng Kpbcreations theo dõi trong nội dung nội dung bài viết này nhé!

Ghi âm cuộc gọi là gì?

Nói một cách đơn giản thì ghi âm cuộc gọi chính là ghi lại tổng cộng nội dung của cuộc thủ thỉ giữa bạn và người thân, bạn bè, đối tác, … Tính năng ghi âm cuộc gọi được trang bị cho hầu giống như những dòng Smartphone khôn khéo trên thị trường hiện nay. Thế nhưng, kể từ thời điểm dùng tính năng hữu dụng này thì nhiều người lại chẳng thể tìm được file ghi âm và triển khai các thao tác mà mình muốn. Tính năng ghi âm thật sự tiện lợi cho người dùng khi có khả năng ghi lại được các dữ liệu đặc biệt qua Smartphone và dùng chúng.

Cách tìm File ghi âm cuộc gọi nằm ở đâu?

Hiện tại thì tùy thuộc vào bộ nhớ của Smartphone mà File ghi âm được lưu tại thẻ nhớ hay bộ nhớ trong của Smartphone. Ở đây kpbcreations sẽ hướng dẫn bạn cách tìm File ghi âm cuộc gọi nằm ở đâu trên các dòng Smartphone.

Tim file ghi âm cuộc gọi trên Smartphone Android

Khi chúng ta vừa làm xong ghi âm cuộc gọi hay muốn tìm lại cuộc gọi ngày trước bạn đã ghi âm lại. Bạn cần triển khai các sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Smartphone, tiếp tục chọn vào phím tắt Bàn phím tại thanh công cụ góc dưới màn hình. Sau đấy chọn vào icon dấu 3 chấm nằm dọc phía trên phía phía bên phải màn hình.

File ghi âm cuộc gọi

Bước 2: Kể từ thời điểm màn hình đã hiển thị các tính năng cho bạn lựa chọn, bạn nhấn vào Cài đặt, tiếp tục chọn Cuộc gọi đã ghi âm để được chuyển đến giao diện có các cuộc gọi đã được ghi âm của bạn.

cach tim file ghi am cuoc goi nam o dau 2

Bước 3: Tại bước này, chúng ta có khả năng thấy những thư mục lưu dẫn trong bộ nhớ của Smartphone. Bạn cần nghe ghi âm hội thoại nào thì chỉ việc mở file truy cập ra để nghe là xong nhé.

cach tim file ghi am cuoc goi nam o dau 3

Kể từ thời điểm đã triển khai xong 2 bước nêu trên, chúng ta có khả năng đã nhìn thấy link thư mục được lưu nằm tại bộ nhớ trong của Smartphone. Tại đây bạn sẽ thấy toàn bộ các File âm thanh ghi lại các cuộc gọi của bạn từ trước đến nay. Để nghe lại và kiểm tra File ghi âm cuộc gọi bạn cần tìm, bạn chỉ việc click chuột va vào File thế là xong.

Tìm file ghi âm cuộc gọi trên Smartphone iOS

Nếu bạn đang dùng Smartphone iPhone có hệ vận hành iOS thì file ghi âm cuộc gọi sẽ được lưu trữ trực tiếp trong ứng dụng Ghi âm sẵn có. Bạn chỉ việc triển khai mở ứng dụng này lên > Nhấp vào chọn Tất cả các bản ghi > Trong này sẽ là tổng cộng những bản ghi âm đã được lưu trữ lại > Bạn chỉ việc nhấn vào từng mục để nghe lại là được nhé.

Thật không muốn cho người dùng iOS là iPhone là hiện chưa có khả năng ghi lại cuộc gọi ngay trên Smartphone. Thế nhưng điều đấy cũng không thật khó triển khai vì đã có các phần mềm trung gian giúp đỡ tính năng này. Chúng ta có khả năng khám phá thêm qua nội dung góc dưới để nắm rõ hơn nhé.

Các phần mềm ghi lại cuộc gọi trên Android và iOS

Hiện có một trong những trong các phần mềm giúp đỡ ghi âm lại cuộc gọi trên android và iOS mà có khả năng nhiều người vẫn chưa chắc chắn là cách dùng. Các ứng dụng này mang lại những tiện lợi không ngờ mà nhiều người dùng đang rất đặc biệt thiết hiện nay. Cùng kpbcreations tìm hiểu qua một trong những trong các phần mềm trung gian giúp đỡ này nhé.

Voicemail

Voicemail là hộp thư thoại cho phép người dùng ghi và nghe lại các cuộc gọi trên chính Smartphone của bản thân. Cách ghi âm cuộc gọi bằng Voicemail cũng hết sức đơn giản chỉ việc triển khai công việc sau:

Bước 1: Mở ứng dụng iPhone và triển khai cuộc gọi như cơ bản.

Bước 2: Khi đầu dây bên kia nhấc máy, hãy báo cho đối phương đợi trong ít phút để chúng ta có khả năng triển khai thao tác ghi âm cuộc gọi bằng Voicemail.

Bước 3: Trong khi đang triển khai cuộc gọi, hãy nhấn vào nút Add Call và nhập số Smartphone của bạn vào. Kể từ thời điểm đã nhập thành công thì nội dung cuộc gọi của bạn đã được chuyển vào Voicemail.

Bước 4: Nhấn vào phím Merge Call để trộn lời nhắn trong Voicemail với nội dung cuộc gọi của bạn.

Bước 5: Kể từ thời điểm kết thúc cuộc gọi, bạn vào Voicemail để kiểm tra lại File ghi âm vừa triển khai.

Google Voice

Google Voice là 1 phần mềm khá xa lạ so với nhiều người nhưng lại là 1 phần mềm rất hữu dụng so với người dùng, nhất là người dùng iPhone. Google Voice là ứng dụng được cấp bởi Google cho phép người dùng có một hộp thư thoại và một trong những trong các Smartphone cùng với chức năng như một hộp thư thoại không tính phí.

Để ghi âm cuộc gọi trên Iphone bằng Google Voice ban đầu bạn cần mở chức năng Incoming call options trong phần Settings của Smartphone. Khi chúng ta thích gọi điện hãy truy cập vào website voice.google.com để triển khai. Khi cuộc gọi đang trình làng chúng ta có khả năng nhấp phím 4 để ghi âm.

Để ý: Google sẽ dữ liệu cho toàn bộ 2 bên biết rằng cuộc gọi đang được ghi âm. Nếu như muốn kết thúc ghi âm bạn nhấp phím 4 1 đợt nữa. File ghi âm được triển khai trên các thiết bị chạy hệ vận hành iOS hầu hết được lưu tại ứng dụng Ghi âm trên Smartphone của bạn.

Nội dung nội dung bài viết trên đã mang đến một trong những trong các dữ liệu cũng như giải đáp thắc mắc cách tìm File ghi âm cuộc gọi nằm ở đâu trên Android, iOS của bạn. Ghi âm cuộc gọi hầu như được cho phép và hữu dụng nếu bạn dùng đúng chuẩn chỉnh vào mục đích chính đáng. Hy vọng nội dung nội dung bài viết này tiện nghi với bạn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm các nội dung nội dung bài viết khác:

Cách sửa ảnh bầu trời xanh trên iPhone đẹp tuyệt vời nhất 2022

Tải Tiện ích Mod Apk mở khóa premium tại: LavMod.com

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular