Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneCách tìm điện thoại Oppo bị mất khi tắt nguồn

Cách tìm điện thoại Oppo bị mất khi tắt nguồn

Smartphone Oppo bị mất có tìm lại được không? Đấy là thắc mắc của hàng triệu người dùng Smartphone hãng Oppo nói chung và một số trong những trong các hãng Smartphone khác nói riêng. 1 trong số điều không có ai muốn đó là đánh mất Smartphone, 1 vật bất ly thân so với tất cả chúng ta. Vậy có cách tìm Smartphone Oppo bị mất khi tắt nguồn không?

Định vị có là cứu tinh trong việc tìm điện thoại Oppo bị mất?

Bất kể chiếc smartphone nào thì cũng sẽ có tính năng định vị, khi bị mất Smartphone chúng ta có khả năng tìm lại bằng chức năng này? Lời giải chi tiết là chẳng thể, với tính năng định vị chỉ có chức năng khi Smartphone bật nguồn, có liên kết internet, đôi lúc việc bật GPS cũng không phải đơn giản.

Vậy nên, cách tìm Smartphone Oppo bị mất khi tắt nguồn bằng định vị là hầu như chẳng thể. Điều đấy chỉ có khả năng xác định được vị trí chưa chắc tìm được người đang giữ thiết bị, không còn cách nào khác ngoài việc phải quên chúng đi.

1 vài cách tìm lại điện thoại Oppo bị mất khi không tắt nguồn cực năng suất cao

Rất tiếc phải nhắc lại với bạn rằng là việc tìm Smartphone Oppo bị mất khi tắt nguồn là không thể nào. Ở trường hợp Smartphone Oppo bị mất nhưng vẫn bật nguồn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm. Chắc chắn là là nhiều tín đồ công nghệ sẽ chẳng không quen gì với một số trong những trong các “mánh khóe” cực đơn giản nhưng năng suất cao lại rất cao.

Theo share của nhiều kỹ sư và một số trong những trong các thợ thay thế smartphone chuyên nghiệp. Những cách giúp tìm Smartphone Oppo xu hướng và được dùng nhiều nhất hiện nay.

Dùng tính Find my device để tìm Smartphone Oppo bị mất

Find my device hiểu một cách đơn giản là tìm thiết bị của tôi, 1 tính năng dành riêng cho hệ vận hành Android được tạo thành Google. Tuy khá xu hướng nhưng vẫn rất nhiều người chưa từng dùng qua chức năng này, vậy làm thế nào để bật Find My Device trên Smartphone Oppo?

Trước hết để dùng được Find My Device, bạn cần kích hoạt tính năng này lên thông qua các cách như phía dưới:

  • Cách 1: Mở Cài đặt -> Chọn vào mục Bảo mật -> Chọn Tìm thiết bị của tôi -> Gạt thanh trượt sang chế độ ON (màu xanh).
  • Cách 2: Mở Cài đặt -> Chọn vào Cài đặt update -> Nhấp chọn Thiết bị và quyền riêng tư -> Nhấp Tìm thiết bị của tôi -> Gạt thanh trượt sang chế độ ON (màu xanh).
  • Cách 3: Mở ứng dụng Cài đặt -> Chọn vào Google -> Chọn Bảo mật -> Chọn mục Tìm thiết bị của tôi -> Gạt thanh trượt sang màu xanh (chế độ ON).
tìm điện thoại Oppo bị mất

Tiếp tục kể từ thời điểm kích hoạt tính năng Find My Device, việc tiếp tục đó là bạn triển khai tìm kiếm theo công việc đơn giản như phía dưới:

Bước 1: Mở Find My Device để dùng – Nếu chưa có, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng.

cach tim dien thoai oppo bi mat khi tat nguon 2

Bước 2: Triển khai log in gmail đã đăng ký trên Smartphone Oppo bị mất.

cach tim dien thoai oppo bi mat khi tat nguon 3

Bước 3: Hệ thống sẽ quét và hiển thị vị trí của Smartphone Oppo trên maps.

cach tim dien thoai oppo bi mat khi tat nguon 4.webp

Bước 4: Kể từ thời điểm xác định vị trí của thiết bị, nhấp chọn “Play Sound” để Smartphone phát thông tin bằng chuông. Smartphone sẽ phát ra âm thanh lớn nhất trong vòng 5 phút để chúng ta có khả năng tìm kiếm.

cach tim dien thoai oppo bi mat khi tat nguon 5

Bước 5: Kể từ thời điểm tìm được Smartphone -> Nhấp nút Nguồn để ngừng chuông là được.

Find my device là tính năng cực kỳ khôn khéo trong trường hợp cần tìm Smartphone oppo bị mất nói riêng và một số trong những trong các dòng smartphone nói chung. Không chỉ có là nhanh gọn lẹ tìm kiếm thiết bị mà việc bảo mật dữ liệu thiết yếu cũng rất năng suất cao.

Tìm Smartphone Oppo bị mất bằng google

Với trường hợp Smartphone Oppo của bạn trong hiện tượng mở nguồn, tính năng GPS cũng không phải là việc lựa chọn tồi, mời bạn triển khai theo công việc đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần bật chức năng định vị Smartphone OPPO bằng cách vào Cài đặt Smartphone > Chọn mở mục Google > Nhấn vào Tìm thiết bị.

cach tim dien thoai oppo bi mat khi tat nguon 6

Bước 2: Gạt sang phải để triển khai bật chức năng “Tìm thiết bị”.

cach tim dien thoai oppo bi mat khi tat nguon 7

Bước 3. Triển khai bật định vị GPS trên Smartphone.

cach tim dien thoai oppo bi mat khi tat nguon 8

Bước 4. Truy cập vào tính năng “Tìm kiếm Smartphone của Google”, tiếp tục chọn vào icon có hình Smartphone, tiếp tục triển khai kích hoạt tất cả các chức năng phát âm thanh thông tin, khoá Smartphone từ xa bằng password hoặc mã PIN và cũng đều có thể có khả năng chọn xóa toàn bộ dữ liệu.

cach tim dien thoai oppo bi mat khi tat nguon 9

Thực tiễn, GPS hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết và cho phép tất cả mọi người ở khắp nơi trên khắp thế giới dùng. Việc định vị GPS một cách cẩn trọng, chuẩn chỉnh xác, an toàn và đáng tin cậy và hầu như không tính phí.

Rất rất vô số phương pháp thức tìm Smartphone, tìm Smartphone Oppo bị mất vẫn bật nguồn chúng ta có khả năng dùng một số trong những trong các những gợi ý trên. Không thật sự khó để triển khai thao tác, chỉ việc đọc kỹ công việc và làm đúng trình tự kết quả sẽ làm bạn vừa ý.

1 vài tính năng khác có khả năng dùng tìm Smartphone Oppo bị mất

Chắc chắn là là 1 điều rằng việc tìm Smartphone Oppo bị mất khi tắt nguồn là chẳng thể. Ngoài những cách kpbcreations đã share ở trên bạn cũng đều có thể có khả năng bỏ túi một số trong những trong các tính năng tại đây để dùng khi thiết yếu phải tìm Smartphone bị thất lạc nhanh gọn lẹ hơn.

Phát tán âm thanh

Bật tính năng làm cho Smartphone reo chuông ngay  cả khi đang ở chế độ yên lặng, cách này khá đơn giản nhưng lại rất năng suất cao. Nếu chiếc Smartphone Oppo của bạn đang ở đâu đó xung quanh, chắc chắn là là việc tìm kiếm và lấy lại sẽ rất nhanh gọn lẹ.

Sức mạnh bảo mật

Với chức năng này, bạn chỉ việc khóa thiết bị và thoát khỏi Accounts Google, chiếc Smartphone Oppo sẽ trở thành “vô dụng” ngay tức thì, hôm nay Smartphone có xịn đến mấy cũng chỉ để ngắm mà thôi.

Xóa mãi mãi thiết bị

Còn nếu như chẳng thể tìm lại chiếc smartphone của mình, bạn hãy lựa chọn lựa cách xóa mãi mãi mọi dữ liệu trong máy để chắc chắn là dữ liệu cá nhân không diễn ra lòi ra ngoài, tránh bị kẻ gian dùng hình ảnh, tên tuổi của bạn với mục đích xấu xa.

Trường hợp rủi ro đánh mất Smartphone Oppo trong hiện tượng bị tắt nguồn thay vì nghĩ cách để tìm kiếm hãy quên chiếc smartphone đó đi, bởi tìm lại chiếc Smartphone vẫn còn nguyên vẹn nguồn nhiều khi còn khó, thế nên chẳng có cách nào khả thi tìm lại Smartphone, Smartphone oppo bị mất khi đã tắt nguồn.

Trên đó là một số trong những trong các share mẹo hữu ích cũng như lời giải đáp thắc mắc “cách tìm Smartphone Oppo bị mất khi tắt nguồn” ra sao? Hy vọng dữ liệu nội dung nội dung bài viết của Kpbcreations có khả năng giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công!

Xem thêm: Cách quét mã QR WiFi trên Oppo siêu dễ dàng 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular