Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeTin TứcCách tìm dân làng trong Minecraft - Lệnh tìm nhanh nhất 2022

Cách tìm dân làng trong Minecraft – Lệnh tìm nhanh nhất 2022

Cách tìm dân làng trong Minecraft đang là mối quan tâm của nhiều các bạn người chơi. So với các người chơi có niềm đam mê mãnh liệt với những trò chơi sinh tồn thế giới mở, chắc rằng sẽ rất quen thuộc với Minecraft. Trò chơi này có khá nhiều chức năng đặc biệt hấp dẫn được lượng lớn người chơi tham dự. Các mã lệnh sẽ giúp cho bạn tối ưu hơn trong việc chơi trò chơi, nội dung bài viết tiếp sau đây của Kpbcreations sẽ mang đến cho bạn các dữ liệu cụ thể nhất về mã lệnh này.

Đôi nét về trò chơi Minecraft

Minecraft là 1 trò chơi rất có tiếng về sinh tồn thế giới mở dành riêng cho các các bạn đam mê. Đó là trò chơi có lịch sử tồn tại lâu lăm và vẫn còn giữ được sức HOT so với người chơi cho tới hiện tại. Trò chơi này được lần đầu giới thiệu với khá nhiều chức năng không giống nhau khiến cho các bạn luôn cảm nhận cực kỳ thú vị.

Đến với Minecraft, chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo nên các căn nhà của riêng mình, đôi khi  là xây dựng lên 1 bộ tộc hay các công trình tuyệt đẹp. Chúng ta có thể chơi 1 mình hoặc chơi chung với đội, nhóm, bạn phải kiếm tìm những nguyên vật liệu ở nhiều nơi trên maps, đấu tranh và trải qua các chướng ngại vật để xây dựng cho mình 1 quốc gia.

Chúng ta có thể thử nghiệm trò chơi này ở nhiều chế độ chơi không giống nhau như: chế độ siêu khó, chế độ sinh tồn, Chế độ phiêu lưu,… thêm vào đó game còn bạn có thể thêm vào những mod của người xuất bản sẽ giúp trò chơi trở thành phong phú và sáng tạo hơn.

Cách tìm dân làng trong Minecraft

Nếu như bạn chơi theo hội, nhóm, các lệnh hay cách kiếm tìm dân làng là 1 trong các lên bạn cần phải ghi nhận còn nếu như không muốn mất khá nhiều khoảng thời gian cho việc dịch chuyển khắp maps. Sau đây là một trong những lệnh, cách kiếm tìm dân làng trong Minecraft mà kpbcreations đã tổng hợp được.

Cách tìm dân làng trong Minecraft bằng Cheat Code

Đó là mã lệnh thông dụng và nhanh gọn lẹ nhất giúp cho bạn nhìn thấy dân làng trong Minecraft. Trước khi sử dụng mã lệnh này bạn cần để ý một trong những điều tiếp sau đây:

Một số trong những chú ý khi dùng mã lệnh Cheat code:

  • Nếu như bạn chưa bật Cheat code trong chế độ chơi của mình thì chúng ta có thể bật chúng ở phần thiết lập, mã lệnh này chỉ sử dụng khi chúng ta đã bật chế độ này trong phần trò chơi của mình.
  • Khi tạo 1 thế giới mới lần ban đầu, bạn hãy lựa chọn vào mục “on” trong phần Allow Cheats để mở thanh cho phép nhập mã lệnh Cheat Code.

Quá trình dùng Cheat code để tìm dân làng trong Minecraft

Trước khi triển khai tìm tìm kiếm được dân làng ở trò chơi đặc biệt này. Bạn phải bật chế độ Cheat trong trò chơi theo quá trình sau:

Bước 1: Hãy nhanh tay bật ngay chế độ Cheat code nếu bạn chưa triển khai bật nhé. Chuyển về chế độ On ở Allow Cheats là được.

Cách tìm dân làng trong Minecraft

Bước 2: Bấm phím C hoặc T hoặc / để mở thanh nhập mã lệnh kèm theo gõ lệnh xác định vị trí ngôi làng là “/locate Village” tiếp theo nhấp Enter. (Phải nhập đúng chữ V in hoa trong từ Village để chạy lệnh).

cach tim dan lang trong minecraft 2.webp

Bước 3: Định vị được  vị trí ngôi làng xong màn hình sẽ hiển thị dòng chữ kết quả. Trong số đó sẽ có tọa độ của ngôi làng trong trò chơi, được viết theo dạng: Located Village at (tọa độ x) (y?) (tọa độ z).

cach tim dan lang trong minecraft 3.webp

Bước 4: Chạy tọa độ để kiếm tìm thử vị trí theo cấu trúc: /teleport [người chơi] [tọa độ x] [tọa độ y] [tọa độ z] và nhấn vào Enter.

cach tim dan lang trong minecraft 4.webp

Bước 5: Bắt đầu dịch chuyển đến dân làng là xong.

Bây giờ nhân vật của chúng ta có thể hiện diện ở trên, bên trong hoặc ở dưới ngôi làng. Trường hợp bị chìm sâu trong lòng đất chúng ta có thể đào đất để đi lên, nếu hiện diện ở trên ngôi làng thì nhân vật của bạn sẽ rất dễ bị ngã chết.

Cách tìm dân làng trong Minecraft Mobile

Tương đương với Máy tính, bạn cũng đều có thể dùng mã lệnh Cheat code để kiếm tìm dân làng trong Minecraft 1 cách nhanh gọn lẹ và dễ dàng nhất, bạn triển khai theo quá trình tiếp sau đây:

Bước 1: Bạn tạm dừng world đang chơi, tiếp theo nhấp vào nút ngừng nằm ở góc trên cùng màn hình.

cach tim dan lang trong minecraft 5.webp

Bước 2: Nhấp bật chế độ Cheat code trong mục Setting.

cach tim dan lang trong minecraft 6.webp

Bước 3: Bấm chọn vào World Options.

cach tim dan lang trong minecraft 7.webp

Bước 4: Tại mục này, chọn Activate Cheats và gạt bật sang phải.

cach tim dan lang trong minecraft 8.webp

Bước 5: Bấm Continue để triển khai.

cach tim dan lang trong minecraft 9.webp

Bước 6: Bấm trở về mục game bằng ô vuông dấu x trên góc màn hình, chọn tiếp Resume Trò chơi.

cach tim dan lang trong minecraft 10.webp

Bước 7: Triển khai nhập lệnh giống cách 1 để xác định vị trí và dịch chuyển là xong.

cach tim dan lang trong minecraft 11.webp

Cách tự seed dân làng trong Minecraft

Thay vì phải tự mình mất khoảng thời gian kiếm tìm dân làng trong Minecraft, chúng ta có thể tự mình seed dân làng để thuận tiên hơn và tiết kiệm được khoảng thời gian, chúng ta có thể tự seed dân làng thông qua quá trình tiếp sau đây:

Xác định khu vực

Những nhóm dân làng trong Minecraft sẽ liên tục hiện diện ở làng Xavan, rừng Taiga hoặc đồng bằng, sa mạc. Đặc biệt những ngôi làng có khả năng nằm gần cạnh các dòng sông xanh, chúng ta có thể kiếm tìm bằng phương pháp đi dọc những khu vực hoặc chèo thuyền trên sông. Đó là 1 cách đáng tin cậy để có khả năng xác định được nơi cư trú của dân làng nhé.

Sẵn sàng dụng cụ

Quy trình kiếm tìm sẽ rất rắc rối và mất nhiều khoảng thời gian nếu như bạn không ở trong số vùng liên tục hiện diện dân làng. Vậy nên bạn cần sẵn sàng kỹ lưỡng thức ăn, thức uống, vũ khí,… để bảo hộ bản thân. Đó là 1 điều thiết yếu trong thời gian chơi trò chơi nhập vai thiết yếu đó nhé.

Bắt đầu kiếm tìm

Vào ban ngày, ánh sáng tất cả nên chúng ta có thể chèo thuyền hoặc đi lên các ngọn núi để có tầm nhìn quan sát. Vào buổi tối, chúng ta có thể nghỉ ngơi hoặc quan sát các ngọn đuốc, cơ bản đó chính là tín hiệu cho việc tồn tại các ngôi làng xung quanh vị trí bạn đang ở.

Việc kiếm tìm dân làng trong Minecraft sẽ trở thành đơn giản và nhanh gọn lẹ hơn thông qua những mã lệnh sẵn có. Nội dung bài viết trên của kpbcreations đã mang đến cho bạn các lệnh thông dụng nhất hay cách tìm dân làng trong Minecraft, chúc bạn thao tác thành công.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular