Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneCách thêm ảnh nổi bật trên iPhone iOS 15 mới nhất 2022

Cách thêm ảnh nổi bật trên iPhone iOS 15 mới nhất 2022

Nhiều bạn dùng iphone từ khi lên iOS 15 không biết cách thêm ảnh nổi bật. iOS 15 sẽ hiển thị những hình ảnh tình cờ mà chúng nghĩ bạn sẽ thích. Tuy vậy, bạn cũng có thể có thể tự quyết định ảnh nổi bật mà mình đam mê. Nội dung bài viết tiếp sau đây của Kpbcreations sẽ chỉ dẫn cho bạn cách thêm ảnh nổi bật trên iphone iOS 15 nhé.

Đôi nét về iPhone

iPhone là 1 dòng smartphone được tạo thành bởi apple. iPhone được biết tới với công chúng vào năm 2007 bởi steve jobs. Đấy là 1 dòng điện thoại sang trọng với mức giá tương đối cao.

Với thiết kế lạ mắt, nhắc đến iPhone là người sử dụng có khả năng nhớ đến những thiết kế đặc trưng cổ xưa của iPhone. Toàn bộ những dế yêu của hãng này đều dùng hệ vận hành iOS nhằm tăng tính bảo mật và riêng tư cho người sử dụng.

iPhone còn có cụm camera chụp hình góc rộng, với nhiều chế độ chụp hình giúp cho bạn có được những tấm hình đẹp và lung linh nhất. iPhone gửi đến khá nhiều tiện nghi giúp cho việc dùng smartphone của con người trở thành nhanh nhẹn hơn. Thêm ảnh nổi bật chính là 1 trong các tác vụ đó.

Tại sao phải thêm ảnh nổi bật trên iPhone?

Phần mục ảnh nổi bật trên iPhone là hình ảnh dễ nhìn thấy nhất và bày tỏ được sở thích của người sử dụng. Không dừng lại ở đó nếu như có những thông tin đặc biệt thì việc thêm chúng vào màn hình chính cũng giúp cho bạn đơn giản nhìn thấy thông tin hơn. Việc để những tấm hình đẹp hay hoài niệm trên phần nổi bật cũng giúp cho màn hình điện thoại của bạn trở thành lung linh, sôi động hơn.

Cách thêm ảnh nổi bật trên iPhone iOS 15 mới nhất

iOS 15 vừa qua sẽ khuyến cáo cho bạn những ảnh mà bạn có khả năng thêm vào mục đam mê. Bạn có khả năng thêm ảnh nổi bật trên iphone ios 15 bằng hai cách tại đây:

Cách 1: Thêm ảnh nổi bật với tùy chỉnh quản lý và vận hành ảnh

Cách thêm ảnh nổi bật khi chọn quản lý và vận hành ảnh sẽ được triển khai theo quá trình như bên dưới:

Bước 1. Khi hoài niệm đã được tải lên màn hình, bạn có khả năng nhấp vào màn hình chính 1 lần để hiện lên những tùy chỉnh cập nhật ngay tiếp theo. Sau đấy, bạn chọn vào icon dấu ba chấm nằm ở phía trên cùng phía phía bên phải màn hình.

cach them anh noi bat tren iphone ios 15 1

Bước 2: Khi đó, bạn chọn vào mục quản lý và vận hành ảnh khi menu màn hình hiện diện.

Cách thêm ảnh nổi bật trên iPhone iOS 15

Bước 3. Tại đây, bạn có khả năng xem lại toàn bộ những ảnh đã được chọn làm phần “Hoài niệm” từ album chính. Bạn có khả năng chọn ảnh hoặc album mà mình muốn thêm vào cho tới khi hiện diện dấu tích trên màn hình.

Nếu như bạn thích xem lại những hình ảnh mà mình đã quyết định, bạn có khả năng nhấp vào mục “ Hiển thị mục đã chọn” nằm ở phía dưới cùng phía bên phải màn hình. Bây giờ những hình ảnh bạn đã chọn sẽ hiện diện trên màn hình và bạn có khả năng vuốt qua để xem chúng.

cach them anh noi bat tren iphone ios 15 3

Bước 4. Sau cùng, bạn quay về màn hình trước đấy và chọn “Hoàn thành” ở phía trên cùng phía bên phải màn hình. Bây giờ mục đam mê ở màn hình chính sẽ chỉ hiển thị những tấm hình mà bạn đã chọn. Bạn cũng có thể có thể gỡ ảnh ra khỏi mục đam mê bằng những tác vụ tương đương như trên. Bạn nên liên tục mới lạ album nổi bật để dế yêu của mình thêm mới lạ, sống động hơn.

cach them anh noi bat tren iphone ios 15 4

Cách 2: Thêm ảnh nổi bật từ màn hình bộ nhớ

Việc thêm ảnh nổi bật trên iphone ios 15 từ màn hình bộ nhớ cũng cực kỳ dễ dàng mà ai cũng có thể có thể thực hiện được. Ở cách này, bạn cần triển khai theo quá trình chỉ dẫn đấy là:

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn vào mục “Hoài niệm” rồi chọn icon lưới nằm ở phía dưới cùng phía bên phải màn hình.

cach them anh noi bat tren iphone ios 15 5

Bước 2: Ở đây, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ những ảnh đã từng hiện diện trong mục “Hoài niệm”.

Bước 3: Bạn có khả năng thêm ảnh hoặc xóa ảnh bằng phương pháp nhấp giữ vào ảnh hoặc video. Khi ảnh được chọn ở chế độ phóng to, bạn có khả năng bấm xóa khỏi thư viện để xóa ảnh. Như vậy những ảnh mà bạn không ưng sẽ không hiện diện ở mục nổi bật nữa.

cach them anh noi bat tren iphone ios 15 8

Cả hai tựa game kể trên đều giúp cho bạn có khả năng thêm ảnh nổi bật trên iPhone trực tiếp và dễ dàng nhất. Thêm vào đó, bạn có khả năng tải thêm những App bên phía ngoài nếu như muốn ảnh hiện diện theo thứ tự mà mình muốn.

Một số trong những thắc mắc hay gặp khi thêm ảnh nổi bật trên iOS 15

Tiếp sau đây là một vài câu hỏi trong thời gian thêm ảnh nổi bật mà chúng tôi tập hợp được:

Mới lạ ảnh nổi bật có tác động đến chất lượng hình ảnh trong thư viện không?

Việc thêm ảnh nổi bật trên màn hình chính của App sẽ không làm cho phần ảnh gốc ở thư viện của App bị mờ hay giảm độ sắc nét. Hình ảnh hiện diện trên phần nổi bật được lấy từ ảnh gốc của thiết bị trong thư viện. Bạn có khả năng hầu hết an tâm về việc dùng chức năng này của Apple.

Xoá ảnh trong thư viện có tác động đến ảnh nổi bật trên điện thoại hay là không?

Lời giải là có. Hình ảnh trong thư viện được lấy trực tiếp để làm ảnh nổi bật cho App. Chính vì vậy người sử dụng xóa ảnh trong thư viện thì hình ảnh đó sẽ biến mất và chẳng thể hiện diện ở phần nổi bật. Chính vì vậy bạn phải chú ý trước khi xóa ảnh, nếu đó là 1 tấm hình mà bạn đam mê thì bạn có khả năng hồi phục lại ở phần thùng rác.

Ảnh nổi bật có tốn dung lượng không?

Việc thêm ảnh nổi bật không tốn nhiều dung lượng của máy. Ảnh nổi bật là 1 chức năng được kết hợp sẵn trong phần tiện nghi của apple. Chúng sẽ lấy hình ảnh có trong thư viện của bạn để hiển thị, chính vì vậy bạn sẽ không tốn thêm 1 phần dung lượng nào cho thao tác này.

Thêm ảnh nổi bật có hao pin không?

Ảnh nổi bật sẽ được mới lạ theo số phút mà bạn tinh chỉnh trước đấy. Chính vì vậy điện thoại của bạn sẽ bị tốn 1 phần pin cho việc này. Cho dù bạn tắt điện thoại đi và không dùng thì App này vẫn chạy dưới nền và tốn pin ngầm. Tuy vậy, bạn cũng có thể có thể an tâm vì việc hao tốn pin này là không đáng kể, không tác động đến chất lượng pin và việc dùng mỗi ngày của bạn.

Thêm ảnh nổi bật chính là 1 chức năng khá thích thú của Apple. Với iOS 15, bạn có khả năng chủ động hơn trong việc dùng và thêm, xóa những ảnh nổi bật. Nội dung bài viết trên của chúng tôi đã gửi đến cho bạn cách thêm ảnh nổi bật trên iPhone iOS 15, chúc bạn thao tác thành công!

Tìm hiểu thêm thêm: Top 9 App Kéo Chân, Bóp Eo, Chỉnh Trắng Chân Miễn Phí Mới Nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular