Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeThủ Thuật Mạng Xã HộiCách Tắt Reels trên Facebook nhanh nhất 2022

Cách Tắt Reels trên Facebook nhanh nhất 2022

Cách Tắt Reels trên Facebook nhanh nhất là 1 trong những rắc rối được nhiều người dùng Facebook quan tâm hiện nay. Facebook là một trong những phần mềm MXH kết nối mọi người cùng nhau. Facebook đem lại cho người dùng nhiều tiện nghi trong đó có việc share các cảnh phim ngắn. Thế nhưng bạn cũng có thể có thể có khả năng tắt các cảnh phim này còn còn nếu như không muốn tối ưu hóa việc lướt Facebook hằng ngày của mình. Nội dung nội dung bài viết tại đây của Kpb creations sẽ đem lại cho bạn 1 vài phương pháp để tắt Reels trên Facebook nhanh nhất.

Đôi nét về ứng dụng Facebook

Facebook là 1 trang MXH xu hướng nhất hiện nay. Với ứng dụng này, chúng ta có khả năng kết nối với mọi người trên khắp thế giới thông qua vài cú click chuột chuột. Facebook đã loại bỏ mọi {{khoảng cách}} địa lý và rào cản ngôn ngữ. Facebook chúng ta có thể share mọi khoảnh khắc thường ngày lên trang cá nhân của mình và nhắn tin, gọi điện vô tận thông qua việc kết nối internet.

Cạnh bên những lợi thế kể trên, Facebook còn được giúp chúng ta có khả năng tự mình tạo dựng brand cá nhân. Đây cũng là 1 trong những trang được chạy truyền thông ads nhiều nhất. Facebook được dùng rộng rãi với các đơn vị lớn tại Việt Nam vì tính xu hướng và mức độ truyền tay của nó. Facebook sẽ là 1 trong những MXH với lượng người dùng đứng đầu và đang không ngừng tăng trưởng.

Facebook được sáng lập nên bởi Mark Zuckerberg vào năm 2004. Mới đầu nó chỉ sẽ là 1 website lừa đảo, điều đấy xảy ra khi Mark Zuckerberg cố ý đột nhập vào website của ngôi trường ông đang học để ăn trộm dữ liệu người dùng. Tính tại Việt Nam hiện nay, đã có hơn 64 triệu người dùng tham tham gia cộng đồng này. Facebook chính là cầu nối trong số những nhãn hàng và KOL, trong số những nhà tuyển dụng và người tìm việc, giúp cộng đồng phát triển vững chắc và kiên cố và ngày càng liên kết cùng nhau hơn.

Facebook Reels là gì?

Reels là tính năng được phát triển tương tự với ứng dụng Tik Tok. Reels là tính năng cho phép người dùng tạo những video ngắn trên Facebook. Chúng ta có khả năng share video ngắn của mình trên Instagram sau đấy share với nguồn cấp dữ liệu của Facebook. Reels là tính năng riêng lẻ của Facebook và được trình làng trên hơn 150 quốc gia khắp thế giới.

Reels giúp tạo những video ads ngắn và điều đấy rất có lợi so với đơn vị vì nó giúp các nhãn hàng tiếp cận được với quý khách một cách tự nhiên và nhanh gọn lẹ. Những video ngắn sẽ xuất hiện theo dạng khuyến cáo kết hợp thói quen của từng nhiệm vụ.

Cách Tắt Reels trên Facebook nhanh nhất

Nếu bạn đơn giản chỉ muốn nhìn thấy những video hay share từ những người bạn mà bạn quen biết, việc tình cờ lướt thấy 1 video ngắn trên khuyến cáo hay video ads ngắn sẽ làm bạn nhận thấy không thoải mái. Bạn chẳng thể tắt hầu như tính năng này vì nó được phối hợp vào Facebook, thế nhưng chúng ta có khả năng tắt đi Reels của những người mà bạn không ưng thông qua các cách đơn giản tại đây:

Cách ẩn Reels trên Facebook

Để ẩn đi Reels của những người mà bạn không ưng, bạn triển khai theo quy trình sau:

Bước 1: Bạn log in vào Accounts Facebook của mình. Sau đấy chọn  mục “Mẩu truyện – Watch”.

Cách Tắt Reels trên Facebook

Bước 2: Bạn nhấn vào dấu ba chấm nằm ở góc trên cùng phía phía bên phải màn hình, sau đấy chọn mục “ Mẩu truyện, bài đăng”.

cach tat reels tren facebook 2

Bước 3: Sau đấy bạn tìm và chọn phần “Ẩn”, các video ngắn sẽ không xuất hiện trên tin và bạn sẽ không lướt phải chúng nữa.

cach tat reels tren facebook 3

Cách ẩn Reels bằng trình duyệt web

Nếu như bạn dùng Facebook bằng trình duyệt web, bạn sẽ không nhìn thấy các video ngắn trên Tiktok. Hiện nay các Reels chỉ xuất hiện và hỗ trợ trên các dụng Facebook Smartphone. Nếu bạn dùng trình duyệt web để log in vào Facebook thì bạn sẽ không nhìn thấy các video ngắn trên Facebook.

Cách tắt Reels trên Facebook

Nếu như bạn thích tắt hầu như Reels trên Facebook, chúng ta có khả năng thử dùng tính năng tắt phát lại video trong mục cài đặt, quy trình rõ ràng như phía dưới:

Bước 1: Bạn mở đầu log in vào ứng dụng Facebook và nhấp vào icon thanh nằm ngang bên góc phải màn hình.

cach tat reels tren facebook 4

Bước 2:Bạn chọn icon có hình bánh răng.

cach tat reels tren facebook 5

Bước 3: Chọn mục “Phương tiện”.

cach tat reels tren facebook 6

Bước 4: sau đấy chọn phần “Không lúc nào auto phát video”.

cach tat reels tren facebook 7

Việc tắt mục auto phát video sẽ hỗ trợ cho bạn không xảy ra làm phiền bởi những video hay Reels trên Facebook nếu tình cờ lướt phải chúng. Điều đấy không Tức là bạn hầu như tắt được Reels, trong khoảng thời gian dùng bạn vẫn có khả năng nhận thấy những video ngắn dạng này trên Facebook nhưng chúng sẽ không được phép phát video và làm phiền đến bạn.

Cách đăng reels trên facebook

Trên đấy là cách tắt reels trên Facebook, thêm vào đó bạn cũng có thể có thể có khả năng share những khoảnh khắc của mình thành những video ngắn thông qua quy trình tại đây:

Bước 1: Lúc đầu bạn log in vào ứng dụng Instagram và nhấn vào icon Reels nằm ở thanh góc dưới, giữa màn hình.

cach tat reels tren facebook 8

Bước 2: Tiếp tục bạn lướt các mục Reels và lựa chọn video mà bạn thích share lên bản tin Facebook. Tiếp tục bạn nhấn vào dấu ba chấm nằm ở góc dưới và chọn “share lên”.

cach tat reels tren facebook 9

Bước 3: Hệ thống sẽ hiện lên 1 bảng chỉnh sửa, bạn lựa chọn “bản tin”. Sau cùng bạn chọn “đăng” để share lên bản tin Facebook.

cach tat reels tren facebook 10

Sửa lỗi Facebook không có Reels

Đôi lúc Facebook update sẽ tác động lỗi làm cho bạn bị mất các cảnh phim, chúng ta có khả năng sửa lỗi theo các cách tại đây:

  • Gỡ cài đặt ứng dụng và cài đặt lại vào máy.
  • Đợi đợi ứng dụng sửa lỗi kể từ lúc update xong.
  • Nếu bạn tình cờ tắt cảnh phim, chúng ta có khả năng bật lại cảnh phim trong phần cài đặt.

Reels trên Facebook cũng là 1 kho thư giãn vô tận cho mọi người thỏa sức sáng tạo nội dung của mình. Những cảnh phim ngắn trên Facebook sẽ hỗ trợ cho bạn nhìn thấy nhiều dữ liệu thiết yếu vì nó sẽ khuyến cáo các video theo đúng sở thích của bạn. Nếu tựa giống như những video này thường xuyên xuất hiện và làm phiền đến bạn, chúng ta có khả năng chủ động tắt chúng. Nội dung nội dung bài viết trên của kpbcreations đã đem lại cho bạn những cách tắt Reels trên Facebook đơn giản và nhanh gọn lẹ nhất.

Tin khác Top 10 Ứng dụng Tìm Bạn Gái Xung Quanh Đây Mới Nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular