Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeThủ Thuật Mạng Xã HộiCách tắt âm thanh gốc trên TikTok sớm nhất 2022

Cách tắt âm thanh gốc trên TikTok sớm nhất 2022

Cách tắt âm thanh gốc trên Tiktok là rắc rối được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Tik Tok là một phần mềm share những video ngắn mang ý nghĩa chất thư giãn được dùng xu hướng nhất hiện nay. Việc đăng các video lên tiktok giúp chúng ta có khả năng lên Xu thế và xây dựng brand riêng cho mình mình. Nội dung nội dung bài viết tiếp theo sau đây của Kpbcreations sẽ mang lại cho bạn cách tắt âm thanh gốc trên Tiktok sớm nhất, giúp video của bạn trở thành chuyên nghiệp hơn.

Giới thiệu về Tik Tok

Tiktok  xây dựng và hoạt động vào năm 2017 ở Trung Quốc trong dạng lúc đầu là một phần mềm tạo các video âm thanh ngắn trong khoảng từ 30 đến 60 giây, khắc phục được các khuyết điểm lớn từ các ứng dụng đi trước như Muvik.

Tiktok được biết tới lúc đầu ở Trung Quốc với cái tên quen thuộc là Douyin, ngay từ khi trình làng đã nhận được được được sự ủng hộ từ người dân ở nước nhà này. Tiếp tục chính phủ Trung Quốc đã khởi đầu chế tạo ứng dụng trên khắp mọi nơi với tên thường gọi là Tiktok. Hai máy chủ của Douyin và Tiktok riêng lẻ cùng nhau và nếu bạn thích dùng ở cả hai vùng, bạn phải tải cả hai ứng dụng.

Cách đăng tải video cũng như giao diện ứng dụng của cả hai vùng đều giống nhau nhưng ở mỗi quốc gia sẽ có cách sáng tạo và xây dựng nội dung không giống nhau. Đặc điểm chung là Tiktok và Douyin đều có con số người tham gia cộng đồng đông đúc và ngày 1 tăng cao.

Tik Tok hoạt động ra sao?

Với Tiktok chúng ta có khả năng đăng các video dài ít nhất là 15 giây cho tới nhiều nhất là 3 phút. Chúng ta có khả năng đang ở chế độ riêng tư để xem lại những khoảnh khắc của riêng mình hoặc đăng đăng tải cho tất cả cộng đồng cùng tận thưởng.

Với độ dài nhiều nhất lên tới mức ba phút chúng ta có khả năng thỏa sức share những cảnh phim ngắn về nhiều đề tài không giống nhau. Chúng ta có khả năng đăng những video từ thiết bị mobile của mình hoặc quay trực tiếp trên Tiktok với sự giúp đỡ của các hiệu ứng và kho âm thanh thích thú.

Cách dùng Tik Tok

Chúng ta có khả năng đăng ký Accounts trên Tiktok để theo dõi những người dùng yêu thích. Nếu như không đăng ký Accounts bạn vẫn có khả năng lướt xem video như cơ bản. Điều đấy sẽ hiển thị cho bạn các video theo lời khuyên phối hợp sở thích và thói quen của bạn. 1 trong số ưu điểm mà TikTok muốn mang lại cho người dùng hiện nay.

Bạn chỉ nên dành nhiều nhất 90 phút 1 ngày cho ứng dụng này, nếu dùng tương đối nhiều ứng dụng có khả năng gây nghiện và một trong những trong các tác hại khác. Sẽ hiển thị cho bạn các video theo lời khuyên phối hợp sở thích và thói quen của bạn bè chín. Bạn chỉ nên dành nhiều nhất 90 phút 1 ngày cho ứng dụng này, nếu dùng tương đối nhiều ứng dụng có khả năng gây nghiện và một trong những trong các tác hại khác.

Cách tắt âm thanh gốc trên Tiktok sớm nhất

Trước khi đăng video trên Tiktok, bạn phải tắt âm thanh gốc nếu như muốn thêm âm thanh từ Tiktok. Tiếp theo đấy là một trong những trong các thao tác để tắt âm thanh gốc trên Tiktok:

Bước 1: Lúc đầu bạn truy cập vào Tiktok và nhấn vào icon “+” nằm ở phía dưới màn hình.

Cách tắt âm thanh gốc trên Tiktok

Bước 2: Bạn chọn vào mục “tải lên”.

cach tat am thanh goc tren tiktok 2

Bước 3: Trong thư viện này, bạn chọn video mình muốn đăng tải Tiktok. Tiếp tục ấn vào mục “Tiếp”.

cach tat am thanh goc tren tiktok 3

Bước 4: Bạn nhấp vào phần “lồng tiếng” bên phía tay phải của bạn.

cach tat am thanh goc tren tiktok 4

Bước 5: Bạn nhấp bỏ dấu tích ở mục giữ âm thanh gốc và nhấn vào chữ “lưu”. Video của bạn sẽ tác động tắt tiếng và có khả năng thêm thêm nhạc khác từ Tiktok vào video trước khi đăng tải.

cach tat am thanh goc tren tiktok 5

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản, chúng ta có khả năng tắt âm thanh gốc trên TikTok và thêm những âm thanh sẵn có trên Tiktok vào video của mình. Việc này sẽ trợ giúp video của bạn trở thành chuyên nghiệp hơn và dễ dàng lên Xu thế của Tiktok.

Những loại video có khả năng đăng trên Tiktok

Cho dù Tiktok chỉ cho phép đăng các video ở khoảng khoảng thời gian ngắn, nhưng chúng ta có khả năng thỏa sức sáng tạo nội dung video theo ý của mình. Sự hạn chế về khoảng khoảng thời gian sẽ không làm cho cho các video của bạn mất đi tính thư giãn và sáng tạo. 1 mẹo mà chúng ta có khả năng dùng làm video của mình dễ dàng lên Xu thế hơn, đấy là nhanh gọn bắt trend phối hợp các hashtag mà Tiktok đang hiện hành.

Chúng ta có khả năng đăng bất kể loại hình video nào, nhưng những video Tiktok ngắn về âm thanh thường sẽ dễ trở thành xu hướng hơn. Bạn không cần là nhạc sĩ hay phải ghi nhận chơi các dụng cụ nhạc mà chỉ việc thâu tóm Xu thế và biết cách dùng những bài hát mới nhất, video của bạn sẽ lan truyền nhanh gọn hơn.

Chúng ta có khả năng xem Tiktok là 1 version thu nhỏ của Youtube, giống với việc là chúng ta có khả năng đăng bất kể nội dung gì tùy theo sở thích của mình, nhưng phải tuân thủ theo quy tắc cộng đồng của Tiktok. Những video đẫm máu, bạo lực, bạo hành động vật hay trẻ nhỏ, dùng những từ ngữ thô tục sẽ không được Tiktok duyệt và nếu vi phạm nhiều lần bạn rất có khả năng sẽ tác động khóa Accounts.

Tiktok là một phần mềm mang lại nhiều cơ may hơn cho các nhà sáng tạo nội dung và giúp chúng ta có khả năng xây dựng brand cho chính bản thân mình. Việc tạo 1 video chỉnh chu sẽ hỗ trợ cho bạn gây tuyệt vời hơn với các nhà tuyển dụng, nhất là những tổ chức thư giãn hay liên quan đến truyền thông. Nội dung nội dung bài viết trên của kpbcreations đã mang lại cho bạn những dữ liệu rõ ràng nhất về cách tắt âm thanh gốc trên Tiktok sớm nhất, chúc bạn thao tác thành công.

Xem thêm nội dung nội dung bài viết khác:

Cách lấy Cookie Tiktok trên Smartphone mới nhất có thể 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular