Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeInternetCách tạo mã QR Code cho đường Links không tính phí 2022

Cách tạo mã QR Code cho đường Links không tính phí 2022

Cách tạo mã QR Code cho đường Links không tính phí cực đơn giản bạn đã biết chưa? Với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện nay, khi  vào các siêu thị, những shop lớn chúng ta thường nhìn thấy ô vuông với nhiều chữ và số, họa tiết lạ xếp ông xã chéo cánh cánh lên nhau, cái đó người ta gọi là mã QR code, vậy mã QR code là gì? Cùng phiêu lưu rắc rối trong nội dung nội dung nội dung bài viết ở đây của Kpb creations nhé.

Khái niệm về mã QR code

Nói theo phương pháp khác đó là cụm từ vô cùng quen thuộc đặc biệt với các doanh nghiệp lớn và người tiêu dùng thời kỳ công nghệ. Loại mã QR code này không các được in trên vỏ hộp hoặc trên tem chống hàng giả hàng nhái, rõ ràng mã QR code là gì?

Thực tiễn mã QR code là viết tắt của cụm từ Quick Response Code gọi một cách chuyên nghiệp là mã vạch ma trận (hay còn gọi là matrix-barcode). Không các thế, loại mã này còn mang tên thường gọi khác là mã vạch hai chiều (2D). Được đọc bởi 1 máy đọc mã vạch thường được các siêu thị to nhỏ dùng nhiều hoặc đôi lúc có khả năng được đọc bởi 1 chiếc Smartphone khôn khéo.

Năm 1994, mã QR được tạo ra bởi Denso Wave của Nhật Bản, có hình dạng đặc biệt với nhiều điểm đen. Được bày tỏ bằng ô vuông màu đen nằm trong ô vuông trên nền trắng, trong vô cùng rối mắt. Tuy vậy, so với các loại mã vạch truyền thống, mã QR code thường nhanh và tiết kiệm khoảng khoảng thời gian hơn tương đối nhiều.

Cách tạo mã QR Code cho đường Links không tính phí

Không phải tự nhiên lại có các mã vạch ma trận trên nhiều loại sản phẩm. Với những điểm mạnh đánh bật nhiều loại mã vạch truyền thống, mã QR code được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước tin dùng. Tiếp theo đấy là cách tạo mã QR Code cho đường Links không tính phí mời bạn xem thêm.

Bước 1: Bạn mở website cần tạo rồi copy đường links.

tạo mã QR Code

Bước 2: Người dùng truy cập vào đường links: https://vi.qr-code-generator.com/ sau đấy dán đường links website bạn cần tạo mã QR code tại đây.

cach tao ma qr code cho duong link mien phi 2

Bước 3: Click chuột vào trong dòng xoáy “tạo mã QR”, giờ đây chúng ta có khả năng tùy chỉnh theo yêu cầu, thêm khung, chọn hình dạng, sắc màu và gắn logo theo ý mình.

cach tao ma qr code cho duong link mien phi 3

Bước 4: Ở bước này, bạn chỉ việc ấn “tải về” JPG hoặc chọn vector để tiện cho việc thiết kế đồ họa về sau.

cach tao ma qr code cho duong link mien phi 4

Chỉ với 4 bước cơ bản, rất nhanh gọn chúng ta có khả năng tạo mã QR code cho 1 website hầu như không tính phí năm 2022. Đấy là 1 trong số cách vô cùng tiện lợi, người dùng có khả năng dùng với nhiều tính năng nâng cao tùy yêu cầu.

1 vài ưu điểm khi tạo mã QR code cho đường links

Với những doanh nghiệp hoạt động trong nghành nghề marketing họ luôn tìm cách tạo mã QR Code cho đường Links không tính phí. Điều đấy giúp cho người dùng có khả năng tiếp cần với sản phẩm hoặc website của họ trở thành dễ dàng hơn. Vậy ưu điểm khi tạo mã QR code là gì?

Toàn bộ dữ liệu

Đấy là điểm mạnh chiếm ưu thế nhất của loại mã vạch ma trận mới này. So với những mã vạch cũ, mã vạch truyền thống thì mã QR code có khả năng chứa dữ liệu lên tới mức mức 11.000 chữ và số cũng như số. vì thế khi sử dụng mã QR code doanh nghiệp có khả năng truyền tải dữ liệu đến người dùng tổng cộng và rõ ràng hơn.

Tạo mã không gồ gề

1 đường links website hoặc dữ liệu 1 sản phẩm nào đó sẽ rất dài khi để dạng chữ và số, chữ viết. Thế nhưng, so với cùng 1 mã QR code chỉ 1 ô vuông chứa đầy chữ và số đặc biệt trông có vẻ rất rắc rối nhưng lại vô cùng không gồ gề và tổng cộng dữ liệu. Chỉ việc bạn quét mã tổng cộng bạn tìm sẽ ra mặt ngay tức thì.

Vô cùng tiện lợi

Khi mã vạch ma trận (mã QR code) chưa hiện diện trên thị trường, người dùng sẽ phải gõ từng chữ tên website của 1 đơn vị, 1 đơn vị hoặc tên của 1 sản phẩm nào đó. Ngày này với sự tiên tiến, hiện đại của công nghệ số bạn chỉ việc mở Smartphone hoặc công cụ quét mã QR code là có khả năng truy cập vào website để tìm kiếm dữ liệu 1 sản phẩm trong 1 nốt nhạc.

Tiết kiệm chi phí

Với ưu điểm không gồ gề lại chứa được nhiều dữ liệu, mã QR code không các tiện lợi trong việc tìm kiếm dữ liệu. Điều đấy còn trợ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được khoản phí đáng kể. Chỉ 1 cú nhấp Smartphone hoặc máy đọc mã vạch mọi dữ liệu cần truyền đạt đến người tiêu dùng, người tiêu dùng sẽ tức thì hiện ra. Bạn không thiết yếu phải in ads cả 1 vài trang giấy hoặc đôi lúc hơn, do vậy lựa chọn tạo mã QR code là hầu như chuẩn chỉnh xác.

Chỉ riêng điểm mạnh chứa nhiều dữ liệu mã QR code đã vượt xa các loại mã vạch truyền thống khác. Không tạm ngừng ở đó, loại mã vạch ma trận này còn vô cùng không gồ gề, tiện lợi nữa. Thế nên việc nhiều doanh nghiệp kiếm tìm cách tạo mã QR Code cho đường Links không tính phí cũng là điều hiển nhiên.

Lời kết

Công nghệ không ngừng update, thị trường hàng giả, hàng nhái cũng dần tăng thêm do vậy yêu cầu người tiêu dùng ngày 1 khắt khe hơn. Hiểu được nỗi lo của người tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp luôn tìm cách tạo mã QR Code cho đường Links không tính phí để sản phẩm cũng như brand của mình có vị trí trong tâm địa người tiêu dùng hơn. Trên đó là quy trình để tạo mã QR code cho đường links không tính phí và 1 vài ưu điểm nổi trội khi sử dụng mã vạch ma trận (mã QR code), hy vọng nội dung nội dung bài viết giúp cho bạn dễ dàng tiếp cận hơn so với mã vạch QR.

Xem thêm: Link4M.com – Rút gọn liên kết make monney giá cao 2022 cần phải biết

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular