Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneThủ Thuật IphoneCách tải phần mềm trên iPhone không cần ID Apple dễ dàng

Cách tải phần mềm trên iPhone không cần ID Apple dễ dàng

Trước khi tải phần mềm trên iPhone, thường chúng ta sẽ phải nhập password Accounts ID Apple vì tính bảo mật và chính sách hạn chế trẻ em. Cùng kpb-creations tìm hiểu cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple dễ dàng ngay ở đây nhé.

Với việc con trẻ thường hay tải và mua hàng trong ứng dụng (In-Tiện nghi Purchases), thế nhưng so với nhiều người dùng iPhone thì điều đấy thật sự không thiết yếu và nhiều khi họ còn nhận ra vô cùng phiền toái. Vậy có cách nào để bỏ qua bước nhập password này trước khi tải ứng dụng về không? Cùng kpb-creations tìm hiểu cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple đơn giản này nhé.

Cách tải phần mềm trên iPhone không cần ID Apple

Tiếp theo sau đó là 4 cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple đơn giản hay cách tải ứng dụng trên iPhone không cần Tiện nghi Store mà chúng ta có khả năng triển khai được ngay.

Cách 1: Dùng tool bên thứ ba để cài ứng dụng cho iPhone

Đây sẽ là cách dễ nhất để tải ứng dụng trên Tiện nghi Store về mà không cần nhập ID. Thế nhưng, cái dễ nhất lại sẽ là không tin cậy nhất. Bạn nên cảnh giác khi cấp quyền cho bên thứ ba này truy cập vào các tính năng trên Smartphone của mình nhé.

Để khởi đầu với công cụ này, bạn triển khai như phía dưới:

Bước 1: Tải iOS Emu về máy. Hoặc truy cập website đầu tiên của ứng dụng này tại đây.

Cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple dễ dàng 1

Advertisement

Bước 2: Cài đặt cấu hình cho ứng dụng kể từ thời điểm đã tải về làm xong iOS Emu. Bạn đi đến Cài đặt > Chọn vào Chung > Vận hành và vận hành hồ sơ & Thiết bị.

Tiếp tục, bạn nhấn vào iOS Emu để kích hoạt cấu hình và xác nhận các dữ liệu được hiển thị.

Bước 3: Thêm Tutu Helper bằng cách truy cập đường đường dẫn tại đây. Kể từ thời điểm download Tutu Helper, bạn mở ứng dụng, chọn vào Get it Free.

Bước 4: Vào Cài đặt > Chung, sau đấy đi đến Hồ sơ và vận hành thiết bị. Tại đây, bạn chỉ việc chỉ định hồ sơ cho ứng dụng mới vừa nhận được.

Sau cùng, chúng ta có khả năng cài đặt bất kể ứng dụng nào trên Tiện nghi Store mà không thiết yếu phải nhập ID Apple rồi.

Cách 2: Mở Khóa thiết bị iOS của bạn

Cách thứ hai có khả năng giúp cho bạn triển khai cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple là bẻ khóa thiết bị của bạn. Đấy là một cách không được khuyến khích triển khai, vì những lý do về dữ liệu và bảo mật. Và tiếp theo sau đây sẽ là 1 trong các mẹo giúp cho bạn bẻ khóa tin cậy hơn:

  • Sao lưu và hệt nhau dữ liệu trước khi triển khai bẻ khóa để chắc chắn là mọi dữ liệu không biến mất.
  • Update version hệ vận hành mới nhất cho iOS. Điều đấy giúp cho thiết bị của bạn không thiệt hại quá lớn khi triển khai bẻ khóa.
  • Dùng công cụ bẻ khóa có nhiều đánh giá tích cực và đáng tin cậy để chắc chắn là ngăn chặn phần mềm ô nhiễm hay virus có khả năng đột nhập vào thiết bị của bạn.
  • Khôi phục tổng cộng tập tin từ iTunes.

Cách 2: Bẻ khóa thiết bị iOS của bạn

Cách 3: Tải về version iTunes cũ hơn

Để triển khai cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple, chúng ta có khả năng download version iTunes cũ hơn. Cách triển khai như phía dưới:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở iTunes > Đi tới Tệp > Chọn Thư viện xuất. Tiếp tục, bạn hãy mong đợi để quy trình trích xuất các tệp từ iTunes làm xong.

Bước 2: Tiếp tục, khởi đầu tải version iTunes cũ hơn:

  • Truy cập website tại đây.
  • Tại thanh tìm kiếm, nhập iTunes 12.6.3
  • Chọn liên kết download cho hệ vận hành của bạn.
  • Tải về tệp và mở đầu cài đặt cho iPhone của bạn.
  • Kết nối iPhone với iTunes, sau đấy triển khai hệt nhau hóa dữ liệu.

Cách 3: Tải xuống phiên bản iTunes cũ hơn

Giờ đây, hãy thử tải các ứng dụng trên Tiện nghi Store để thử nghiệm không cần nhập password Í Apple nhé.

Cách 4: Logout Accounts Apple của bạn ra khỏi iPhone

một cách có vẻ đơn giản hơn các cách ở trên đó là logout Accounts Apple của bạn. Triển khai quy trình tiếp theo sau đây:

Bước 1: Đi tới Cài đặt > Chọn vào Accounts Apple của bạn.

Bước 2: Chọn logout khỏi Apple ID.

Cách 4: Đăng xuất tài khoản Apple của bạn ra khỏi iPhone

Kể từ thời điểm logout, bạn sẽ không còn phải nhập password ID Apple mỗi lúc cần tải ứng dụng trên Tiện nghi Store về nữa. Thế nhưng, điều đấy cũng giống với bạn sẽ không dùng Apple ID nữa, do đó có khả năng xảy ra 1 trong các rắc rối về thiết lập Apple mà bạn cần xem xét thêm.

Cách tải ứng dụng trên iPhone không cần password

Vậy kể từ thời điểm đã triển khai 4 cách ở trên để chuẩn bị tải ứng dụng trên Tiện nghi Store xuống mà không cần password, tiếp theo sau đây sẽ là cách download ứng dụng.

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt.

Bước 2: Chọn iTunes & Tiện nghi Store.

Cách tải ứng dụng trên iPhone không cần mật khẩu

Bước 3: Tại phần Cài đặt password, nhập password ID Apple của bạn.

Bước 4: Tắt phần Yêu cầu password để làm xong.

Tương tự với cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple hay cách tải ứng dụng trên Tiện nghi Store không cần password ở trên, cách tải ứng dụng trên ipad không cần id Apple cũng được triển khai như vậy.

Do đó chúng ta có khả năng linh hoạt điều chỉnh cho tương thích với thiết bị mà mình đang dùng làm có cách tải ứng dụng từ Tiện nghi Store không cần password nhé.

Xem thêm:

Hy vọng với nội dung nội dung bài viết vừa rồi, bạn đã hình dung được cách khắc phục khi iPhone không cài được ứng dụng ngoài do không nhập password ID Apple cũng như cách tắt nhập password khi tải ứng dụng không tính phí trên iOS.

Nếu thấy nội dung nội dung bài viết này hữu dụng với bạn, hãy nhờ rằng Like, Share và theo dõi kpb-creations để biết thêm nhiều dữ liệu hữu dụng khác nữa nhé.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular