Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneThủ Thuật IphoneCách tải nhạc MP3 trên Youtube về điện thoại iPhone mới nhất...

Cách tải nhạc MP3 trên Youtube về điện thoại iPhone mới nhất 2022

Thời nay, ở bên cạnh là 1 nền tảng video khổng lồ, Youtube cũng là App thông dụng được người sử dụng dùng để trải nghiệm âm thanh. Mặc dù thế nền tảng này cũng đều có một trong những hạn chế nhất định và không cho phép người sử dụng tải video âm thanh về máy trong dạng file mp3. Bạn cũng đang gặp khó khăn tương đương. Đừng lo ngại, thông qua nội dung bài viết này Kpbcreations sẽ chỉ bạn phương pháp để tải nhạc mp3 trên Youtube về điện thoại iPhone đơn giản và hiệu suất cao.

Tải nhạc mp3 trên Youtube về điện thoại iPhone trực tiếp với y2mate.com

y2mate.com là 1 website online trợ giúp tải video và mp3 trên nền tảng Youtube về máy. Với website này, bạn có khả năng đơn giản tải những bản nhạc mp3 đam mê được đăng tải trên Youtube về điện thoại iPhone của mình. Đó là 1 trong các cách được nhiều người dùng để tải file nhạc mp3 từ Youtube về máy. Xem thêm quá trình chỉ dẫn cụ thể ngay phía dưới.

Bước 1: Mở App Youtube trên iPhone của bạn và tìm bản nhạc bạn thích download. Chọn Share –> Copy liên kết.

tai nhac mp3 tren youtube ve iphone truc tiep 1

Bước 2: Truy cập vào website y2mate.com. Dán liên kết video nhạc Youtube bạn đã copy vào ô Kiếm tìm.

tải nhạc MP3 trên Youtube

Bước 3: Quyết định định dạng mp3 và chất lượng nhạc bạn muốn. Tiếp theo nhấp Download.

tai nhac mp3 tren youtube ve iphone truc tiep 3

Bước 4: Tiếp tục nhấp Download .mp3 và xác nhận để mở màn tải file về máy.

tai nhac mp3 tren youtube ve iphone truc tiep 4

Chú ý: Để xem những file đã download, bạn mở App Tệp –> chọn Duyệt –> Download. Thư mục này sẽ chứa toàn bộ những file nhạc bạn đã tải về từ trình duyệt.

Cách tải nhạc mp3 trên Youtube về iPhone bằng ứng dụng Documents

Phần mềm Documents cho phép người sử dụng download những video trên Youtube về điện thoại iOS dưới nhiều định dạng như mp4, mp3,… Hiện App này đã có khả năng tải miễn phí từ siêu thị App Store. Công việc chỉ dẫn cụ thể cách tải nhạc mp3 trên Youtube về iPhone bằng Documents như bên dưới:

Bước 1: Thiết lập App Documents thông qua App Store. Kích hoạt Youtube trên điện thoại của bạn và tìm đến video chứa bản nhạc bạn thích download. Nhấp chọn icon dấu ba chấm.

cach tai nhac mp3 tren youtube bang documents 1

Bước 2: Chọn Share –> Copy link để copy liên kết đến video đấy.

cach tai nhac mp3 tren youtube bang documents 2

Bước 3: Truy cập App Documents –> chọn icon dấu la bàn (trình duyệt). Truy cập địa chỉ en.savefrom.net.

cach tai nhac mp3 tren youtube bang documents 3

Bước 4: Dán link bạn video bạn đã copy ở trên vào ô search và đợi hệ thống kiếm tìm dữ liệu.

Bước 5: Chọn Download –> chọn định dạng tệp download là mp3.

cach tai nhac mp3 tren youtube bang documents 4

Bước 6: Chọn Done để mở màn tải file nhạc về điện thoại.

Dùng app iPlay Radio & Music Player để tải nhạc từ Youtube về máy iOS

1 App khác có khả năng giúp cho bạn tải file nhạc mp3 trên Youtube về máy là iPlay Radio & Music Player.

Bước 1: Thiết lập App iPlay Radio & Music Player.

Bước 2: Kể từ khi thiết lập hoàn thành mở App lên, chọn Search. Gõ từ khóa liên quan đến video nhạc bạn vào và bắt đầu kiếm tìm.

Bước 3: Nhấp chọn icon Download phía bên phải bản nhạc cần tải.

su dung app iplay radio va music player de tai nhac tu youtube ve ios 1

Bước 4: Quyết định định dạng là mp3 và nhấp chọn nút Download ở bên cạnh để App mở màn tải nhạc về máy.

su dung app iplay radio va music player de tai nhac tu youtube ve ios 2

Chỉ dẫn chuyển file nhạc mp3 trên Youtube đã download máy vào app chơi nhạc VLC for mobile

Những cách tải nhạc MP3 trên Youtube về điện thoại iPhone bằng website hoặc App có chung 1 điểm hạn chế là chỉ được lưu trữ trong mục Download hoặc bên trong App. Điều đấy đôi lúc sẽ trở thành 1 hạn chế cho người sử dụng iOS khi muốn chuyển nhạc hoặc mới lạ âm lượng. Và chúng sẽ càng khó khăn hơn khi bạn cần quản lý và vận hành chúng từ nhiều nguồn không giống nhau.

Và cách tốt nhất để khắc phục khó khăn này mà mình muốn gợi ý đến mọi người là dùng app chơi nhạc. Bạn có khả năng chuyển toàn bộ những file vmp3 ào app chơi nhạc để quản lý và vận hành chúng 1 cách đơn giản và tiện lợi hơn khi nghe chúng. Tiếp sau đây là chỉ dẫn cách chuyển file nhạc vào app VLC for mobile mà bạn có khả năng xem thêm và triển khai theo.

Bước 1: Thiết lập App VLC for Mobile thông qua App Store.

Bước 2: Mở App Tệp –> Duyệt –> chọn mục Download.

Bước 3: Nhấp giữ vào file nhạc cho tới khi hiển thị menu tác vụ liên quan. Nhấp chọn Di chuyển, tại địa chỉ chuyển đến bạn chọn VLC for Mobile.

chuyen file nhac mp3 da tai ve may vao vlc for mobile 1

Bước 4: Xác nhận Di chuyển để bắt đầu chuyển file mp3 vào app chơi nhạc.

Kể từ khi việc thay đổi hoàn thành, bạn có khả năng nhìn thấy cá bản nhạc trong phần Audio của App VLC for Mobile.

chuyen file nhac mp3 da tai ve may vao vlc for mobile 2

Chuyển file nhạc mp3 đã download iPhone vào thư viện Nhạc cổ điển

Apple có các yêu cầu nghiêm ngặt liên quan đến những file dùng, vì thế bạn chẳng thể dùng App Nhạc mặc định để chơi những bản nhạc mình vừa download máy. Để chuyển chúng vào Nhạc bạn cần sự hỗ trợ đến từ App iTunes. Cách này yêu cầu bạn phải có PC hoặc laptop để liên kết với iPhone của mình.

Công việc triển khai cụ thể:

Bước 1: Thiết lập ứng dụng iTunes trên PC của bạn từ địa chỉ Home của Apple: https://www.apple.com/itunes/.

Bước 2: Bắt đầu liên kết iPhone với PC bằng dây cáp.

Bước 3: Chọn những file nhạc bạn cần chuyển vào app Nhạc mặc định và kéo thả chúng vào thư viện iTunes của PC.

Bước 4: Trong phần Music của App iTunes, bạn nhấp chọn Đồng hóa dữ liệu iPhone và iTunes.

Bước 5: Giờ đây, những file nhạc mp3 bạn chọn lúc đầu đã được nhất quán hóa đến app Nhạc trên điện thoại như hình ảnh kết quả phía dưới. Lúc này bạn có khả năng thỏa sức trải nghiệm những bản nhạc ưa thích ngay trong app Nhạc mặc định này.

chuyen file mp3 da tai ve iphone vao thu vien nhac truyen thong

Phần mềm iOS chơi nhạc Youtube khi tắt màn hình

Kề bên cách tải nhạc mp3 trên Youtube về điện thoại iPhone trực tiếp giúp nghe nhạc offline mọi lúc khắp nơi, bạn cũng đều có thể hướng tới việc dùng những App nghe nhạc Youtube online. Cách này giúp cho bạn khắc phục được khó khăn chẳng thể nghe những video âm thanh trên Youtube khi thoát khỏi App này.

Bây giờ, bạn có khả năng trải nghiệm thỏa sức những video âm thanh trên Youtube trong cả khi tắt màn hình điện thoại. Thêm 1 điều nữa là những App này hầu hết miễn phí, bạn có khả năng đơn giản tải về thông qua trình duyệt Safari trên điện thoại. Tiếp sau đây là một trong những App mà mình sẽ gợi ý cho bạn.

Music Pro

ung dung ios choi nhac youtube khi tat man hinh 1

Phần mềm đầu tiêu gửi đến chức năng nghe nhạc online trên Youtube trong cả khi tắt màn hình đó là Music Pro. Điều đặc biệt mà bạn có khả năng không ngờ đến đó là App iOS này được phát triển bởi đội ngũ lập trình viên Việt Nam. Thông qua chúng bạn có khả năng đơn giản nghe những bản nhạc được đăng tải trên Youtube. An tâm là chúng hầu hết miễn phí nhé.

Để có khả năng chơi nhạc trên Music Pro, bạn sẽ nhập tên bài hát ưa thích vào hộp thoại kiếm tìm. 1 danh sách những kết quả liên quan sẽ được hiển thị trên cửa sổ màn hình. Bạn chỉ việc nhấp chọn đúng bản nhạc định tìm và Music Pro sẽ triển khai phần còn lại. Những chức năng thích thú khác như thêm danh mục ưa thích, khuyến cáo những bài hát hot theo vị trí,… cũng được kết hợp trong App này.

Tuy vậy đôi lúc người sử dụng cũng sẽ thấy không dễ chịu với sự hiện diện của những banner quảng cáo xen lẫn trong trình phát. Tuy vậy với 1 App miễn phí thì điều đấy là hầu hết thông thường.

Musi

ung dung ios choi nhac youtube khi tat man hinh 2

Có những chức năng tương đương với Music Pro, Musi cũng là 1 App được đông người quyết định lúc chơi nhạc Youtube online. Chúng gửi đến tất cả những chức năng mà 1 app chơi nhạc thông dụng nên có. Người sử dụng có khả năng đơn giản kiếm tìm, quyết định và chạy bản nhạc đam mê nhanh gọn.

Điểm sáng trong thiết kế của Musi là có 1 giao diện gần gũi và hấp dẫn người sử dụng. Đội ngũ phát triển cũng trợ giúp một trong những chức năng nổi bật như: hiện lời bài hát, hẹn lịch phát và khả năng chỉnh sửa Equalizer. Điều đấy giúp tăng cao thử nghiệm cá nhân hóa cho người sử dụng thông minh hiện tại.

Tube Master

ung dung ios choi nhac youtube khi tat man hinh 3

Tube Master là trình chơi nhạc Youtube online thứ ba mà mình muốn gợi ý đến cho mọi người. Phần mềm iPhone này bạn có thể kiếm tìm những video âm thanh ưa thích và phát chúng xuyên suốt trong cả khi tắt màn hình điện thoại. Thêm những video nhạc vào playlist để App mở màn phát chúng.

1 điểm trừ trong App này là tốc độ nhận xét của chúng còn khá chậm, điều đấy có khả năng tạo sự không dễ chịu với nhiều người sử dụng khó tính. Mặt khác, theo cái nhìn cá nhân mình, giao diện của Tube Master còn khá thô sơ và chưa gửi đến nhiều chức năng giống như các nền tảng khác.

Trên đó là danh sách tập hợp những cách tải nhạc mp3 trên Youtube về iPhone nhanh gọn mà Kpbcreations muốn share đến mọi người. Mong muốn bạn có khả năng tìm tìm được 1 cách phù hợp với mình. Chúc mọi người có các phút giây giải trí vui tươi bên các bản nhạc đam mê.

Xem thêm thêm: Top 10 Ứng dụng đo nhiệt độ CPU CPU & GPU chuẩn chỉnh nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular