Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneCách quét mã QR WiFi trên Oppo siêu dễ dàng 2022

Cách quét mã QR WiFi trên Oppo siêu dễ dàng 2022

Hiện hiện nay đã có khá nhiều người sử dụng Smartphone Oppo không còn muốn dùng password bằng chữ và số wifi vì dài, khó nhớ và dễ nhập sai. Mọi người đã mở đầu chuyển qua việc  dùng cách quét mã QR, đặc biệt điều đấy thường sẽ hiện diện tại những quán ăn, quán nước, quán nhậu, nhà hàng quán ăn,…. Vậy “Cách quét mã QR WiFi trên Oppo siêu dễ dàng’’ cần triển khai ra sao? Hãy cùng kpbcreations khám phá ngay tại đây nhé.

Mã QR Wifi là gì?

Mã QR Wifi là dạng mã vạch ma trận hai chiều có chứa code được đọc bởi Smartphone khôn khéo có khả năng quét mã vạch. Mã QR Wifi sẽ chứa những dữ liệu về Wifi đó và sẽ auto kết nối cho bạn khi chúng ta quét mã, giúp cho bạn thao tác được nhanh gọn lẹ, tiết kiệm khoảng thời gian.

Chức năng quét mã vạch QR Wifi để kết nối Wifi đã hiện diện trên nhiều dòng Smartphone khôn khéo tóm lại và dòng Smartphone Oppo nói riêng. Tính năng quét mã vạch hỗ giúp đỡ bạn bảo mật tốt nhất những dữ liệu thiết yếu. Điều kiện để có khả năng kết nối Wifi bằng mã QR trên Oppo

Để được dùng chức năng quét mã QR Wifi trên Smartphone khôn khéo của  Oppo. Ban đầu người có Wifi cần share phải bật dữ liệu mobile hoặc có mã QR. Mã QR Wifi này có khả năng nằm trong Smartphone của họ hoặc in ra giấy để dán lên tường. Rất tiện lợi cho việc dùng trong tiến trình kết nối internet cho mọi người.

Tiếp tục bạn chỉ việc bật Smartphone của mình lên lên và quét mã QR Wifi mà người có wifi chia sẽ cho bạn. Như vậy, bạn không cần thiết phải thiết lập tiện ích, đăng ký hay làm bất kỳ điều gì cả mà chỉ việc quét xong là có khả năng kết nối được 1 cách hiệu suất cao nhất. Chúng ta có thể thoải mãi triển khai quét mà không cần thiết phải lo ngại điều gì.

Cách lấy mã Wifi bằng mã QR Wifi trên Oppo

Nếu bạn vẫn không biết cách lấy mã QR Wifi trên dế yêu Oppo của mình để share cùng bạn bè. Bằng phương pháp kết nối mã QR nhanh gọn thay vì đọc password dài dòng thì cùng kpbcreations khám phá quá trình để lấy mã QR Wifi trên Oppo nhanh nhất nhé.

Bước 1: Bạn vào mục “Thiết lập” (Settings) trên Smartphone Oppo của mình.

cach quet ma qr wifi tren oppo 1

Bước 2: Bạn chọn vào mục “ Mạng Wifi and Internet’’.

quét mã QR WiFi trên Oppo

Bước 3: Bạn hãy nhấn vào tên mạng wifi bạn thích share. Tiếp tục chọn icon công cụ sát bên tên Wifi của bạn và nhấp “Share’’ (Share).

cach quet ma qr wifi tren oppo 3

Bước 4: Tiếp theo thiết bị sẽ yêu cầu xác nhận danh tính bằng phương pháp password hoặc vân tay của chủ Smartphone. Bạn tiếp tục xác nhận và mở khóa thì Smartphone sẽ mang cho bạn 1 mã QR Wifi.

cach quet ma qr wifi tren oppo 4 1

Bước 5: Kể từ khi làm xong quá trình trên thì bạn đã có mã QR Wifi, bạn chỉ việc đem đến mã QR Wifi để bạn bè và mọi người quét mã QR Wifi. Hoặc bạn cũng đều có thể chụp màn hình mã QR Wifi để không cần làm lại quy trình mở khóa nữa.

Cách quét mã QR WiFi trên Oppo siêu dễ dàng

Cách quét mã QR WiFi trên Oppo siêu dễ dàng hiện tại rất thịnh hành dành riêng cho nhiều người trẻ tuổi thích công nghệ, cũng như tính nhanh gọn, gọn lẹ mà không gặp bất kể vướng mắc gì nhiều. vì thế thay vì phải nhập theo bàn phím cơ bản, thì quét WiFi lại đem đến tự tiện nghi nhất. Đông người coi đó như 1 thói quen để dùng hiện tại.

Hiện tại có rất vô số cách thức để quét mã QR Wifi trên Smartphone mà người sử dụng đang quan tâm và khám phá. Nếu bạn vẫn còn đang câu hỏi hoặc kiếm tìm cách quét mã QR WiFi trên Oppo siêu dễ dàng thì hãy triển khai theo quá trình sau đây..

Bước 1: Ban đầu, bạn cần vào mục Thiết lập (Setting) ở Smartphone của bạn.

cach quet ma qr wifi tren oppo 5

Bước 2: Tiếp theo chọn “Network & Settings’’ và mở lên danh sách các mạng Wifi hiện đang gần để kết nối.

cach quet ma qr wifi tren oppo 6

Bước 3: Bạn tiếp tục kéo xuống hết danh sách Wifi đang hiện, tiếp theo sẽ thấy dòng “Add Network’’. Bạn hãy nhấp chuột vào icon mã QR có màu xanh trên màn hình để quét mã QR Wifi nhé.

cach quet ma qr wifi tren oppo 7

Bước 4: Camera của Smartphone bạn sẽ auto hiện lên. Bạn hãy dịch chuyển camera lại chỗ mã vạch QR Wifi, bây giờ Smartphone sẽ auto quét mã và kết nối Wifi cho bạn.

cach quet ma qr wifi tren oppo 8

Thêm vào đó, bạn cũng đều có thể vào phần mềm zalo của mình tiếp theo bấm chọn hình mã QR để quét mã Wifi nhanh nhất. Chúng ta có thể quyết định cho mình 1 trong hai cách trên để quét mã QR Wifi nhé. Như vậy trong tiến trình dùng sẽ tiện lợi hơn nhiều khi dùng mã QR thay thế cho việc nhập mã như cơ bản đấy. Bạn cũng sẽ không cần thiết phải tải thêm phần mềm hay thao tác rườm rà, chỉ việc quét và dùng là được.

Trên đấy là các dữ liệu về “Cách quét mã QR WiFi trên Oppo siêu dễ dàng’’ mà kpbcreations mang lại với hy vọng đấy là các dữ liệu hữu ích cho bạn. Hy vọng sau nội dung bài viết này, bạn đã biết thêm nhiều dữ liệu về mã QR là gì, cách lấy mã QR Wifi và cách quét mã QR Wifi. Chúc mọi người thao tác thành công và nhanh gọn nhé.

Xem thêm: Cách tải KineMaster không logo không tính phí cho iOS/Android 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular