Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneThủ Thuật IphoneCách quay Video khi tắt màn hình iPhone iOS 15 mới nhất...

Cách quay Video khi tắt màn hình iPhone iOS 15 mới nhất 2022

Cách quay video khi tắt màn hình iPhone iOS 15 hiện tại được tương đối nhiều người sử dụng quan tâm. Vì một số trong những nguyên nhân bảo mật nên Apple không cho phép chúng ta quay video khi đã tắt màn hình dù là điện thoại bạn đang ở iOS nào. Tuy vậy thì vẫn sẽ có “kẽ hở” dành riêng cho chúng ta để có khả năng tự do quay màn hình dù đã tắt màn hình. Nội dung bài viết này Kpb-Creations sẽ share cho các bạn một số trong những cách giúp cho bạn giúp cho bạn quay được những đoạn clip giúp ích cho chính bản thân mình mà không xảy ra ai nhìn thấy.

Cách quay video khi tắt màn hình iPhone iOS 15

Cách quay video khi tắt màn hình iPhone là thủ thuật khá thích thú đã được kiểm chứng là dùng được trên version iOS 15. Với những bạn đã và đang làm phóng viên báo chí thì đấy là quả là 1 cách thú vị dành riêng cho bạn. Hay dễ dàng chỉ là việc bạn không muốn cho ai xem được nội dung mình đang quay thì cũng nên sử dụng cách này.

Bước 1: Khi màn hình iPhone của bạn đang bị khóa, ấn vào icon camera và vuốt chúng lên. Tuy vậy, bạn đừng vuốt hẳn lên như chụp hình cơ bản mà chỉ vuốt lên đến mức sống lưng chừng rồi tạm dừng và dùng ngón trỏ thắt chặt và cố định chúng.

cach quay video khi tat man hinh iphone ios 15 1

Bước 2: Dùng tay chuyển từ chế độ camera sang chế độ quay video và ngay tức khắc nhấp nút quay.

Bước 3: Nhấp đúp nút Home 3 lần. Có nghĩa là bạn cần nhấp thường xuyên 6 lần đấy.

Bước 4: Đợi điện thoại load trong vài giây, từ bây giờ thì chúng đã trong chế độ quay video rồi đó. Tuy vậy thì màn hình vẫn đang tắt nên bạn an tâm. Dù bạn có để chiếc Smartphone của mình ở đâu thì vẫn có khả năng quay video mà không xảy ra ai nhìn thấy cả.

Cách quay Video khi tắt màn hình iPhone iOS 15

Bước 5: Kể từ khi đã quay được đoạn video như ý mình, bạn chỉ việc mở khóa điện thoại sau đấy tắt quay thế là xong.

Với cách quay Video khi tắt màn hình iPhone iOS 15 bạn vẫn có khả năng triển khai trên cả iOS 15 và những dòng điện thoại iPhone version từ iOS 9 trở lên. Đó là 1 cách hữu ích nên bạn hãy thử sử dụng xem sao nhé.

Những app quay video khi tắt màn hình iPhone iOS 15

Những app quay video khi tắt màn hình iPhone iOS 15 chỉ dành riêng cho những người nhanh tay. Nếu bạn khá chậm trong việc triển khai quá trình ở trên thì đây sẽ là một số trong những phần mềm quay video khi tắt màn hình iPhone dành riêng cho bạn.

Quick Video Recorder – Background Video Recorder

cach quay video khi tat man hinh iphone ios 15 3

Quick Video Recorder là 1 phần mềm quay video khi tắt màn hình thú vị dành riêng cho iPhone, nhất là người sử dụng iOS 15. Tuy vậy đấy là ứng dụng có khả năng dùng được trên cả iOS lẫn Android nên bạn hầu hết có khả năng an tâm dùng. App không có hiện tượng giật lag gì cả, bạn có khả năng quay video mượt mà đến từ giây.

Bạn có khả năng thiết lập thời gian auto trên phần mềm. Để khi tới thời điểm đã đặt trước, Quick Video Recorder sẽ auto bật chế độ quay video. Bạn có khả năng an tâm vì khi quay chúng sẽ không hề mở màn hình giúp cho bạn không xảy ra ai nhìn thấy. Khi đã quay đủ 30 phút thì phần mềm sẽ auto dừng quay. Nhưng bạn hầu hết có khả năng thiết lập lại chức năng thời lượng quay để kéo dãn dài thời gian theo ý muốn của bản thân.  Thêm vào đó, Quick Video Recorder còn trợ giúp một số trong những chức năng vô cùng hữu dụng khác như:

  • Cắt ghép video kể từ khi quay.
  • Trợ giúp camera trước và sau.
  • Thời lượng quay hình vô hạn.
  • Chế độ Camera Dash.
  • Chế độ sắc nét cao lên đến mức HD 1080p.

iRecorder – Video Recorder

App này bạn có thể quay video trong cả khi điện thoại chưa mở khóa. Đó là 1 ứng dụng thích hợp với mục đích mà bạn đang kiếm tìm. Trong khi quay video, bạn có khả năng chỉnh sửa những thiết lập tăng cao, lên lịch thời gian ghi và nhất là cài đặt tùy chỉnh video. Kể từ khi cài đặt xong toàn bộ bạn có khả năng khởi đầu quay video trực tiếp mà không cần truy cập phần mềm.

Đó là 1 phần mềm an toàn và hầu hết miễn phí dành riêng cho chiếc Smartphone iPhone iOS 15 của bạn. Bạn có khả năng quay cả video khi đang hoạt động phần mềm khác kể từ khi đã cài đặt hẹn giờ. Bạn có khả năng đơn giản thiết lập cấu hình, thời lượng cũng như chất lượng video. App còn trợ giúp auto ngừng khi bộ nhớ của bạn sắp đầy. Không nên bỏ lỡ phần mềm nổi tiếng này khi cần nhé bạn.

Silent Camera HD

Tiếp tục cũng là 1 phần mềm không tồi dành riêng cho mục đích của bạn. Đó là 1 phần mềm mà bạn sẽ cần bởi vì nó cực kỳ dễ dùng. App này được thiết kế ra dành riêng cho không gian yên tĩnh. Giúp ghi lại được những khoảnh khắc cực kỳ thiết thực nhất trong việc phần mềm quay video hiện tại mà bạn đang cần kiếm tìm.

Bạn có dùng Silent Camera HD để quay video khi đã tắt màn hình trên iphone. Cái tên của phần mềm đã nói lên toàn bộ những gì mà chúng thực hiện được. Chúng sẽ hầu hết yên lặng và không để cho những người khác nhìn thấy ra bạn đang quay video hay chụp hình gì cả. Đó là 1 trong các điểm mạnh mà người sử dụng hiện tại khá yêu thích dùng.

Sp Camera

Sp Camera là 1 phần mềm mà nhà vận hành thiết kế ra dành riêng cho những tín đồ iPhone. Đó chính là phần mềm mà bạn đang kiếm tìm khi chúng quay video hoặc chụp hình mà không xảy ra nhìn thấy bằng việc dùng 1 hình nền giả. Chúng có khả năng auto ghi và lưu video nếu có bất kể di chuyển nào diễn ra bằng cảm ứng nhìn thấy di chuyển.

Ứng dụng trên trợ giúp bạn quay video bằng nút tăng giảm âm lượng. Nghĩa là khi bạn thích quay video khi tắt màn hình bạn chỉ việc ấn vào nút tăng âm lượng. Những video và ảnh sẽ được lưu tại 1 thư mục riêng của bộ sưu tập. Bạn có khả năng hầu hết an tâm về độ bảo mật vì chúng có 1 lớp mật mã mới có khả năng vào xem được. Thêm vào đó độ phóng to thu nhỏ lên đến mức 10x và có khả năng vừa chụp hình vừa quay video cùng 1 lúc.

Nội dung bài viết đã vừa giới thiệu cho bạn những cách quay video khi tắt màn hình iPhone iOS 15. Tuy vậy thì cần chú ý đến bạn đây chỉ nên dùng vì mục đích cá nhân và không làm tác động đến người khác. Bạn sẽ bị xử phạt nếu đăng tải những video của người khác lên mạng mà chưa có sự cho phép của người đó. Hãy trở thành người uyên bác và chỉ nên triển khai vì mục đích thư giãn và khổng vì những mục đích xấu xa khác. Cảm ơn vì bạn đã đọc hết nội dung bài viết này.

Xem thêm: Top 10 Game miễn phí trên Google hay mới nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular