Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneCách nghe lại ghi âm cuộc gọi trên Samsung, iPhone nhanh nhất...

Cách nghe lại ghi âm cuộc gọi trên Samsung, iPhone nhanh nhất 2022

Cách nghe lại ghi âm cuộc gọi trên Samsung, iPhone là mối quan tâm bậc nhất của những bạn yêu công nghệ hiện tại. Đôi lúc chuyện trò với ai đó thông qua Smartphone nhưng người sử dụng lại muốn ghi âm lại cuộc gọi đó. Đặc biệt một vài hãng Smartphone không giống nhau thường có những cách ghi âm khác lạ nên càng làm người dùng Smartphone hoảng sợ. Nếu bạn cũng đang gặp hiện tượng như trên thì hãy cùng Kpb creations xem thêm và sử dụng ghi âm lại cuộc gọi đơn giản ngay nhé!

Ghi âm cuộc gọi là thế nào?

Ban đầu người sử dụng phải nắm rõ cụm từ “Ghi âm cuộc gọi” là gì? Ghi âm cuộc gọi là những thao tác ghi âm và lưu trữ tất cả cuộc đối thoại trong 1 cuộc gọi thoại bất kể nào đó, đôi khi là cả ghi âm cuộc gọi video (Video Calling). Ghi âm cuộc gọi có khả năng được triển khai thông qua 1 chiếc Smartphone khôn khéo, Tablet hay đôi khi là những thiết bị điện tử, PC, máy tính xách tay hoặc kể cả TV.

Vì sao phải ghi âm cuộc gọi?

Cơ bản, mọi người quyết định việc ghi âm cuộc gọi bởi một vài nguyên nhân và trường hợp thông dụng. vì thế thông qua việc ghi âm cuộc gọi mà chúng ta có khả năng có nhiều lợi thế trong công việc và đời sống. Điều đấy được rõ ràng thông qua những yếu tố tiếp sau đây như:

  • Khi người sử dụng muốn lưu trữ lại kỷ niệm với người thân hay bạn bè, đồng nghiệp thông qua những cuộc đối thoại, chuyện trò.
  • Khi muốn lưu lại những minh chứng bị lừa đảo thông qua Smartphone hoặc lưu trữ những dữ liệu đặc biệt trong cuộc gọi đó.
  • Khi muốn nghe lại cuộc đối thoại đó nhiều lần 1 cách đơn giản.

Như vậy, chỉ với 1 vài yếu có khả năng sẽ làm bạn hiểu được rằng việc ghi âm nhiều khi cũng cực kỳ thiết yếu. 1 trong các yếu tố trợ giúp đặc biệt trong công việc và đời sống giúp cho bạn khắc phục các khó khăn nan giải không giống nhau.

Cách nghe lại ghi âm cuộc gọi trên Samsung và iPhone nhanh nhất

Tiếp sau đây là một vài phương pháp để nghe lại những bản ghi âm cuộc gọi trên những dòng Smartphone của brand Samsung và iPhone thông dụng và hiệu suất cao cũng như nhanh và dễ dàng nhất. Tuy vậy, đầu tiên người sử dụng phải bật chế độ ghi âm cuộc gọi kết hợp sẵn trên máy hoặc tải và thiết lập phần mềm ghi âm từ bên thứ ba để mang lại hiệu suất cao nhé.

Cách ghi âm và nghe lại ghi âm cuộc gọi trên Smartphone Samsung

Những dòng Smartphone của brand Samsung được kết hợp chức năng ghi âm cuộc gọi sẵn có trên máy. Chỉ việc triển khai theo quá trình dễ dàng tại đây để mở khóa chức năng ghi âm cuộc gọi auto mà không cần sự trợ giúp từ bên ứng dụng hay Ứng dụng thứ ba nào.

Bước 1: Mọi người mở Smartphone và kiếm tìm ứng dụng Smartphone (Phone) sẵn có. Tiếp tục triển khai cuộc gọi như thông thường.

nghe lại ghi âm cuộc gọi

Bước 2: Khi người bên kia nhấc máy để nghe, bạn nhấn vào nút Ghi trên màn hình hiển thị gọi để bắt đầu ghi âm.

cach nghe lai ghi am cuoc goi tren samsung iphone 2

Bước 3: Sau cùng, nhấn vào ngừng ghi âm để ngừng ghi âm và lưu lại bản ghi cuộc gọi.

cach nghe lai ghi am cuoc goi tren samsung iphone 3

Chú ý: Với một vài dòng Smartphone khác khi chúng ta triển khai thao tác ghi âm thì sẽ có thông tin ở bên phía người được gọi. Còn riêng dòng Samsung thì hãy an tâm rằng cuộc gọi được ghi âm là tuyệt mật và người bị ghi âm sẽ không biết.

Cách nghe lại bản ghi âm vừa ghi rõ ràng quá trình triển khai như bên dưới:

Bước 1: Vào danh mục Smartphone > Nhấn vào icon ba chấm hiển thị ở góc phải màn hình.

cach nghe lai ghi am cuoc goi tren samsung iphone 4

Bước 2: Bấm tiếp vào Thiết lập > Chọn vào Cuộc gọi đã triển khai ghi âm.

cach nghe lai ghi am cuoc goi tren samsung iphone 5

Bước 3:  Nhấp vào bản ghi âm cuộc gọi mà bạn và ghi và muốn nghe lại > file sẽ được lưu lại và chạy phát trong dạng MP3.

cach nghe lai ghi am cuoc goi tren samsung iphone 6

Như vậy, với những chức năng sẵn có trên dòng Smartphone Samsung bạn đã có khả năng triển khai ghi và nghe lại cuộc ghi âm đã ghi 1 cách nhanh gọn. Chúng ta có thể sử dụng ở các trường hợp khác nếu như muốn lưu trữ lại dữ liệu nhé. Đó là 1 trong các điểm cộng tối ưu mà sản phẩm này mang lại cho người sử dụng hiện tại.

Cách ghi âm và nghe lại ghi âm cuộc gọi trên Smartphone iPhone

Apple đã vô hiệu hóa chức năng ghi âm cuộc gọi vì theo luật quốc tế đó là 1 hành động vi phạm pháp luật về quyền riêng tư của con người. Thế nên iPhone không có chức năng ghi âm cuộc gọi như Samsung mà cần phải có sự trợ giúp từ bên thứ ba. Triển khai theo quá trình chỉ dẫn tại đây để ghi âm cũng như nhấp nghe lại bản ghi âm của cuộc gọi bằng iPhone:

Bước 1: Nhấp vào ứng dụng Ứng dụng Store sẵn có trong Smartphone iPhone, trong phần kiếm tìm nhấp tìm và chọn phần mềm Call Recorder.

cach nghe lai ghi am cuoc goi tren samsung iphone 7

Bước 2: Kể từ khi tải xong thì vào phần mềm và chọn lá cờ Việt Nam rồi điền số Smartphone cá nhân và chọn Continue. Sau 1 khoảng thời gian ngắn sẽ có mã code 6 số gửi đến, điền đúng mã code để hoàn thành xác nhận.

cach nghe lai ghi am cuoc goi tren samsung iphone 8

Bước 3: Tiếp tục chọn mục Cuộc gọi (Call), bấm chọn số Smartphone nào đó và triển khai cuộc Gọi rồi nhấp nút Tắt để kết thúc.Tại mục Call, bạn bấm số Smartphone và nhấp nút “Gọi”. Triển khai thì thầm như 1 cuộc gọi thông thường và nhấp nút “Tắt” cuộc gọi.

cach nghe lai ghi am cuoc goi tren samsung iphone 9

Bước 4: Sau đấy chuyển qua mục Recordings và nhấp nút Play để nghe lại những bản ghi âm trước đấy trong đó có hiển thị tất cả cụ thể dữ liệu của cuộc gọi.

cach nghe lai ghi am cuoc goi tren samsung iphone 10

Bước 5: Đặc biệt với ứng dụng Call Recorder này, người sử dụng có khả năng thoải mái mới lạ tên của những file ghi âm cuộc gọi và có khả năng share những file đó đến bất kỳ đâu mà bạn thích.

cach nghe lai ghi am cuoc goi tren samsung iphone 11

Cho tới hiện nay, nhãn hàng Apple vẫn chưa triển khai chức năng Ghi âm cuộc gọi gốc trên thiết bị mà người ta chế tạo ra. Rất may là mọi người đã có khả năng dùng những phần mềm trên Ứng dụng Store để triển khai ghi âm cuộc gọi tốt nhất. Những ứng dụng phần mềm ghi âm cuộc gọi trên thiết bị iPhone không tính phí cũng rất tin cậy. Những phần mềm này được nhiều người dùng nên mọi người hầu hết yên tâm về khó khăn này nhé.

Mong rằng thông qua các share nội dung bài viết bạn sẽ biết cách nghe lại ghi âm cuộc gọi trên Samsung, iPhone nhanh nhất. Chúng ta có thể nghe lại bản ghi âm hoàn hảo như ý muốn. Cùng với đó, chúng ta có thể triển khai trên những cuộc gọi thiết yếu để lưu trữ dữ liệu lúc thiết yếu nhé. Chúc bạn triển khai các thao tác thành công.

Xem thêm: Tiện ích Mở Khóa Acc FF Bằng ID APK OB35 Miễn Phí 100% Thành Công

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular