Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeGame PCCách mua haki quan sát bá vương trong Blox Fruit Update 17...

Cách mua haki quan sát bá vương trong Blox Fruit Update 17 2022

Cách mua haki quan sát bá vương trong Blox Fruit Update 17 cực kỳ đơn giản và nhanh gọn. Trò chơi Blox Fruit là đang nhận được kha khá nhiều sự quan tâm của game thủ trong khoảng time trở lại đây. Trong số đó Haki là 1 kỹ năng có khả năng mở rộng và cập nhật trong Blox Fruit. Hãy cùng Kpb-Creations khám phá cách mua haki thông qua nội dung bài viết sau đây.

Đôi nét về trò chơi Blox Fruit

Blox Fruit là 1 trò chơi được phát triển bởi nhà xuất bản Roblox cách đây nửa năm. Lúc đầu trò chơi này còn có tên là Blox Piece vì nguồn cảm hứng tạo ra game chính là tập phim One Piece.

Khi tham dự chơi trò chơi, game thủ sẽ được nhập vai nhập vai những kiếm sĩ thiện chiến trên con thuyền, giao chiến với những kẻ địch để tranh giành kho báu. Cứ mỗi 20 phút, kho báu trái cây sẽ hiện diện ở những nơi khác nhau trên map.

cach mua haki quan sat ba vuong trong blox fruit 1

Game thủ có khả năng tích lũy thêm kiếm và trái ác quỷ để gia tăng sức mạnh của mình để trở thành những game thủ mạnh nhất. Hiện tại có khá nhiều mã code giúp game thủ nhận trái ác quỷ miễn phí.

Ngoài ra, kỹ năng haki quan sát cũng là 1 trong các tiện ích giúp game thủ giành được thắng lợi đơn giản hơn. Sự hay ho của tựa game sẽ mang đến cho bạn những thử nghiệm cực kỳ thú vị.

Haki là gì?

Haki hay còn được gọi là bá khí, chính là 1 nguồn sức mạnh bí ẩn của thế giới. Chúng tồn tại trong thân thể từng người giống như 1 trong các giác quan sống của họ.

Tuy vậy một trong những người không biết về chúng hoặc không biết cách thức tỉnh và chế ngự chúng. Chính vì vậy Haki là 1 kỹ năng đặc biệt mà không phải ai cũng đều có được.

Haki quan sát bá vương là gì?

Haki bá vương là 1 skin được lấy cảm hứng từ tập phim One Piece. Đó là 1 kỹ năng giúp cho người sử dụng có khả năng chế ngự được tâm trí người khác. Kẻ địch sẽ bị choáng ngợp mỗi lúc game thủ tung ra những chiêu bài trúng vào nhân vật.

Điều đấy sẽ làm ý thức của kẻ địch bị yếu đi và rất có khả năng bị ngất xỉu mất khả năng hành động. Đó là 1 kỹ năng ít ỏi và có khá ít người có khả năng triển khai được chiêu bài này.

Cách mua haki quan sát bá vương trong Blox Fruit Update 17

Cách mua haki quan sát bá vương trong Blox Fruit

Tiếp sau đây là cách lấy kỹ năng và skin Haki quan sát mới nhất mà game thủ có khả năng tìm hiểu thêm. Trước khi mua hoặc nhận skin miễn phí, bạn phải chắc chắn được những điều kiện sau đây:

  • Nhân vật phải đạt ít nhất là level 300 trở lên.
  • Accounts của bạn cần có saber.
  • Có 750.000 beli trong Accounts game chính chủ.

Cách mua haki quan sát bá vương trong Blox Fruit Update 17 kể từ khi đã có tất cả những điều kiện kể trên. Bạn có khả năng đăng nhập vào Accounts để mua và có ngay skin haki cực kỳ chất lượng thông qua những cách sau đây:

Cách 1: Mua haki quan sát tại lâu đài thông qua NPC Lord of Destruction

Để triển khai mua haki quan sát trong Blox Fruit tại lâu đài thông qua NPC Lord of Destruction. Bạn cần triển khai theo quá trình rõ ràng như bên dưới:

Bước 1: Đăng nhập vào Accounts của bạn và truy cập vào trò chơi. Tiếp theo di chuyển đến lâu đài để bắt đầu mua skin.

Bước 2: Kể từ khi đã bay vào lâu đài, bạn sẽ thấy ở góc phía bên phải của lâu đài có hiện diện 1 người, đó là NPC của game bạn có thể mua và trao đổi món đồ. NPC này còn có tên là Lord of Destruction.

Bước 3: Bạn tiến đến và nói chuyện với NPC, kể từ khi chuyện trò xong, sẽ hiện diện 1 giao diện để bạn có khả năng mua Haki bá vương. Bạn có khả năng kiểm tra phần “inventory” kể từ khi thanh toán để lắp skin vào và dùng.

Cách 2. Phá nát đền

Cách triển khai phá nát đền để có ngay skin haki cực kỳ chất lượng rõ ràng qua quá trình như bên dưới:

Bước 1: Bạn đi đến hòn đảo gần lâu đài, ở đó sẽ hiện diện 1 ngôi đền cổ.

Bước 2: Khi bước đi lên hòn đảo, bạn bắt đầu phá nát hết toàn bộ những đám mây đang nằm ở trung tâm của ngôi đền. Tiếp theo, bạn sẽ được di chuyển đến 1 vị trí mang tên là Upper Yard.

Bước 3: Bạn gửi đến dữ liệu cá nhân của mình với 1 NPC ngay tại đó, NPC này sẽ đưa bạn đến 1 ngôi đền khác. Việc bạn cần  làm chính là leo lên tới đỉnh của ngôi đền này.

Bước 4: Kể từ khi đã leo đến đỉnh, bạn sẽ nhìn thấy chúa tể của sự hủy diệt và giờ đây bạn cùng có khả năng mua haki quan sát trong Blox Fruit với mức giá là 750.000 beli.

Chú ý khi mua haki quan sát bá vương trong Blox Fruit Update 17

Tiếp sau đây là một trong những chú ý mà game thủ cần khám phá trước lúc tới lâu đài mua skin haki mà bạn nên để ý:

  • Bạn cần đạt ít nhất lv 300 mới có khả năng mua haki, nếu như bạn chưa đạt đến level yêu cầu thì dù có đến lâu đài cũng không nhìn thấy được NPC.
  • Trước đấy, bạn cần hạ gục được Chuyên Viên về kiếm thuật, đây cũng là 1 NPC của chương trình. Kể từ khi game thủ đánh bại được NPC này, NPC ở lâu đài sẽ hiện diện.
  • Nếu như bạn thích cập nhật thêm những kĩ năng của haki quan sát, bạn có khả năng đến vùng biển thứ 3 để rèn luyện thêm.
  • Kể từ khi mở haki quan sát, bạn sẽ có khả năng tránh mặt và ngưng đọng thời gian. Nếu như kẻ địch ra 1 đòn tấn công vào bạn, bạn có khả năng nhìn thấy chiêu ra tay đó với tốc độ chậm và đơn giản tránh mặt.
  • Level nhiều nhất của haki quan sát là cấp 7, nếu như bạn có vip 2, bạn có khả năng lên thêm 1 bậc nữa là haki cấp 8.

Cách tập luyện, tăng cấp haki quan sát bá vương

Để có khả năng tập luyện được haki quan sát nhanh gọn và hiệu suất cao nhất chính là bạn cần tránh mặt hết toàn bộ những vố mà kẻ địch ném vào bạn. Mỗi lần triển khai hành động này, bạn sẽ nhận được 1 lượng EXP nhất định và nâng cấp cho haki của mình.

Sau mỗi lần cập nhật, Haki sẽ gia tăng 1 phần tử trên thân thể của bạn, mở đầu từ cánh tay và kết thúc ở cánh chân. Cần để ý rằng lượng EXP được cộng sau khi chúng ta né đòn từ kẻ địch sẽ không hiện lên từ bản update mới nhất gần đây.

Haki là 1 kỹ năng hỗ trợ giúp cho những người chơi có khả năng biểu thị sang trọng của mình. Khi cập nhật Haki đến bậc nhiều nhất bạn có khả năng nhận được sức mạnh vô song. Nội dung bài viết trên của Kpb-Creations.comi đã chỉ dẫn bạn cách mua haki quan sát bá vương trong Blox Fruit Update 17, chúc bạn thao tác thành công!

Xem thêm Key Office 2019 Professional Plus 64 bit update mới nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular