Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneThủ Thuật IphoneCách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa không cần PC 2022

Cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa không cần PC 2022

Cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa không cần PC hiện nay là gì? iPhone là 1 thiết bị công nghệ hút khách nhất hiện nay bỏi những tính năng ưu việt cùng vẻ ngoài không quen. Các thiết bị khôn khéo sẽ trợ giúp bạn kha khá nhiều trong công việc cũng như thư giãn. Thế nhưng đã là đồ công nghệ thì chắc chắn là là sẽ không tránh khỏi những lỗi nhỏ, nhất là lỗi iPhone bị vô hiệu hóa. Nội dung nội dung bài viết tiếp theo sau đây của Kpb creations sẽ đem đến cho bạn những dữ liệu rõ ràng nhất về cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa sớm nhất có khả năng nhé.

Những nguyên nhân làm cho iPhone bị vô hiệu hóa

Trước khi phiêu lưu về cách xử lý iPhone bị vô hiệu hóa, bạn phải ghi nhận những lý do chính làm cho dế yếu của bạn bị lỗi này. Những lỗi thông dụng làm cho iPhone của bạn bị vô hiệu hóa đã được kpbcreations tổng hợp tiếp theo sau đây.

iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes

Lỗi iPhone Bị Vô Hiệu Hóa Kết Nối iTunes là lỗi thông dụng nhất làm cho dễ yêu bị vô hiệu hóa. Chúng thường xảy ra khi người dùng quên password Smartphone mà mình đã cài đặt trước đấy. Khi chúng ta nhập password sai kha khá nhiều lần, vượt quá số lần cho phép của Apple. Smartphone của bạn sẽ tác động vô hiệu hóa và trên màn hình Smartphone sẽ ra mặt dòng chữ “iPhone is disabled” kèm theo theo khoảng khoảng thời gian bị khóa.

Tiếp theo sau đó là 1 trong các dữ liệu về số lần nhập sai và khoảng khoảng khoảng thời gian bị khóa nhiều nhất của thiết bị mà chúng ta có khả năng khám phá thêm:

  • Khi nhập sai password năm lần: giờ đây iPhone của bạn vẫn chưa bị vô hiệu hóa.
  • Khi nhập sai password sáu lần: Giờ đây iPhone của bạn sẽ tác động khóa và vô hiệu hóa trong vòng 1 phút. Màn hình sẽ hiện lên dòng chữ “try again in 1 minute”.
  • Khi nhập sai password bảy lần: giờ đây iPhone của bạn sẽ tác động vô hiệu hóa và khóa trong vòng năm phút. Màn hình sẽ ra mặt dòng chữ “try again in 5 minutes”.
  • Khi nhập sai password tám lần hai. Giờ đây iPhone của bạn sẽ tác động khóa và vô hiệu hóa trong vòng 15 phút, giờ đây màn hình khóa sẽ ra mặt dòng chữ “try again in quarter-hour”.
  • Nếu bạn cố ý nhập sai password chín lần. Giờ đây iPhone của bạn sẽ tác động vô hiệu hóa trong vòng 1 tiếng đồng hồ và màn hình khóa sẽ ra mặt dòng chữ như phía dưới “try again in 60 minutes”.
  • Khi chúng ta nhập sai password 10 lần, iPhone của bạn ngay tức thì sẽ tác động vô hiệu hóa kết nối itunes, giờ đây màn hình sẽ hiển thị dòng chữ “iPhone is disabled connect with itunes” và tất cả các dữ liệu trong máy sẽ tác động xóa hầu như.

iPhone bị vô Hiệu hóa do chẳng có iCloud

Đây cũng là 1 lỗi thường xuyên ra mặt trên iPhone. Tương tự như việc quên password iPhone, việc quên password iCloud cũng đều có khả năng làm cho Smartphone của bạn trở thành vô hiệu hóa. Nhiều lúc việc quên password iCloud còn làm Smartphone của bạn mất hết tất cả những dữ liệu đã từng lưu trữ, những dữ liệu đặc biệt sẽ tác động xóa đi

Cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa không cần PC

Nếu như bạn chẳng có PC tận nơi, bạn cũng đều có khả năng mở khóa iPhone của mình bằng Smartphone mà không cần nhờ đến sự can thiệp của các thợ sửa chuyên nghiệp. Để có khả năng mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa không cần PC tận nơi, bạn triển khai theo các cách ở đây:

Cách mở khóa iPhone khi đã nhất quán Icloud đơn giản tận nơi

Nếu như iPhone của bạn bị vô hiệu hóa, nhưng trước đấy bạn đã lưu trữ iPhone trên iCloud thì việc khôi phục Smartphone của bạn sẽ trở thành dễ dàng hơn. Để có khả năng khôi phục những dữ liệu lưu trữ trên iCloud bạn cần hủy kết nối với PC. Sau đấy lựa chọn mục “Restore from iCloud Backup” trong tiến trình bạn cài đặt lại iPhone của mình, giờ đây tất cả những dữ liệu đã từng được lưu trong iCloud sẽ được khôi phục lại một cách nhanh gọn lẹ.

Cách mở khóa iPhone bằng iTunes đơn giản tận nơi

Khi chúng ta gặp phải các trường hợp iPhone bị vô hiệu hóa nhưng lại chẳng có PC, cách nhanh gọn lẹ và hiệu suất tối đa là dùng iTunes, bạn triển khai theo công việc tiếp theo sau đây:

Bước 1. Bạn kết nối iPhone với cùng một ứng dụng khôn khéo khác bằng dây dẫn USB. Sau đấy mở màn log in vào phần mềm iTunes có trên máy.

iPhone bị vô hiệu hóa

Bước 2. Bạn nhấn vào mục “Back Up Now” để mở màn sao lưu những dữ liệu thiết yếu và đặc biệt có trong iPhone của bạn giúp  bảo lưu dữ liệu.

cach mo khoa iphone bi vo hieu hoa khong can may tinh 2

Bước 3. Bạn chọn vào mục “Restore Backup”  và tìm bản sao lưu dữ liệu gần nhất. Sau đấy bạn nhấp vào bảo sao lưu đó.

cach mo khoa iphone bi vo hieu hoa khong can may tinh 3

Bước 4. Bạn đợi quy trình sau luôn kết thúc là có khả năng mở khóa iPhone của mình mà không cần dùng đến password. Cách này sẽ trợ giúp những dữ liệu của bạn không mất đi mà vẫn còn được lưu lại trong máy.

Khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa chẳng có iCloud

Nếu như bạn chẳng có cổng để kết nối iPhone với các thiết bị khác thì chúng ta có khả năng dùng cách dùng chế độ tìm kiếm Smartphone ”Find my iPhone”. Đấy là tính năng chuyên biệt của IOS giúp người dùng có khả năng tìm kiếm Smartphone của mình trong số trường hợp bị mất.

Bước 1. Bạn hãy truy cập website: https://www.icloud.com/. Sau đấy bạn log in vào nick Apple của mình.

cach mo khoa iphone bi vo hieu hoa khong can may tinh 4

Bước 2. Bạn chọn vào mục tìm để hiển thị tất cả những ứng dụng đã từng log in vào nick này. Sau đấy lựa chọn nhấp vào “tìm iPhone” đang bị khóa phải mở màn xóa Passcode.

cach mo khoa iphone bi vo hieu hoa khong can may tinh 5

Bước 3. Sau đấy chúng ta có khả năng mở khóa Smartphone của bạn mà không cần password. Chúng ta có khả năng lựa chọn mọi người sao lưu dữ liệu gần nhất để khôi phục lại dữ liệu đã mất.

Việc iPhone bị vô hiệu hóa do nhập sai password kha khá nhiều lần là rắc rối hay gặp phải của các tín đồ nhà Apple. Ngân sách thay thế thay thế cho nỗi này cũng không thật sự cao, thế nhưng chúng ta có khả năng tự sửa lỗi tận nơi mà không cần mất kha khá nhiều khoảng khoảng thời gian để đi đến các siêu thị thay thế thay thế Smartphone. Nội dung nội dung bài viết trên của kpbcreations đã đem đến cho bạn những cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa không cần PC, chúc bạn thao tác thành công!

Tin khác

Reset Airpod (Pro) có tìm lại được không?

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular